w88 w88tel Đánh giá Valorant Pearl: Mẹo & Thủ thuật về Trò chơi Ấn tượng đầu tiên cộng với

Valorant
Ngày 27 tháng 6 năm 2022

Bản đồ mới nhất của Valorant, Pearl, là một bản quay trở lại những điều cơ bản. Trong khi hầu hết các bản đồ trong quá khứ đã thu hút được một lượng lớn sự ghét bỏ khi phát hành, điều tương tự không thể nói cho Pearl.

Nó có bản đồ đầu tiên mà không có bất kỳ mánh lới quảng cáo lớn nào như Ziplines, Teleporter hoặc cửa. Pearl đang nhanh chóng trở thành người chơi yêu thích, với sự pha trộn lành mạnh của các điểm sặc, đường vào và góc. Thiết kế của bản đồ phù hợp với tất cả người chơi, với một số khu vực cho phép các trận chiến tầm gần, trong khi việc đưa vào các lối vào dài hơn phục vụ cho những người thích những cuộc đấu tay đôi như vậy.

Ngọc trai Valorant

Ấn tượng đầu tiên khi chơi ngọc trai

Mặc dù Pearl ban đầu có vẻ là một bản đồ hai vị trí đơn giản, những người chơi có macro tốt, người có thể xoay một cách hiệu quả và phản công được khen thưởng. Điều này là do khu vực giữa Pearl, là một điểm kiểm soát rất quan trọng, với việc tiếp cận giữa trực tiếp dẫn đến vị trí bom hoặc khả năng bên cạnh kẻ thù từ căn cứ của chúng.

Những kẻ tấn công chắc chắn được ưa chuộng trong Pearl do bản đồ nhiều điểm vào. Những người bảo vệ bị buộc phải lựa chọn giữa ít hơn của hai tệ nạn. Đầu tiên, ưu tiên kiểm soát trung bình quan trọng, nơi họ có nguy cơ kẻ thù 5 xếp một cú hích chính và áp đảo một hậu vệ solo. Thứ hai, tập trung nhiều hơn vào các địa điểm đánh bom và chỉ để lại một người ở giữa, nơi họ có nguy cơ mất kiểm soát giữa và do đó cho phép kẻ thù tấn công một khu vực bom mà họ lựa chọn.

Mrlowlander đã đưa ra một tổng hợp đẹp với 50 mẹo & thủ thuật hữu ích:

Làm thế nào để giành chiến thắng trên ngọc trai

Bộ đại lý tốt nhất để chơi và tăng tỷ lệ chiến thắng của bạn trong Pearl sẽ là những tác phẩm có thể giữ một trang web và trì hoãn kẻ thù để đội của bạn có thể xoay vòng hiệu quả. Với tầm quan trọng của việc kiểm soát giữa, chơi các đại lý như vậy cho phép nhóm của bạn nhấn mạnh hơn vào khu vực mà không phải hy sinh một địa điểm đánh bom từ rất sớm.

  1. Hiền nhân - Sage, hai quả cầu slob có thể làm chậm hiệu quả lực đẩy của kẻ thù, mua thời gian của đội của bạn để xoay. Bức tường Sage sớm cung cấp thông tin và giảm nguy cơ sườn của kẻ thù. Tuy nhiên, cô cũng có thể tích cực tường đến đỉnh điểm trong các góc lẻ, thêm một nguồn nguy hiểm thậm chí còn lớn hơn từ nhiều góc độ trong bản đồ.

  1. Viper - Luôn luôn là một mối đe dọa có thể giữ các trang web xuống do sự phân rã và Mollys của cô ấy. Kẻ thù thường có xu hướng tránh Viper, cho phép nhóm của cô tập trung vào các lĩnh vực khác. Viper cũng có tính linh hoạt trong việc sử dụng bức tường của mình phòng thủ để bảo vệ chống lại nhiều điểm nhập cảnh, hoặc để thử lại phổ biến hơn ở Pearl.
  2. mật mã Sự kết hợp giữa dây đi và lồng mua một lượng lớn thời gian chống lại các lực đẩy của kẻ thù. Cũng không kém phần quan trọng, với nhiều điểm nhập cảnh, máy ảnh của anh ta cho phép anh ta có được thông tin rất quan trọng mà không phải đặt một đội ngũ.
  3. Killjoy Tương tự như Cypher là tất cả về việc kiểm soát các điểm nhập cảnh với tiện ích. Tháp pháo có nhiều điểm địa điểm khác nhau để phục vụ như một đèn hiệu sớm cho những kẻ ẩn giấu. Crawler + Nanoswarm hơn nữa sẽ giúp khóa thêm.

Tất cả những người này nắm giữ phụ thuộc rất nhiều vào đội kẻ thù không phải là Uber vội vã hoặc dọn dẹp tiện ích có hiệu quả. Nhanh chóng nhanh chóng và mục nhập vững chắc sẽ luôn luôn dẫn đến một trang web bị mất do các mục khác nhau có thể như thế nào. Tôi chỉ đơn giản là không thể đợi bản đồ này nhập vào Valorant xếp hạng chơi.