web cá cược uy tín Truyền thuyết vận động hành lang Battlegrounds (Điểm nổi bật nhất của trận đấu tốt nhất)

Đá lò sưởi
Ngày 13 tháng 5 năm 2022

Khi nói đến các huyền thoại vận động hành lang - Noblegarden, mọi thứ đã diễn ra khá nhiều như mong đợi.Bản vá đã làm rung chuyển Meta Battlegrounds đã xảy ra thậm chí không một tuần trước, và điểm nổi bật của bản vá là sự giới thiệu của một anh hùng mới, Azshara, và một bộ lạc hoàn toàn mới, Naga.

Giống như với mỗi bản vá mới trong Hearthstone, những điều mới được thêm vào trò chơi khá mất cân bằng, điều này làm cho sự kiện này hơi mờ nhạt.Lý do chính đằng sau đó là tất cả mọi người chủ yếu quyết định vội vã cao cấp Naga, đặc biệt là Tidemistress Athissa.Trong khi Orgozoa, đấu thầu không phải là Naga, Octopus này chắc chắn là ngôi sao của chương trình trong Huyền thoại Lobby - Noblegarden.

Ngay cả khi hầu hết các trận đấu đã đi theo cùng một hướng, khi nói đến Top 8, đã có một số quyết định thú vị đáng được đề cập.

HS-BG-Lobby-Legends

Tín dụng hình ảnh | Bão tuyết

Game Lobby cuối cùng - Tương tác chính tả thú vị của Alucard

Xem xét rằng Spellcraft là một từ khóa mới trong trò chơi, có rất nhiều điều thú vị mới để khám phá. Tuy nhiên, một trò chơi Big Brain đã bắt gặp không chỉ mắt của chúng tôi mà còn là một trong những nhà bình luận của Blizzard, cũng như trò chơi được thực hiện bởi Alucard, người đã chơi Cookie.

Anh ta đã có một kẻ thù 4000 trên bảng của mình và một loạt các phép thuật trong tay. Khi anh ta đang chạy lại quán rượu, anh ta đã có một mối đe dọa tái tạo và chơi tất cả các buff của mình trên đó, và mua nó. Bằng cách này, anh ta sẽ tạo ra tất cả các buff thường chỉ kéo dài một lần thay thế một lần nữa, và sau đó anh ta đã từ hóa nó thành kẻ thù của mình Reaper 4000, khiến nó đi từ ngày 15/15 đến 43/36 với Shield Shield. Thật là một con thú của một đơn vị!

Thật không may, như một vở kịch tuyệt vời, anh ấy đã phải đối mặt với Jag-Euna trong cuộc chiến tiếp theo, đang chơi Tess Greymane, người đã Người chơi mạnh nhất Ở sảnh vào thời điểm đó (và anh ấy cũng đã giành được nó), và vì vậy Alucard bị xóa sổ, nhưng than ôi, cố gắng tuyệt vời.

Game Lobby Final 4 - MAKS7K cho thấy sức mạnh của Toki High Rolling!

Thành thật mà nói, điểm nổi bật cho trận đấu này là khá nhiều trận đấu. Đi đến các đơn vị cấp cao là một trong những cách tốt nhất để giành chiến thắng ngay bây giờ nếu Naga có sẵn như một bộ lạc, và một trong những nhân vật tốt nhất cho Tidemistress Athissa và Orgozoa, người đấu thầu là bằng cách chơi vô hạn Toki, có sức mạnh anh hùng là “Làm mới Tavern của Bob. Bao gồm một Minion từ một tầng quán rượu cao hơn. cho một vàng.

Trong trò chơi này, MAKS7K cuối cùng đã tăng gấp ba lần Athissa, điều này khiến hội đồng quản trị của anh ta có số liệu thống kê lớn trong trò chơi cuối cùng, không ai có thể đặt một vết xước lên anh ta. Để xem bảng của anh ấy điên rồ như thế nào, trong lượt cuối cùng, anh ấy đã nổ tung Yanase trên Cookie vì 34 sát thương, và anh ấy chỉ thua một đơn vị duy nhất trong trận chiến đó. Trận đấu này hoàn toàn tuyệt vời từ Maks7k.

HS-Lobby-Legends-Screen

Tín dụng hình ảnh | Bão tuyết

Game Lobby Final 5 - Cảm nhận sức mạnh của Great Millhouse Manastorm, và Peggy Breathbone (s)!

Rất hiếm khi ai đó sẽ giành được toàn bộ hành lang ở lượt 4, nhưng khi Yanase chơi Millhouse Manastorm trong trận đấu thứ 5 của sảnh cuối cùng, đó chắc chắn là trường hợp. Khi anh ta tăng gấp ba lần Mini-Myrmidon và đến Tavern 3, anh ta đã may mắn khám phá ra Peggy Wittlebone. Mặc dù thẻ đó có thể không phải là thứ tốt nhất trong bản vá trước đó, nhưng trong tờ này, cô ấy là một cường quốc tuyệt đối nếu bạn có các đơn vị chính tả và nhà máy Manastorm, người chỉ có thể mua rất nhiều thẻ giá rẻ. Cuối cùng, anh ta có một chiếc Peggy Wurtlebone khác, và bằng cách mua một loạt các đơn vị cùng với một số phép thuật, Yanase đã phát triển một bảng điên sẽ giành được sảnh.

Điều đáng chỉ ra là chiến lược này đã được đền đáp khá nhiều ngay cả khi toàn bộ hành lang đầy những người chơi cướp biển, và những người khác mà anh ta phải đối mặt trong trò chơi cuối cùng đã chơi Naga cao. Thông thường, Naga sẽ hấp trên Cướp biển, nhưng nhờ vào Millhouse Manastorm Hero Power (cho phép bạn mua các đơn vị cho hai vàng), cho phép Yanase vượt qua ngay cả bộ lạc mới bị áp đảo!

Game Lobby Final 6-Dapeedou Tavern Rush / Maks7k High Roll!

Chỉ thích hợp là trò chơi cuối cùng của Lobby Legends - Noblegarden có một điểm nổi bật bổ sung! Lần đầu tiên là vở kịch táo bạo từ dapeedou chơi loa tử thần blackthorn khi anh ấy ở lượt 3. Anh ấy đã xóa bảng của mình để đủ khả năng để tăng cấp cho đến Tavern 4. Trong khi điều này không thắng anh ấy, nó đã cho anh ấy những người đó Các đơn vị mạnh mẽ hơn sớm để ổn định anh ta để có được top 4.

Ngôi sao của chương trình một lần nữa là MAKS7K, vì người chơi này chỉ là một hiện tượng khi nói đến sự tham gia cao. Vì rất nhiều điều đã xảy ra trong lượt này, hãy để Lôi đi qua từng bước từ những gì có thể thấy trong chương trình phát sóng:

  • Anh ấy ba người nham thạch ẩn nấp
  • Sau đó, anh ta phát hiện ra Orgozoa, đấu thầu từ ba người ẩn nấp Lava
  • Orgozoa, người đấu thầu, giúp anh ta khám phá những người câu cá dưới biển sâu.
  • Người câu cá dưới biển sâu được tăng gấp ba.
  • Sau đó, anh ta phát hiện ra Tidemistress Athissa trong khi có ba Spellcraft trong tay.
  • Anh ta xóa sổ Aberedragon trên Lord Barov bằng cách đánh anh ta vì 15 thiệt hại chính xác.

Sau vở kịch rủi ro phi thường này, Maks7k tiếp tục quả cầu tuyết khổng lồ của mình và cuối cùng giành chiến thắng trong sự kiện này bằng cách kết thúc Jag-Eunae trên Vol Muffjin với 20 sát thương lớn từ 4 đơn vị có khoảng 1100 số liệu thống kê kết hợp.