vay tien online Hearthstone Grandmasters 2022 - Cuộc gọi cuối cùng được công bố

Đá lò sưởi
Ngày 21 tháng 7 năm 2022

Chúng tôi đang dần đóng cửa vào thời điểm thú vị nhất trong năm đối với Hearthstone Esports, đó là Giải vô địch thế giới Hearthstone 2022. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi đến đó, chúng tôi phải khám phá ra ai sẽ là một trong những người chơi cuối cùng tham gia vào sự kiện lớn đó.Cách chúng ta sẽ làm điều đó là thông qua Hearthstone Grandmasters 2022 - Cuộc gọi cuối cùng và một mạch thú vị có tính năng người chơi từ tất cả các khu vực.

HS-Grandmasters-Last-Call-Nathria

Tín dụng hình ảnh |Bão tuyết

Khi nào là sự kiện?

Những người mong muốn khám phá ra đó là sàn Hearthstone tốt nhất, được thí điểm bởi một số người chơi Hearthstone tốt nhất trên thế giới, nên khá phấn khích, vì sự kiện đã Khởi động vào ngày 22 tháng 7. Lịch trình đầy đủ cho cuộc gọi cuối cùng là như sau:

 1. Tuần 1 - 22 - 24 tháng 7
 2. Tuần 2 - 29 tháng 7 - 31
 3. Tuần 3 - 19 tháng 8 - 21
 4. Tuần 4 (playoffs) - 26 - 31 tháng 8

Bạn có thể nhận thấy rằng có khá nhiều khoảng cách giữa tuần 2 và tuần 3, và có hai lý do tại sao đó là trường hợp. Người đầu tiên là một trong những người chơi khá nhiều mà người chơi Hearthstone nên quen thuộc, và đó là việc phát hành Giết người tại lâu đài Nathria vào ngày 2 tháng 8. Lý do thứ hai là Tour Master: Murder at Castle Nathria, sẽ diễn ra Từ ngày 19 tháng 8 đến ngày 21 tháng 8.

Định dạng là gì?

Thấy rằng một bản mở rộng mới sẽ được phát hành trong Cuộc gọi cuối, điều đó thực sự có nghĩa là bạn sẽ có thể xem một số thẻ hoàn toàn mới hoạt động trong Tuần 3 và Tuần 4. Tuy nhiên, trong hai tuần đầu tiên, bạn vẫn sẽ thấy một số bộ bài đang trị vì tối cao trên thang ngay bây giờ.

Grandmasters Hearthstone đã trở lại!

? Grandmasters Hearthstone

Định dạng cho giải đấu sẽ là một giải đấu kép hàng tuần, một trong đó tất cả mười sáu người chơi sẽ chơi các trò chơi với nhau trong trận đấu giải đấu kép. Sau đó, tám người chơi hàng đầu sẽ thi đấu trong một giải đấu loại bỏ đơn vào Chủ nhật. Mỗi tuần sẽ có một bộ quy tắc khác nhau:

 • Tuần 1 - Cuộc chinh phục với một lệnh cấm
 • Tuần 2 - Bộ ba
 • Tuần 3 - Anh hùng cuối cùng đứng với một lệnh cấm
 • Tuần 4-Những người có thu nhập tám điểm hàng đầu từ những tuần trước đủ điều kiện cho vòng playoffs, đó là loại bỏ tốt nhất bảy và chế độ này đang chinh phục.

Người chơi là ai?

Có một loạt các cầu thủ đáng kinh ngạc từ mỗi khu vực sẽ chiến đấu với giải thưởng trị giá 150.000 đô la cũng như vị trí để đủ điều kiện tham dự Giải vô địch thế giới Hearthstone. Các Người chơi Hearthstone Và cách họ đủ điều kiện cho sự kiện này như sau:

 • Nâng cao từ Châu Mỹ: DimitrikazovThì Bỏ trốnThì PascoaThì Chơi chữ
 • Nâng cao từ Châu Á-Thái Bình Dương: Che0nsuThì Hùng mạnhThì OkasinnsukeThì Tư thế
 • Nâng cao từ Châu Âu: BunnyhopporThì FuryhunterThì Siêu giả mạoThì xblyze
 • Nâng cao từ Master Tour: HabugabuThì Phán quyếtThì LevikThì Zloygruzin

Cho những người đã theo dõi Esports Hearthstone Cảnh, bạn có thể nhận ra một số tên từ danh sách đã. Mặc dù chúng tôi chắc chắn rằng tất cả các trận đấu sẽ rất tuyệt vời, chúng tôi khuyên bạn nên để mắt đến Posesi và Bunnyhoppor, vì họ chắc chắn sẽ có một số trận đấu tuyệt vời trong giải đấu này.

Xem và kiếm tội giết người tại Castle Nathria Packs!

Giống như với mọi sự kiện, những người điều chỉnh và xem sự kiện trên các kênh chính thức của YouTube trong ít nhất hai giờ sẽ kiếm được hai gói mỗi tuần! Vì vậy, nếu bạn điều chỉnh mỗi tuần, bạn sẽ có thể kiếm được tổng cộng tám gói. Đừng quên liên kết tài khoản của bạn trước khi đắm mình vào chương trình!