Splinterlands là một trò chơi thẻ kỹ thuật số dựa trên tiền điện tử chơi thú vị.Mỗi thẻ là một NFT (mã thông báo không bị nấm) trên blockchain Hive.

Người chơi có thể kiếm tiền bằng cách thu thập, giao dịch, mua và bán các thẻ này, có giá trị tiền tệ thực sự.Chúng ta sẽ thảo luận thêm sau này trong điều này Đánh giá splinterlands.

Người chơi cũng có thể chiến đấu với những người chơi khác với các thẻ này trong các trận đấu chiến lược, rất dễ học nhưng khó thành thạo.

Splinterlands cho phép người chơi kiếm được thẻ mới chỉ bằng cách chơi các trận đấu này. Nó là một trong những người già nhất và hầu hết các trò chơi NFT đã thành lập trong năm 2018.

Spinterlands.com

? Splinterlands.com Trang Facebook chính thức

SPLINTERLANDS Tổng quan tổng quan

Splinterlands, được biết đến trước đây như Những con quái vật Steem, hiện là một trong những người nóng nhất Trò chơi tiền điện tử.

Nó được truyền cảm hứng nhiều từ các trò chơi như Đá lò sưởi Phép thuật thu thập. Đây là những trò chơi bài kỹ thuật số được xếp hạng hàng đầu với các cơ sở người hâm mộ chuyên dụng rất nhiều. Tuy nhiên, Spinterlands có thể là trò chơi để đưa thể loại lên một tầm cao mới.

Nó có một thị trường rất bận rộn, nơi người chơi có thể mua, bán và thẻ thương mại với giá USD (đô la Hoa Kỳ) hoặc các loại tiền điện tử khác nhau.

Hơn nữa, người chơi được khen thưởng bằng thẻ chỉ bằng cách chơi trò chơi. Điều này mang lại cơ hội thực sự để kiếm tiền và sử dụng mã thông báo Splinterlands trong khi chơi trò chơi bài tuyệt vời này.

Người chơi có thể tạo sàn và chiến lược của họ với các thẻ mà họ sở hữu. Điều này cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời với tài sản kỹ thuật số và mã thông báo spinterlands, có thể có giá trị lớn.

Người chơi cũng có thể thuê thẻ là một tính năng tuyệt vời để làm tròn chiến lược hoặc kiếm tiền trong khi không sử dụng một số thẻ nhất định.

Một trong những phần hay nhất của Spinterlands là, không giống như nhiều trò chơi dựa trên tiền điện tử, nó có thể được chơi trên thiết bị di động hoặc trong trình duyệt. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi những trận chiến chiến lược ngắn, dữ dội, bất cứ nơi nào.

Trò chơi rất nghiện và có thể rất bổ ích. Yếu tố chiến lược của trò chơi mang lại khả năng phát lại và độ sâu tuyệt vời.

Có kỹ năng trong trò chơi có thể rất sinh lợi khi người chơi tham gia các giải đấu và giành giải thưởng tiền mặt. Khả năng phát triển của bạn Chiến lược Splinterlands thậm chí còn quan trọng hơn.

Thẻ Splinterlands: Cách chúng hoạt động

Thẻ Splinterlands

? Splinterlands.com Trang Facebook chính thức

Các Thẻ Splinterlands được chia thành triệu tập và quái vật. Người chơi có thể chọn một Summoner khi đi vào trận chiến, trong đó thưởng cho quái vật. Sau đó, người chơi có thể chọn từ quái vật trong bộ phận triệu tập đó.

Mỗi Summoner có yếu tố của nó, và có bảy yếu tố: lửa, nước, trái đất, sự sống, cái chết, rồng và trung tính.

Những con quái vật này có số liệu thống kê và khả năng của chúng. Mỗi quái vật có một chi phí mana cụ thể thay đổi tùy thuộc vào sức mạnh của nó. Một con quái vật có thể là cận chiến hoặc tầm xa và có thống kê sát thương tấn công.

Ngoài ra còn có tốc độ xác định lệnh tấn công quái vật và cơ hội của nó để tránh các cuộc tấn công đến. Cũng như sức khỏe xác định mức độ thiệt hại của nó.

Hầu hết các thẻ quái vật cũng có khả năng của chúng, đó là nơi mà khía cạnh chiến lược xuất hiện. Một số khả năng chống lại những con quái vật khác, và đây là nơi bạn muốn sử dụng các kết hợp để thực hiện các vở kịch tốt nhất.

Hơn nữa, các thẻ có sự hiếm có khác nhau xác định giá trị, sự khan hiếm và sức mạnh trong trò chơi của chúng. Trong khi các trận đấu nhanh chóng, có rất nhiều chiều sâu và chiến lược tạo nên Splinterlands Thật thú vị và vui vẻ để chơi.

Kiểm tra của chúng tôi trò chơi tiền điện tử cho người mới bắt đầu Đánh giá để tìm hiểu thêm!

Phần thưởng chính & thị trường

Trong chúng ta Đánh giá splinterlands Phần thưởng chính ở Splinterlands là tinh thể năng lượng tối (DEC).

Tiền điện tử này có giá trị tiền tệ, có thể được mua và bán với USD (đô la Hoa Kỳ). Mặc dù giá trị của nó là khá thấp, nhưng thật không thể tin được rằng bạn kiếm được tiền này chỉ bằng cách chơi.

Tỷ lệ bạn kiếm được DEC tương đối thấp để bắt đầu và hoàn toàn phụ thuộc vào thứ hạng của bạn. Xếp hạng của bạn càng cao, bạn càng kiếm được nhiều chiến thắng.

Điều này thêm một động lực cạnh tranh thú vị, nơi mọi trận đấu đều quan trọng. Điều này thêm giá trị cho các thẻ tốt nhất vì nó có thể tác động đến thu nhập của bạn. Đây là nơi thị trường đến.

Spinterlands có một thị trường rất tích cực với doanh số 100 giây mỗi ngày. Giao diện người dùng rất dễ sử dụng với nhiều bộ lọc để giúp bạn tìm thấy bất kỳ thẻ nào bạn cần.

Mua và bán thẻ có thể rất có lãi nếu được thực hiện đúng. Tuy nhiên, có lẽ tốt nhất là bắt đầu từ từ để tìm thấy đôi chân của bạn.

Người dùng cũng có thể thuê thẻ có thể là một cách tuyệt vời để làm tròn bộ bài của bạn trong khi bạn tìm thấy chiến lược ưa thích của mình. Đây cũng là một tính năng tuyệt vời để kiếm tiền từ các thẻ mà bạn hiện đang sử dụng.

Đọc thêm: Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của Splinterlands

Sự kết luận

Tổng thể, Splinterlands là một trò chơi NFT chơi tuyệt vời. Đây là một trong những trò chơi lâu đời nhất thuộc loại này, mang lại lợi ích đáng kể cho nó. Các nhà phát triển đã có nhiều năm kinh nghiệm tinh chỉnh các tính năng và cơ học.

Trong khi cần có thời gian, đầu tư và chiến lược để bắt đầu kiếm được Trò chơi chơi để kiếm thợ máy cung cấp một môi trường cạnh tranh to lớn để bổ sung cho chiến lược thú vị Trò chơi Splinterlands. Nếu bạn thích các trò chơi bài kỹ thuật số, thì Spinterlands là trò chơi dành cho bạn.