vay tien cmnd nhanh nhat Giải vô địch Pinnacle Cup 2022 - Bảng xếp hạng sức mạnh

CS GO
Ngày 7 tháng 6 năm 2022

Giải vô địch Pinnacle Cup 2022 được phát hành từ ngày 8 tháng 6 đến ngày 11 tháng 6 năm 2022 tại Lund, Thụy Điển.Tám đội sẽ tham gia và người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng trị giá 150.000 đô la.

Tám đội sẽ được chia thành hai nhóm và chống lại nhau theo định dạng vòng tròn trước khi đưa nhau vào vòng playoffs. Các đội tham gia giải đấu này khá mạnh, với khá nhiều thứ phá vỡ 20 bảng xếp hạng hàng đầu.

Ở đây, một chút xem trước của các đội tham gia giải đấu.

Pinnacle-Cup-Championship

1. Anh hùng

Phía Đan Mạch là những mục yêu thích hiện tại trong giải đấu này và được xếp hạng 9thứ tự trên thế giới. Họ đã ở trong phong độ tốt nhất gần đây, đã thua bốn trong số bảy trận đấu gần đây nhất của họ nhưng sẽ phải quên đi lịch sử gần đây và cho thấy lý do tại sao họ là một trong những bên tốt nhất trên thế giới một lần nữa. Họ đã được rút ra trong nhóm A.

Ngôi sao của họ là Stavn 20 tuổi. Anh ta có trung bình mọi thời đại là 0,73 giết mỗi vòng, 0,14 hỗ trợ mỗi vòng, 0,68 trường hợp tử vong mỗi vòng, KAST là 70,6% và tỷ lệ KD là 1,07.

2. Astralis

Hãy để một cái nhìn về các mục yêu thích trong nhóm B. Astralis, hiện đang xếp hạng 13thứ tự Trên thế giới, đang rất khó khăn khi làm một cái gì đó lớn trong giải đấu này để lọt vào top 10.

Họ sẽ được kỳ vọng sẽ vượt qua các giai đoạn của nhóm ở mức tối thiểu và dẫn đầu rằng phí sẽ là XYP9X 26 tuổi, người chiến thắng lớn 4 lần. Anh ta có tỷ lệ KD là 1,08, gây sát thương 74,9 mỗi vòng, trung bình 0,66 lần giết, 0,16 hỗ trợ và 0,61 trường hợp tử vong mỗi vòng.

3. Lớn

Tiếp theo là phía Đức, lớn, được xếp hạng 11thứ tự trên thế giới. Họ sẽ tin rằng họ đã ở đó với những người anh hùng trong việc có đủ hỏa lực trong đội của họ để giành chiến thắng trong giải đấu này. Họ đã ở trong Nick đàng hoàng, chiến thắng ba trong bốn trận đấu cuối cùng của họ và sẽ hy vọng đưa phong độ đó vào giải đấu này. Họ cũng đã được rút ra trong nhóm A.

Người biểu diễn chính của họ là Tabsen 27 tuổi. Anh ta có tỷ lệ KD là 1,04, trung bình 0,73 giết mỗi vòng, 0,16 hỗ trợ mỗi vòng, 0,70 cái chết mỗi vòng và đã gây ra 84,9 thiệt hại mỗi vòng.

4. micr

Brazil Side Mibr sẽ là một trận đấu khó khăn cho bất cứ ai. Họ có một bảng xếp hạng thế giới 23 và tham gia giải đấu này với phong độ tốt với ba chiến thắng. Họ dự kiến ??sẽ giành chiến thắng trong giải đấu này và cũng có một nhóm khá khó khăn. Nếu họ làm cho nó ra khỏi loại trực tiếp, thì đó sẽ là một công việc được thực hiện tốt.

Họ sẽ cần Chelo 24 tuổi để đặt chân tốt nhất về phía trước. Anh ta có tỷ lệ KD mọi thời đại là 1,09, trung bình 0,72 giết mỗi vòng, 0,13 hỗ trợ, 0,65 trường hợp tử vong mỗi vòng và đã gây ra 78 sát thương mỗi vòng.

5. Tốt nhất

Một mặt khác đang hướng đến trận đấu này dưới dạng tốt nhất là tốt nhất, người được xếp hạng 29thứ tự trên thế giới. Họ đã thua hai trận đấu cuối cùng và có một số đối thủ khó khăn trong nhóm này, những người đã giành chiến thắng làm cho họ dễ dàng hơn.

Họ sẽ cần Anarkez 22 tuổi để đi qua cho họ. Anh ta có tỷ lệ KD mọi thời đại là 1,11, gây sát thương 73,2, trung bình 0,72 giết chết, 0,09 hỗ trợ và 0,65 cái chết mỗi vòng. Nếu làm cho nó đến loại trực tiếp, họ sẽ khá hài lòng với chính mình.

6. Fnatic

Mặt cuối cùng được xem trước từ nhóm A, fnatic không được nhìn thấy và một chút không xác định bước vào giải đấu này. Họ đã ở dạng kém và một vài chiến thắng trên bảng sẽ làm khá tốt cho họ.

Người đàn ông chính của họ là người chiến thắng lớn hai lần Krimz. Họ cần phải bắn vào tất cả các xi lanh. Anh ta có tỷ lệ KD là 1,10, trung bình 0,70 giết mỗi vòng, 0,15 hỗ trợ mỗi vòng, 0,64 cái chết mỗi vòng và đã gây ra 76,4 thiệt hại mỗi vòng.

7. Hoàng gia

Một đội bóng khác của Brazil, Imperial được xếp hạng ngay dưới Astralis lúc 14 tuổi.

Chìa khóa đó sẽ là người chiến thắng lớn 2 lần, Fer. Anh ta có tỷ lệ KD là 1,11, gây sát thương 83, trung bình 75 giết, 0,15 hỗ trợ và 0,68 trường hợp tử vong mỗi vòng.

8. Eg.pa

Phía Mỹ sẽ không dự kiến ??sẽ giành chiến thắng trong giải đấu này nhưng đối đầu với một số bên hàng đầu này sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho 42thứ nd Đội ngũ xếp hạng trên thế giới. Họ sẽ khá hạnh phúc nếu họ có thể giành được một vài chiến thắng và vui mừng khi họ ra khỏi giai đoạn nhóm.

Họ sẽ cần cầu thủ người Canada Jonji mơ ước lớn. Anh ta có tỷ lệ KD mọi thời đại là 0,98, gây thiệt hại 80,7 mỗi vòng, trung bình 70 giết mỗi vòng, 0,17 hỗ trợ và 0,71 trường hợp tử vong mỗi vòng. Anh ấy sẽ cần nhiều hơn thế và sự giúp đỡ của các đồng đội của anh ấy để tạo được dấu ấn lớn hơn trong giải đấu này.

Giải đấu hứa hẹn sẽ rất thú vị với rất nhiều đội với cơ hội làm đảo lộn Applecart và giành được tất cả.