vay trả góp Ai sẽ tham gia vào hệ thống nhượng quyền thương mại Valorant vào năm 2023?

Valorant
Ngày 30 tháng 6 năm 2022

Với năm 2023, cảnh cạnh tranh của Valorant sẽ có một cái nhìn hoàn toàn khác.Vào năm 2021, Riot Games đã thêm Tour Valorant Champions vào hiện trường, và vào đầu năm 2022, các giải đấu địa phương đã được thêm vào hệ thống.Năm 2023, mô hình nhượng quyền thương hiệu hoàn toàn mới sẽ được đưa vào cảnh.

Hệ thống mới sẽ hoạt động như thế nào, và ai sẽ được bao gồm?

Ai sẽ tham gia vào hệ thống nhượng quyền của Valorant vào năm 2023?

Phòng chờ nhượng quyền?

Hệ thống nhượng quyền dũng cảm sẽ trông như thế nào?

Riot Games sẽ thiết lập ba giải đấu quốc tế mới với hệ thống nhượng quyền. Những giải đấu này sẽ bao gồm châu Mỹ, châu Âu và châu Á. Tất cả các giải đấu sẽ được chơi ngoại tuyến, trực tiếp trước khán giả trực tiếp. Mặc dù vẫn chưa được công bố có bao nhiêu đội sẽ ở giải đấu, nhưng chắc chắn rằng mỗi giải đấu sẽ bao gồm các khu vực khác nhau. Ví dụ, Châu Mỹ sẽ bao gồm các đội từ Bắc Mỹ, Mỹ Latinh và Brazil. EMEA sẽ tổ chức các tổ chức châu Âu, MENA, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga, trong khi châu Á sẽ tổ chức các đội Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Đại Dương và Nam Á.

Các đội muốn tham gia vào các giải đấu không cần phải trả bất kỳ khoản phí nhập cảnh nào, như trong Liên minh huyền thoại. Ngoài ra, Riot Games đã tuyên bố rằng họ sẽ không xem xét thành tích dũng cảm trước đây khi chọn các đội, nhưng sẽ nghiêm túc hơn giá trị mà các tổ chức có thể mang lại cho giải đấu.

Kiểm tra của chúng tôi Valorant nhượng quyền Sự cố từ thông báo ban đầu.

Ai sẽ tham gia vào hệ thống nhượng quyền của Valorant vào năm 2023?

Các khóa an toàn cho các giải đấu là gì?

Số lượng các đội trong giải đấu vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng các báo cáo khác nhau cho thấy rằng nó sẽ nằm giữa 10-12 đội. Xem xét tất cả các tổ chức cạnh tranh trong chuyến lưu diễn Valorant Champions, con số này khá nhỏ và hầu hết các org nổi bật sẽ bị loại khỏi các giải đấu mới. Điều đó nói rằng, có một số đội esports gần như chắc chắn sẽ ở trong các giải đấu.

Có thể khóa nhượng quyền thương mại EMEA Valorant

  1. Fnatic - Một trong những tổ chức esports được thành lập nhất trên thế giới, chắc chắn sẽ tham gia vào Liên đoàn EMEA mới. Xem xét sức mạnh thương hiệu của họ và tầm quan trọng mà họ gắn liền với Valorant, thật khó để tưởng tượng một giải đấu mà không có họ.
  2. BBL Esports - Chúng tôi biết giải đấu mới sẽ bao gồm ít nhất 1 đội Thổ Nhĩ Kỳ và không có cách nào mà đội sẽ không ai khác ngoài BBL Esports. Sự hỗ trợ của người hâm mộ BBL và sức mạnh khán giả là mạnh mẽ. Đến nỗi ba trận đấu được xem nhiều nhất trong VCT 2022 EMEA Giai đoạn 2 thuộc về họ. Mặt khác, tổ chức đã tham gia EMEA League trong hai mùa.
  3. G2 Esports - đang cố gắng gia nhập Liên đoàn Mỹ, cơ hội của điều này xảy ra không cao lắm. G2 mang lại rất nhiều cho bối cảnh EMEA và các trò chơi bạo loạn sẽ không muốn mất chúng trong khu vực.
  4. Guild Esports luôn ở đầu cảnh châu Âu và thường xuyên nằm trong top 4 tại hầu hết các sự kiện. Cho rằng cả Guild và Guild X đều nổi bật như thế nào, họ chắc chắn trong số các ứng cử viên hàng đầu để kiếm được một vị trí trong cuộc thi năm tới.

Có khả năng khóa nhượng quyền thương mại Châu Mỹ Valorant

Không giống như EMEA, các đội cho Liên đoàn Mỹ khó dự đoán hơn nhiều. Đã có một số đội rất quan trọng trong các khu vực và điều đó không thể là tất cả họ sẽ ở trong giải đấu mới.

  1. TSM - Khi một sự kiện lớn được tổ chức, TSM thường ở đó. Điều này cũng không có khả năng thay đổi đối với Valorant. Mặc dù tổ chức đã thất bại trên sân khấu gần đây, nhưng họ sẽ là một trong những yếu tố sẽ làm tăng giá trị của giải đấu.
  2. Faze Clan - Trong hầu hết các cảnh esports với hệ thống nhượng quyền và hợp tác, chúng ta thường thấy gia tộc Faze. Họ có rất nhiều ảnh hưởng và điều này dẫn đến sự gia tăng ổn định trong cơ sở người hâm mộ của họ. Rất có thể họ có một chỗ ngồi trong giải đấu.
  3. Trò chơi quang học Là các nhà vô địch và á quân trị vì trong VCT NA Giai đoạn 2. Trong khi tổ chức chỉ được tăng vọt gần đây với sự nổi bật của Valorant, họ được thiết lập tốt trong các eSports khác và gần như là một khóa an toàn trong một hệ thống nhượng quyền tiềm năng.
  4. Kru esports - Đội nổi bật nhất trong số các tổ chức có thể được đưa vào giải đấu từ Mỹ Latinh. Mặc dù lịch sử của tổ chức không cũ lắm, nhưng nó đã quản lý để thành lập một cộng đồng tuyệt vời ở Valorant trong một thời gian ngắn. Và cộng đồng này có thể là vé của họ cho giải đấu.
  5. Furia esports là một trong những tổ chức đầu tiên xuất hiện trong tâm trí khi nói đến esports Brazil. Với thành công của họ trong các trò chơi FPS khác nhau và cơ sở người hâm mộ lớn và đam mê của họ, Furia nằm trong số các đội từ Brazil để được đưa vào Liên đoàn Châu Mỹ.

Khi mùa giải 2023 đến gần, Riot Games sẽ chia sẻ thêm chi tiết về hệ thống mới và các đội sẽ tham gia.