việc làm kiếm tiền online Tương lai bây giờ là: Esports bây giờ là thứ bạn có thể học tại trường đại học!

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 2 tháng 10 năm 2019

Ít nhất, nếu bạn ở Anh hoặc Hoa Kỳ. Đối với sinh viên chúng tôi, đây là hoàn toàn mới. Trước đây, một số trường đại học đã bắt đầu cung cấp các khoản tài trợ và học bổng eSports cho những người chơi tài năng cách đây một thời gian và khoảng 100 trường trung học trên cả nước đã ra mắt các chương trình esports chuyên dụng cùng với các đội bóng đá hoặc bóng đá truyền thống hơn. Tin tức Esports, nói chung, bây giờ thường được đối xử với cùng một ưu tiên mà tin tức bóng đá có thể là - họ đã đi một chặng đường dài!

Và bây giờ mọi thứ đã đi một bước nữa. Một số trường đại học đang cung cấp chương trình giảng dạy của riêng họ cho người chơi esports. Trên thực tế, thế hệ đầu tiên của các sinh viên này đã bắt đầu giáo dục của họ. Đại học Staffordshire - một trong những người đầu tiên cung cấp học bổng esports ở Anh - một lần nữa dẫn đầu về phí và hiện là một trong số một số UNI đã đưa ra các chương trình đặc biệt để tận dụng ngành công nghiệp đang bùng nổ là esports.

Esports là Đại học Degreen - Đại học Staffordshire

? Đại học Staffordshire

Từ Mỹ, đến Vương quốc Anh , tất cả các cách đến Trung Quốc

Đại học Staffordshire đã đi vào và ra mắt cả chương trình Cử nhân và Thạc sĩ, cho phép sinh viên tìm hiểu về khía cạnh kinh doanh của eSports-họ học các kỹ năng tiếp thị và quản lý phù hợp với ngành công nghiệp chuyên nghiệp.

Đại học Anh, Đại học Chichester, Virginia, Shenandoah Uni, Massachusetts, Becker College và OHIO State Uni đều cung cấp các chương trình tương tự. Trên bình diện quốc tế, hai nơi nữa cung cấp các khóa học như thế này - ở Singapore và Trung Quốc, chọn các trường cũng hỗ trợ loại chương trình giảng dạy này.

Các trường đại học, đặc biệt là ở Mỹ, đã tổ chức các cuộc thi esports cấp độ varsity trong một thời gian dài-nhưng, không có các khóa học để sao lưu chúng. Bây giờ người hâm mộ Esports có được một phát súng thực sự để làm những gì họ yêu thích. Tích cực theo đuổi một nghề nghiệp trong một lĩnh vực cần các chuyên gia tuyệt vọng để hỗ trợ nó.

Điều đó nói rằng, các khóa học này vẫn rất thích hợp và có số lượng điểm hạn chế. Nếu bạn có kế hoạch theo đuổi một trong tương lai, bạn sẽ sớm liên lạc với trường đại học hoặc đại học lựa chọn và hỏi về các chương trình này. Bạn có khả năng giành chiến thắng ở một mình trong lĩnh vực esports cạnh tranh và rất phổ biến.

Đương nhiên, các bằng cấp này không được miễn học phí mà các trường đại học tính. Hãy chắc chắn xem xét tài chính của bạn trước khi quyết định theo đuổi một.

Những lời chỉ trích về esports tại trường đại học

Đã có một số lời chỉ trích, với một số người nói rằng lý do duy nhất các trường đại học hiện đang cung cấp các khóa học này là vì họ muốn chống lại tuyển sinh và làm sống lại sự quan tâm từ các sinh viên tiềm năng.

Nó rất quan trọng để nhận ra rằng các khóa học này không dạy cho mọi người cách chơi hoặc thắng trò chơi, mà là làm việc trong môi trường esports. Có rất nhiều sự chồng chéo với quản trị kinh doanh, ví dụ, với các lớp về lập kế hoạch sự kiện, v.v. Quản lý thể thao là một người thân gần nhau của các khóa học này. Nói cách khác, bạn học cách tổ chức một giải đấu esports, chứ không phải làm thế nào để giành chiến thắng.

Ngành công nghiệp esports không chỉ là một trò chơi

Các trường đại học khác cũng tuyên bố sẽ bao gồm các lớp học về y tế và y học, và các vấn đề độc đáo mà các game thủ chuyên nghiệp phải đối mặt về vấn đề đó - Bang Ohio đã lên kế hoạch cho một chuyên ngành đại học sẽ bao gồm các chủ đề này, tập trung vào cách Giữ sức khỏe trong khi chơi game Và các trường đại học khác dự kiến ??sẽ sớm làm theo.

Dưới những lời chỉ trích, đặc biệt là từ phụ huynh, các bằng cấp này vẫn cực kỳ phổ biến và các ứng dụng và sự quan tâm vượt quá các không gian ban đầu được phân bổ bởi các trường đại học. Như hiện tại, ngành công nghiệp esports đang rất cần các chuyên gia có trình độ, và các khóa học này là một cách tuyệt vời để họ bắt đầu lấp đầy những khoảng trống đó. Một ngành công nghiệp hàng tỷ đô la, thật khó để tuyên bố rằng Esports đang đứng đầu bất cứ nơi nào khác ngoài thẳng.

Có lẽ nó đã thắng được lâu cho đến khi các quốc gia và trường học khác theo dõi và cũng bắt đầu cung cấp các khóa học này cho các sinh viên tương lai của họ.