vay trả góp ngày G-LOOT PUBG mùa 5 Đăng ký mở-Nhóm giải thưởng $ 50.000 được hứa hẹn

PUBG
Ngày 6 tháng 2 năm 2022

G-Loot là một trong những nền tảng esports hàng đầu.Trong quá khứ của họ, hóa thân GLL, họ là một loạt các giải đấu PUBG thường xuyên.Trong khi tên của họ đã thay đổi, họ đang nhảy ngay vào PUBG.Một giải đấu G-Loot PUBG mới sẽ có một đội hình lớn của các cầu thủ với một giải thưởng kha khá trị giá 50.000 đô la được cung cấp.Sự kiện này sẽ có sẵn ở khu vực EMEA, khởi động PUBG Esports trở lại sau bài đăng gần đây Giải vô địch PGC Danh sách Shuffle.

Gloot Season 5 PUBG EMEA

Giải đấu G-Loot PUBG

Giải đấu G-Loot PUBG sẽ là giải đấu đầu tiên được sản xuất bởi G-Loot. Nền tảng giải đấu của công ty là khá mới, chỉ mới được đổi tên. Tuy nhiên, G-Loot Series 5 là loại tiếp tục của các mùa Piror GLL được tổ chức trên nền tảng cũ. Cái mới này sẽ được tổ chức bởi G-Loot cùng với Krafton, nhà phát triển của PUBG.

Giải đấu sẽ diễn ra độc quyền trong EMEA. Sẽ có hơn 500 đội trong cuộc thi ở đây. Đây là một sự kiện khá mở, nhưng nó có hậu quả cho các sự kiện lớn hơn nữa. Các giải đấu của bên thứ ba này sẽ đóng góp cho trình độ PGC trong năm. Cụ thể, họ đang cung cấp các ký tự đại diện cho PCS6 và PCS7.

Về định dạng cho sự kiện, nó tương tự như các sự kiện GLL trong quá khứ. Mặc dù, có một cú va chạm lớn trong nhóm giải thưởng lần này so với 2.000 đô la được cung cấp vào năm 2020.

Có một đăng ký mở cho giải đấu tại thời điểm này. Mặc dù, với 500 đội trong các vòng mở màn có lẽ sẽ có một chút nhảy vào tài năng từ một số đối thủ cạnh tranh đến những người khác.

Đây là cách ba giai đoạn sẽ hoạt động:

  • Vòng loại sự kiện mở có diễn ra vào ngày 16-20 tháng 2 khôngthứ tự. Sẽ có 256 đội ở EU West và EU East. MEA sẽ có 128 đội. 3 ngày này sẽ có vẻ như các đội cạnh tranh với nhau. 13 đội hàng đầu từ EU West, 10 từ EU East và 6 từ MEA sẽ chuyển sang Siêu tuần. Khe cuối cùng cho top 10 sẽ xuất phát từ G-Loot Showcase trong quá khứ.
  • Tuần siêu Tại giải đấu G-Loot PUBG sẽ chứng kiến ??32 đội thi đấu trong hơn 3 ngày. Đây sẽ là ngày 4-6 tháng 3thứ tự. Các đội hàng đầu trong 18 trận đấu này sẽ bước vào trận chung kết.
  • Trận chung kết lớn Các tính năng của các đội hàng đầu từ Super Week & đặc biệt mời từ cảnh Esports PUBG vào sảnh trong khoảng thời gian từ 11-13 tháng 3thứ tự. Đây sẽ là 16 đội, với tổng số giải thưởng trị giá 50.000 đô la cho các đội.

Phát sóng giải đấu G-Loot PUBG

Giải đấu G-Loot PUBG sẽ khá rộng, vì vậy không phải toàn bộ giải đấu sẽ được phát sóng. Tuy nhiên, một khi nó thu hẹp xuống các giai đoạn cao hơn chỉ với các đội tốt nhất trong cuộc thi, người hâm mộ sẽ có thể điều chỉnh một luồng đầy đủ của sự kiện. Super Week và trận chung kết của giải đấu sẽ được giới thiệu trên kênh PUBG Twitch.

Giải đấu G-Loot PUBG mới sẽ mở ra pubg esports cho bất kỳ ai trong giải đấu EMEA. Khi bắt đầu cho PUBG Esports trong một mùa giải mới, đây là một bước nhảy tuyệt vời.