vay tima có uy tín không IEM Cologne 2022-Tóm tắt về sự cố và thất vọng sau khi phát

CS GO
Ngày 6 tháng 7 năm 2022

Chúng tôi đã thấy rất nhiều khó khăn xảy ra tại sân khấu chơi IEM Cologne 2022. Dự đoán chơi của chúng tôi là một phần chính xác, nhưng rất nhiều đội đã có những màn trình diễn đáng thất vọng.Hướng vào phần sân khấu chính, một số trận đấu thú vị đã phát triển.

Cho đến nay, hãy phá vỡ những người chiến thắng và thua cuộc lớn nhất tại IEM Cologne cho đến nay.

IEM Cologne Post Play-in

Vụ tai nạn lớn và nảy mầm và đốt cháy sớm

Một trong những USP lớn nhất của IEM Cologne 2022 cho những người hâm mộ đến là triển vọng có thể xem hai đội Đức - lớn và nảy mầm - hoạt động. Tuy nhiên, cả hai đội hiện đã bị loại khỏi giai đoạn chơi của cuộc thi.

Trong khi Big bị Astralis đánh bại 2-1, Mầm đã được trao một thất bại bởi cùng một biên độ theo sức sống. Điều này bây giờ có nghĩa là kết nối duy nhất của Đức ở giai đoạn chính của giải đấu sẽ là Jon "JDC" De Castro, người chơi cho Mouz, một đội đã tiến đến các giai đoạn chính của IEM Cologne.

Mất mát phải đặc biệt là một viên thuốc đắng để nuốt chửng vì họ gần như có kẹo bơ cứng. Họ đã giành chiến thắng (22-20) trên Vertigo, nhưng đã trượt trên Dust II (16-11) và vượt cầu (16-10) các màn trình diễn chính lịch sự của bộ đôi Astralis trước đây của Emil Muff Magisk Hồi Reif và Peter Hồi Dupreeh Rasmussen.

Vụ tai nạn lớn và bỏng

Kỳ vọng đã được cưỡi cao TO LỚN, sau những màn trình diễn ấn tượng tại IEM Dallas, Cup PinnacleRoobet Cup. Đội-bao gồm một đội hình toàn Đức-bắt đầu với trận thua 16-14 trên Nuke, nhưng đã trở lại với chiến thắng trên Dust-II để thiết lập một trận chung kết thú vị. Nhưng trên cầu vượt, Astralis đã uốn cong cơ bắp của họ Benjamin "BLAMEF" Bremer và Kristian “K0nfig” Wienecke để đảm bảo chiến thắng.

Big Haven đã được giúp đỡ bởi một loạt các bệnh trong trại. Nó đã dẫn đến Josef "Faven" Baumann được thay thế bởi cựu cầu thủ nhóm chính và cầu thủ học viện hiện tại Nils "K1to" Gruhne. Trong khi việc bổ sung fatih "Gobb" Dayik với tư cách là huấn luyện viên trưởng đã được coi là một động thái đáng hoan nghênh, kết quả trong các giải đấu lớn như đây cuối cùng là những gì được tính. Theo nhiều cách, bây giờ nó đã trở lại bảng vẽ cho họ.

Như vậy, nhiệm vụ của Big và Astralis rất dốc vì họ thấy mình ở khung thấp hơn sau những mất mát sớm cho người ngoài và 00nation tương ứng. Nơi lớn chùn bước, Astralis tìm thấy một người chiến thắng ở Kristian “K0nfig” Wienecke, ngôi sao người Đan Mạch đã trục xuất hình ảnh lạnh của anh ta bằng cách vươn lên đến dịp này dưới áp lực.

Kết quả mong đợi và bất ngờ

Trong khi đó, trên các dòng dự đoán, Anh hùng đã tiến đến vòng chính sau chiến thắng 2-1 trước Mouz trong vòng thứ hai của khung cầu chơi trên. MVP là Martin, Stavn Stavn Lund Lund, người đã kết thúc loạt phim với sự khác biệt xuất sắc +25 K/ngày, 97,8 ADR. Anh ấy đã dễ dàng trở thành người chơi nổi tiếng nhất trong mùa hè này và sẵn sàng đưa đội lên tầm cao hơn trong một hoặc hai năm tới.

Ở những nơi khác, trong những gì được coi là một trong những khó khăn lớn nhất của các trò chơi, TYLOO bị loại bỏ Micr. Trang phục của Trung Quốc đã bị trói buộc trên các giải đấu hàng đầu khác, đáng chú ý nhất là tại PGL Major Antwerp. Một lần nữa ở đây, họ được tìm thấy muốn, với Tyloo phơi bày những lỗ hổng của họ đến mức hoàn hảo. Tyloo sườn thắng không chỉ là của họ nhưng đó cũng là khu vực châu Á Thái Bình Dương, lịch sự là một màn trình diễn quan trọng từ Zhenghao “Dank1ng” LV, người đã giúp lật đổ sự mất mát bên của anh ấy trên Inferno với lưng vào tường.

Dank1ng là Tyloo, hàng đầu trong hai bản đồ tiếp theo-cầu vượt (16-5) và Dust II (16-10). AWPER của Trung Quốc là chìa khóa để quét ngược, kết thúc với 57-41 k/d, càng tốt hơn bất kỳ người chơi nào khác trong trò chơi, bao gồm cả Mibr, Awper Breno "Brnz4n" Poletto, người đã chiến đấu dũng cảm để ngăn chặn đội của mình bị loại. Tuy nhiên, Tyloo không thể xây dựng trên đỉnh cao khi họ thua Mouz để sụp đổ. Mibr, trong khi đó, phải chờ đợi và xem, không còn các giải đấu nào nữa vào mùa hè này.

00nation thắng ThelastClassico

Trong những gì được coi là một chiến thắng lớn, 00nation đánh bại đế quốc trong trận derby Brazil, nơi đã được quảng cáo là #ThelastClassico và bảo đảm một mục vào giai đoạn chính của giải đấu. Sklassico Derby đầu tiên là một cuộc thi hấp dẫn từ đầu đến cuối.

thành nội đã được đặt tuyệt vời để lấy bản đồ sau khi giành chiến thắng trong bốn vòng súng lục của loạt phim nhưng 00nation đã giành được các khoản mua bán hàng quan trọng trên cổ đại và cầu vượt. Họ cũng hiển thị chơi nhóm và tiện ích tốt hơn so với đối thủ của họ. 00nation giành được cả hai bản đồ 16-12. Trình độ chuyên môn của họ là bất ngờ lớn nhất của sân khấu, nhưng một đội vượt qua Astralis và Imperial chắc chắn xứng đáng ở đó.

Giai đoạn chính của IEM Cologne sẽ có 16 đội và sẽ diễn ra từ ngày 7-10 tháng 7. Nhóm A bao gồm Navi, Mouz, Heroic, Nip, G2, Movistar Riders, Đội sức sống, ence. Nhóm B có Faze Clan, 00 Nation, Team Spirit, Team Liquid, Cloud9, Outsiders, Astralis, Furia.