vay tien mat nhanh TSM, EG, Quincy Crew, Danh từ để làm cho Na dota trông tuyệt vời trở lại

Dota 2
Ngày 6 tháng 6 năm 2022

Nó không phải mỗi ngày người hâm mộ Dota 2 đều hào hứng với bối cảnh Bắc Mỹ.Đó là cho đến khi Teamsolomid đã phá vỡ hiện trạng, đưa NA vào bức tranh lớn.TSM đã giành được á quân đầu tiên tại Stockholm Major 2022, chỉ đứng sau Đội OG.

Trong khi nhiều người coi sức mạnh chết lặng của OG, là một con sán khổng lồ, TSM không nên cảm thấy như họ có được kết thúc ngắn của cây gậy.Rốt cuộc, họ đang đối mặt với JohanN0tailSundstein Sundstein và SébastienCEBDeb Debs, người đã khuất phục trong nhiệm kỳ lớn.

TSM đột nhiên được yêu thích trong Tour 3 của Dota Pro Circuit, nhưng cuộc thi cứng hơn bao giờ hết.

Đội hình mới của Geniuses, với một đồng minh cũ

Dù sao, ngày nay có rất nhiều điều cho bối cảnh Bắc Mỹ so với hai mùa trước. Trở lại khi Những thiên tài xấu xa là sức mạnh duy nhất từ ??khu vực, để cung cấp cho bất kỳ người tham gia lớn nào để lấy tiền của họ.

Do đó, nó trở thành một chủ đề khá mỉa mai để thảo luận về các vấn đề về hiệu suất của EG và những gì đã thay đổi vào DPC Tour 3. Đối với người không quen biết, Ví dụ: đá Jerax (Jesse Vainikka)RuồiTiết Aizik, lưu ý sự phán xét kém cỏi của họ về những gì nhóm cần đã khiến họ thất bại tại Thiếu tá Stockholm.

Bay trái sau quốc tế 10 . Dù sao, với bay trở lại trên sân chơi, EG tự tin rằng cuối cùng họ có thể trở lại vinh quang trước đây.

Don lồng đếm phi hành đoàn Quincy và danh từ

Phi hành đoàn Quincy Và danh từ là các ứng cử viên Bắc Mỹ đã đi dưới radar giữa sự chú ý của TSM và EG nhận được.

Để bắt đầu, Quincy Crew phát hiện ra một đội hình mới của các thành viên cũ cho mùa thứ ba của họ. Mặc dù ở đó, không thể phủ nhận rằng đội hình mới nhất của Quincy Crew, đã không sống theo mong đợi của họ, chúng tôi không biết nếu tuyển dụng các thành viên sáng lập một lần nữa là tiến về phía trước. Đối với hồ sơ, đội hình thành lập Quincy Crew đủ điều kiện cho Ti10, chỉ để kết thúc ở vị trí thứ mười hai sau khi chơi cùng nhau trong hai năm.

Không chính xác là một cái gì đó để khoe khoang, xem xét họ đã thua OG, mà vào thời điểm đó, có một khuyết tật, Syed SumailSUMAIL"Hassan. Dù sao, thời gian tuyệt vọng kêu gọi các biện pháp tuyệt vọng, và Phi hành đoàn Quincy Có lẽ cảm thấy sức mạnh tổng hợp của các thành viên sáng lập của họ, Quinn HồiQuinn"Callahan, Yawar"Ngáp"Hassan, Rodrigo"Leslão"Santos và ArifMSS"Anwar.

Điều đó nói rằng, Quincy Crew có một át chủ bài của họ, đáng chú ý là Adrian HồiFATATrink Trinks là sự hỗ trợ khó khăn của họ và đội trưởng. Cựu chiến binh có thể đã không giành được nhiều chuyên ngành hoặc giải vô địch quốc tế nhất, nhưng anh ấy đã liên tục tham gia vào mọi quốc tế.


Sau đó, có danh từ, đó là 4 người thu phóng dưới một tên mới. Bên cạnh đó, không có gì thay đổi, nhưng người ta có thể cho rằng họ có thể có tài chính tốt hơn để duy trì sự nghiệp cạnh tranh của họ. Có lẽ điều đó sẽ hỗ trợ cải thiện danh từ trong sơ đồ lớn của mọi thứ.

Bên cạnh việc có một nhà tài trợ, đội hình tương đối nhất quán kể từ những người chơi của họ, đặc biệt là Nicolas,GunnarLopez Lopez được đánh giá cao là cựu chiến binh. Ngay cả khi các danh từ không đưa nó vào các chuyên ngành hoặc quốc tế, họ vẫn ở trên đội NA trung bình trong DPC NA Division 1.

Các trận đấu tuần lễ tại DPC NA Tour 3

Với nhiều đối thủ mạnh mẽ cho thử thách, tuần đầu tiên của DPC NA Tour 3 sẽ là một cảnh tượng ly kỳ.

Bay vd

Quay lại EG, quay lại mài

Chúng tôi khởi động tuần đầu tiên với các trận đấu có EG, Quincy Crew, Danh từ và TSM.

  • Ví dụ như danh từ Sẽ là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về việc EG EG Gamble trên Fly Return có hoạt động hay không. Danh từ không có nghĩa là một ứng cử viên không thể, nhưng vẫn sẽ đáng gờm. Mặc dù vậy, không có nhiều thay đổi trong EG kể từ TI10, ngoại trừMàn đêm buông xuốngMột người khác, ví dụ, ví dụ như người mới. Vì chuyến lưu diễn vừa qua và Thiếu tá Stockholm chỉ là một fiasco cho EG, chúng ta có thể là người đánh giá tốt nhất về tiềm năng của Nightfall.
  • Quincy Crew vs 5ratforcestaff Có vẻ như không phải là một trận đấu thậm chí ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, 5ratforcestaff đã tiếp tục chiến thắng không thể kiểm chứng trong Phân khu 2 và có thể có vấn đề. Ít nhất chúng ta có thể đạt được một số hiểu biết về cách Quincy Crew, ‘Danh sách mới hoạt động dưới một bộ phim dày dạn kinh nghiệm. Mặt khác, 5Ratforcestaff có thể bắt đầu cuộc chạy ma thuật của riêng họ tại vòng loại cho Arlington Major.
  • Cuối cùng, có TSM vs cắt, sẽ không phải là một cuộc chiến thậm chí. TSM là cuộc nói chuyện của thị trấn và biểu thị sự trỗi dậy của cảnh NA hướng vào quốc tế 11. Do đó, bất kỳ trận đấu nào quay vòng TSM sẽ là một điều trị cho người hâm mộ.

Hầu hết, Thiếu tá Stockholm cảm thấy không đầy đủ mà không có sự tham gia của các cường quốc Trung Quốc, chẳng hạn như PSG.LGD hoặc Xtreme Gaming. Do đó, các đội NA sẽ phải sẵn sàng cho một thử thách khó khăn hơn so với những gì Stockholm phải cung cấp.