web w88 Người chơi Esports di động Fortnite đủ điều kiện cho Dreamhack và Bugha Cup

Tin tức Esports
Ngày 31 tháng 7 năm 2020

Fortnite cạnh tranh thường tập trung vào PC. Trong khi các máy chơi game có cốc và bộ điều khiển riêng đang trở nên nổi bật hơn, PC vẫn là cách chính để chơi.

Tuy nhiên, một người chơi Esports di động Fortnite đã quản lý để đủ điều kiện cho cả Dreamhack và Bugha Cup, đưa người chơi di động vào cùng một lĩnh vực với những người sử dụng PC cao cấp. Đây có phải là sự ra đời của một cảnh di động Fortnite, hay chỉ là một người chơi may mắn? Câu trả lời phức tạp hơn một chút. Khi bạn đi sâu vào, các thiết lập cao cấp để chơi Fortnite trên thiết bị di động đã trở thành một điều lớn. Họ thực sự có thể cung cấp hiệu suất tốt hơn một số người chơi PC nhận được.

Người chơi Esports di động Fortnite đủ điều kiện cho Dreamhack và Bugha Cup

Ảnh của Joshua Hoehne

Fortnite Mobile Esports là một thứ riêng biệt như bạn sẽ tìm thấy với PUBG Esports di động. Nếu bạn làm Cá cược Fortnite, Đó là cùng một loạt các giải đấu và người chơi trên tất cả các nền tảng. Với trò chơi E Tyre được tích hợp, những người chơi như Unreal aren trong danh mục riêng của họ. Unreal đã quản lý để đủ điều kiện cho cả Dreamhack và Bugha Cup trên thiết bị di động. Mặc dù, các chi tiết mà thiết bị di động hàng đầu người chơi di động sử dụng có thể làm phức tạp hình ảnh đó.

Fortnite Người chơi di động Esports Unreal đủ điều kiện cho Dreamhack và Bugah Cup

Unreal là một người chơi Fortnite, người đàn ông chơi trên thiết bị điện thoại thông minh. Anh quản lý để đủ điều kiện cho Bugha Cup, ghi được 408 điểm trong các trận đấu. Đây không phải là một trong những Người chơi Fortnite tốt nhất Ngoài kia, nhưng nó có thể làm cho anh ta tốt nhất trên điện thoại di động vào lúc này.

Trong các mùa gần đây, Fortnite đã chia cơ sở người chơi cho các giải đấu chính thức lớn. Các FNC và cốc tiền mặt hiện được chia giữa bảng điều khiển, PC, thiết bị di động và chuyển đổi. Danh mục PC có xu hướng là nơi những điều lớn lao xảy ra. Người chơi console được giới hạn ở tốc độ 60 FP mà không kiểm soát được nhiều hiệu suất của trò chơi. Điều này có nghĩa là họ có thể sử dụng Cài đặt Fortnite tốt nhất Để cố gắng để trò chơi chạy tốt hơn, họ đã khóa vào những gì họ có. Unreal đã được xuất sắc trong hạng mục thứ ba, Switch và Mobile. Trước đây, đây là cùng một thiết lập như danh mục console. FPS về cơ bản giới hạn ở mức 30 với hiệu suất tồi tệ hơn.

Một cách tiếp cận mới để chơi trên thiết bị di động đang thay đổi điều đó. Người chơi Esports di động Fortnite này đã xoay sở để cạnh tranh với người chơi PC bằng cách cạnh tranh ở cấp độ của họ.

Khi nào điện thoại di động vẫn di động?

Chơi Fortnite trên Mobile có thể ngụ ý rằng bạn đang chơi trên điện thoại di động vật lý, nhấn màn hình để làm bất cứ điều gì và chặn toàn bộ trường nhìn. Đây thực sự là trường hợp cho những người chơi cấp cao mặc dù. Fortnite Mobile thực sự cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn về cách trò chơi trông và chạy so với phiên bản console của trò chơi.

Người chơi Fortnite cấp cao có thể đạt được 120 khung hình / giây trên thiết bị di động. Loại hiệu suất này gấp 4 lần tốc độ giới hạn trên Switch, thiết bị khác trong danh mục của họ. Nó cũng tốt hơn nhiều so với hiệu suất bạn nhận được trên bảng điều khiển. Chơi trên iPad Pro với mọi thứ được tối ưu hóa có thể khiến Fortnite Mobile chạy tốt hơn nhiều người chơi đã chạy trên PC. Điều này thực sự đi một chặng đường dài hướng tới việc san bằng sân chơi.

Mối quan tâm khác khi chơi trên thiết bị di động là điều khiển Janky. Đây là một vấn đề nếu bạn kết nối bộ điều khiển Bluetooth. Vì vậy, người chơi di động Esports Fortnite có được hiệu suất của PC cao cấp và phương pháp điều khiển của rất nhiều người chơi Pro. Vậy chính xác sự khác biệt giữa họ là gì? Tại thời điểm nào thì thiết bị di động ngừng di động?

Mặc dù rất ấn tượng rằng một người chơi di động Fortnite đã đủ điều kiện tham gia các giải đấu lớn, nhưng di động không phải là một bộ chia như trước đây. Trên thực tế, trong các giải đấu phân chia thường xuyên người chơi di động và tính nhất quán vượt trội so với các bảng điều khiển, chủ yếu bằng cách chơi trên các thiết lập được mô tả. Đây là chính xác những gì bạn đã nghĩ đến khi bạn hình dung Fortnite trên thiết bị di động, nhưng đó là một tình huống chúng ta có thể thấy nhiều hơn trong tương lai.

Đọc tiếp theo: Những người chơi Fortnite giỏi nhất vào năm 2020