web vay online nhanh Làm thế nào để trở thành một người chơi esports chuyên nghiệp

Trong khi nhiều người trong chúng ta thích dành hàng giờ để chơi các trò chơi video yêu thích của mình, rất ít người trong chúng ta sẵn sàng nỗ lực để trở thành một ngôi sao esports chuyên nghiệp.Tuy nhiên, với số lượng các giải đấu eSports ngày càng tăng cung cấp một số nhóm giải thưởng thực sự phi thường, sẽ có một số game thủ sẽ rất muốn xem họ có thể chơi trò chơi video ở cấp độ chuyên nghiệp như thế nào.Vì vậy, đây là một cái nhìn nhanh về một số điều quan trọng để xem xét nếu bạn muốn đưa mọi thứ đến giai đoạn tiếp theo.

người trưởng thành-độc lập-người chơi-người chơi

? Jamie Mcinall

Tập luyện giúp hoàn hảo hơn

Chúng ta đều biết làm thế nào những người chơi esports hàng đầu tự hào về đạo đức làm việc đau khổ của họ. Các ngôi sao chuyên nghiệp nghĩ rằng không có gì để đưa vào ít nhất mười giờ mỗi ngày, sáu ngày một tuần, và vì vậy, rõ ràng rằng bạn sẽ cần phải luyện tập chăm chỉ nếu bạn sẵn sàng lên đỉnh. Nó chỉ bằng cách đưa ra một thời gian nghiêm trọng mà bạn sẽ được các trinh sát tài năng chú ý, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sẵn sàng hy sinh mọi thứ nếu bạn muốn làm nó trong esports.

Tuy nhiên, chúng ta cũng nên đề cập rằng nghỉ ngơi cũng quan trọng không kém để tránh bị kiệt sức, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn không nên làm quá sức. Đảm bảo rằng bạn đầu tư vào giàn chơi game tốt nhất có thể là một cách tốt để đảm bảo rằng bạn có thể cạnh tranh với điều tốt nhất. Nhưng cũng dành thời gian để suy nghĩ về việc bất cứ điều gì từ tư thế cơ thể của bạn đến chế độ ăn uống và mô hình giấc ngủ của bạn có thể ảnh hưởng đến thành công lâu dài của bạn trong lĩnh vực chơi game cạnh tranh.

Truyền phát là tất cả

Bạn có thể là một game thủ vĩ đại nhất, nhưng trừ khi bạn sẵn sàng lắng nghe, không ai sẽ biết về nó. Đây là lý do tại sao nó rất cần thiết khi bạn lấy tên của bạn ra khỏi đó và đăng ký một tài khoản trên các dịch vụ phát trực tuyến như Twitch và YouTube Gaming, và đừng quên rằng phương tiện truyền thông xã hội có thể là một cách tuyệt vời để thúc đẩy đối tượng xem của bạn.

Bằng cách đó, bạn sẽ có thể thể hiện năng lực chơi game của mình để mọi người có thể nhìn thấy kỹ năng của bạn. Don Tiết sợ làm cho các luồng của bạn giải trí nhất có thể, vì nhiều ngôi sao esports đã nhận được các giao dịch tài trợ do tính cách cũng như lối chơi đáng gờm của họ.

Girl-gamer-streaming

Tony Lewis | Người bảo vệ

Tham gia các giải đấu esports hứa hẹn nhất

Trong khi phải mất nhiều thời gian và nỗ lực để lọt vào trận chung kết các giải đấu esports mang tính biểu tượng như International và Dreamhack, có rất nhiều cuộc thi tuyệt vời cung cấp một cửa ngõ cho các game thủ nghiệp dư. Hãy để mắt đến những giải đấu mới hơn có chính sách mở và bạn có thể thấy mình nhanh chóng tăng bảng xếp hạng.

Mặc dù có sự cạnh tranh khốc liệt đối với các eSports cổ điển như LOL và CSGO, nhưng nó luôn luôn đáng suy nghĩ về việc thể thao nào có thể là tin tức lớn trong một năm. Rốt cuộc, rất ít người sẽ nhận ra rằng Fortnite sẽ trở thành một người đánh bóng thế giới một năm trước, vì vậy hãy chắc chắn sẽ đến đó sớm bất cứ khi nào một trò chơi cạnh tranh mới đặc biệt hứa hẹn được phát hành.