vayquade DOTA 2 xếp hạng: Hướng dẫn đầy đủ về MMR và xếp hạng

DOTA 2 xếp hạng đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo người chơi được kết hợp với các trò chơi trong cấp độ kỹ năng của họ. Tất nhiên, đó không thực sự là lý do tại sao bạn hạ cánh trên phân khúc này về hàng ngũ Dota 2, phải không? Nếu chúng tôi phải đưa ra một phỏng đoán có học thức, có lẽ bạn đang xem xét mức độ xếp hạng mai mối (MMR) bạn vẫn cần trước khi đạt được thứ hạng Dota 2 tiếp theo của bạn. Hãy yên tâm rằng chúng tôi đang bao gồm tất cả các ngóc ngách về bảng xếp hạng DOTA ở đây.

Xếp hạng Dota 2

Dota 2 xếp hạng MMR là gì

Nếu chúng tôi thực hiện một chuyến đi xuống làn nhớ, DOTA 2 xếp hạng về cơ bản là những con số mà người chơi DOTA 2 uốn cong trên những người chơi khác. Đối với hầu hết các phần, các cấp bậc DOTA 2 vẫn tương đối giống nhau, ít nhất là đối với MMR. Bạn đạt được khoảng 30 mmr cho các trận đấu solo hoặc 20 mmr Đối với bữa tiệc, giả sử bạn thắng trận đấu.

Chuyển nhanh đến bảng xếp hạng Dota 2 theo mùa, chúng tôi có các cấp bậc DOTA 2 được công nhận bởi các huy chương xếp hạng DOTA 2 của nó thay thế. Về cơ bản, nó có DOTA 2 MMR của bạn trong hình bóng, nhưng giống như các mobas điển hình, có một tiêu đề có thể phân biệt có vẻ phù hợp hơn.

Khi bạn mài theo cách của bạn thông qua việc mai mối được xếp hạng, bạn sẽ được thông báo khi bạn vượt qua một ngưỡng MMR nhất định. Mặc dù chỉ có tám huy chương theo danh mục, mỗi huy chương có thể được phân loại thêm theo số lượng ngôi sao.

Sự cố của thứ hạng DOTA 2 của MMR như dưới đây:

Hình ảnh lịch sự của người dùng Reddit, Cougardota.

Xin lưu ý rằng mỗi điểm chuẩn xếp hạng liên tục thay đổi vì nó điều chỉnh dựa trên số liệu thống kê về phân phối DOTA 2 MMR. Chẳng hạn, nếu bạn đã chơi các trò chơi Dota 2 xếp hạng trong một thời gian, nơi MMR của bạn vẫn bị trì trệ. Rất có thể, bạn có thể thấy mình được chào đón bằng một chương trình khuyến mãi huy chương trong trận đấu tiếp theo của bạn khi nó hiệu chỉnh lại MMR của bạn dựa trên điểm chuẩn mới.

Tuy nhiên, điểm chuẩn huy chương thường xấu đi theo thời gian vì người chơi đang mất MMR, do đó kéo xuống chất lượng huy chương.

Cách leo lên cấp bậc Dota 2

Nó sẽ là một hướng dẫn xếp hạng Dota 2 thích hợp nếu chúng tôi không tiết lộ một số lời khuyên có giá trị khi leo lên thang MMR. Chúng tôi sẽ bắt đầu với Huân chương không được hiệu chỉnh, nơi bạn sẽ phải chơi mười trò chơi hiệu chuẩn để biết MMR thực tế của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên thắng không thể chối cãi trong mười trận đấu này, đặc biệt là nửa đầu, bởi vì đây là nơi MMR ẩn của bạn vẫn rất biến động.

Mất vòng đầu tiên về cơ bản sẽ cho thấy rằng bạn không bị cắt cho cấp DOTA hiện tại, do đó đặt bạn vào một trận đấu MMR thấp hơn. Mặt khác, nếu bạn thắng, nó sẽ cấp cho bạn một MMR cao hơn nhiều để phù hợp với bạn vào một trò chơi có tay nghề cao hơn.

Huy chương Herald

Giả sử bạn đã có huy chương của bạn, và bạn là một người chơi Herald. Bạn có nhiều nguyên tắc cơ bản để học và thành thạo một anh hùng mà bạn cảm thấy thoải mái. Trong khung này, bạn nên tập trung ít hơn vào các kỹ năng của mình và học những điều cơ bản thích hợp.

Huy chương Người bảo vệ hoặc Thập tự chinh

Khi bạn ở trong người giám hộ hoặc thập tự chinh, đó là thời gian để giao tiếp, lý tưởng nhất với mic hoặc trong trò chuyện. Bạn sẽ cần phải hiểu những vai trò như hỗ trợ hoặc mang theo. Tuy nhiên, bây giờ bạn luôn có thể gắn bó với một vai trò. Chìa khóa ở đây là leo lên hàng ngũ, vì vậy, một con ngựa một mánh hoạt động hiệu quả.

Huy chương Archon và Legend

Tại Huy chương Archon và Legend, đây là nơi phần lớn phân phối người chơi. Điều này có nghĩa là bạn sẽ gặp nhiều người chơi hơn, nhiều bản nháp hơn và các chiến lược khác nhau. Trong khi giao tiếp, hãy tạo ra các mục tiêu chính để chơi xung quanh nhóm của bạn bằng cách mua khói lừa dối cho Ganks và lấy mục tiêu trên bản đồ. Kiểm soát bản đồ đóng một vai trò quan trọng, việc tránh và nhận thức về bản đồ.

Huy chương cổ đại và thiêng liêng

Trong khung cổ xưa và thiêng liêng, các kỹ năng nâng cao và sự hiểu biết cơ học trong trò chơi là rất quan trọng. Chỉ riêng trạng thái cân bằng làn đường có thể ảnh hưởng đến kết quả của trò chơi của bạn, vì vậy bạn sẽ cần biết khi nào nên kéo creeps. Tại một danh sách cấp cao như vậy, bản nháp và meta vá có thể mang lại lợi thế lớn so với các đối thủ chỉ spam anh hùng yêu thích của họ.

Huy chương bất tử

Thật không may, đó là lời khuyên cho đến nay, chúng tôi có thể chia sẻ từ góc độ người chơi DOTA 2 trung bình, vì vậy bạn có thể muốn kiểm tra các hướng dẫn thích hợp từ các chuyên gia xếp hạng bất tử. Ngoài ra, có một số Anh hùng tốt nhất để leo lên MMR Dota 2 mà bạn cũng có thể sử dụng.

DOTA 2 xếp hạng phân phối

Bảng xếp hạng MMR

Ngày nay, MMR năm chữ số là khá chuẩn trong số những người chơi Pro. 10k mmr đã đạt được cách trở lại vào năm 2017 bởi Cái giường Azel L. Yusop, như nhiều ưu đãi hơn làm theo. Abed cũng là người đầu tiên vượt qua 11k mmr Đánh dấu ba năm sau.

Vào tháng 3 năm 2021, chúng tôi có đầu tiên 12k mmr Người chơi, người có tên, Nuengnara Hồi23SavageTeeramahanon. Cả hai thần đồng cạnh tranh trong Giải vô địch quốc tế 10 sắp tới, vì vậy bạn không muốn bỏ lỡ những người này trong hành động.

Trong khi MMR năm chữ số gần như không thể đạt được, 6K MMR vẫn là một thành tựu tốt để khoe khoang với bạn bè của bạn. Trở thành một người chơi bất tử thỉnh thoảng có thể giúp bạn trở thành một người chơi chuyên nghiệp nghiệp dư. Và tất nhiên, nếu bạn có những gì nó cần, bạn có thể leo lên danh sách tầng xếp hạng Dota 2 để trở thành Abed tiếp theo.

Đặt lại MMR của bạn để hiệu chỉnh lại

Cho rằng MMR có uy tín được ca ngợi, đặt lại một MMR là một vé để hiệu chỉnh lại MMR hiện tại của bạn với hy vọng một chiếc tốt hơn. Điều đó nói rằng, don hy vọng sẽ nhảy từ Huy chương huyền thoại đến Thần thánh chỉ trong một lần hiệu chỉnh lại vì sự cải thiện nhất mà người ta có thể mong đợi là khoảng 400-500 MMR.

Khi bạn đặt lại MMR của mình, MMR hiện tại của bạn sẽ bị ẩn, vì vậy hãy lưu ý về MMR ban đầu của bạn trước đó. Bạn sẽ phải hoàn thành mười trận đấu hiệu chuẩn, điều này sẽ tiết lộ MMR mới của bạn. Trong các trận đấu hiệu chuẩn này, lượng tăng hoặc mất MMR cho mỗi trận đấu sẽ thay đổi theo tiêu chuẩn 30 MMR.

Do đó, người chơi sử dụng cơ hội này để chơi tốt nhất trong các trận đấu này bằng cách chọn các anh hùng hoặc lựa chọn meta cao nhất của họ. Có tin đồn rằng các khớp hiệu chuẩn sớm thường có biến động cao hơn khi hệ thống mai mối đo được mức độ kỹ năng của bạn không chính xác trong ba trận đấu đầu tiên. Cuối cùng, nó sẽ ổn định với mức tăng/mất MMR tiêu chuẩn khi một người chơi các trận đấu hiệu chuẩn cuối cùng của họ.

Xin lưu ý rằng các thiết lập lại MMR chỉ khả dụng trong thời gian bắt đầu một mùa được xếp hạng mới, nơi bạn có thể truy cập tính năng bên dưới Cài đặt -> Tài khoản -> MMR Tái hiệu chuẩn