win456 COD Mobile Season 7 mang đến những thay đổi, thách thức và vũ khí lớn

Trò chơi di động
Ngày 29 tháng 7 năm 2022

Cod Mobile Season 7 được thiết lập để mang lại nhiều nội dung mới cho trò chơi. Điều này bao gồm một Battle Pass mới, một sự kiện theo chủ đề với Netflix Series Ghost in the Shell: SAC_2045, một kỹ năng vận hành mới, SMG, và nhiều hơn nữa cho trò chơi.

Ghost in the Shell: SAC_2045 là một loạt phim khoa học viễn tưởng có sẵn trên Netflix. Activision đã bổ sung rất nhiều tính năng mới cho trò chơi như là một phần của sự hợp tác của nó với chương trình.


Ngày phát hành COD Mobile Season 7 & Chi tiết nội dung mới

Mùa dự đoán chỉ còn vài ngày nữa. Activision đã xác nhận rằng Phần 7 sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 8 lúc 12 giờ sáng GMT.

Mặc dù mùa mới sẽ chính thức bắt đầu vào thời điểm này, bản cập nhật nội dung cho nó sẽ được phát hành một chút trước đó. Người chơi sẽ có thể tải xuống thông qua các cửa hàng ứng dụng tương ứng hoặc cập nhật trong trò chơi.

Ghost in the Shell: SAC_2045 Hợp tác để mang lại những thay đổi bản đồ lớn

Là một phần của sự kết hợp của Activision, với sê-ri Netflix, một số thay đổi lớn đã rơi vào Chế độ Battle Royale của Cod Mobile trong Phần 7. Sự hợp tác mang đến một Thành phố mạng tương lai mới đến bản đồ bị cô lập, nằm gần Nuketown. Khi vào thành phố này, người chơi sẽ chuyển sang một đấu trường vào ban đêm mới với đèn neon và các tòa nhà cao tầng.

Chế độ BR cũng nhận được một số thay đổi khác lần đầu tiên kể từ Cod Mobile Season 6. Để hồi sinh người chơi bây giờ, các đồng minh phải thu thập ma của họ thay vì thẻ chó. Kẻ thù PVE mới cũng đã được thêm vào bản đồ. Người chơi có thể đánh bại họ để thu thập các bộ phận. Chúng sau này có thể được giao dịch để cải tiến phần mềm mạng.

Các tội phạm mạng mới trong bản đồ BR.

Sẽ có bốn cải tiến về mạng trong chế độ:

  • Cyberbrain xong: Nó sẽ cho phép người chơi kiểm soát một microdrone có thể được sử dụng để trinh sát một khu vực và xác định vị trí kẻ thù.
  • Hệ thống mắt: Hệ thống này sẽ phát hiện kẻ thù gần đó và cũng sẽ hiển thị số liệu thống kê của chúng.
  • Chân tay không gian mạng: Điều này cho phép một người chơi cải thiện sức mạnh vật lý. Ngoài ra, cánh tay phải của người chơi sẽ được chuyển đổi để thực hiện một cuộc tấn công cận chiến trên không.
  • Neuro Hệ thống: Cuối cùng, hệ thống này tối ưu hóa khả năng chính xác và nhắm mục tiêu của người chơi.

Ghost theo mùa trong những thách thức theo chủ đề Shell đến với Cod Mobile Season 7

Trong suốt mùa giải, Activision sẽ phát hành các thử thách khác nhau để giữ cho người chơi bị cuốn hút. Thông qua những điều này, bạn có thể mở khóa bản thiết kế, giao diện của nhà điều hành và lên tới 30.000 Battle Pass XP. Một tệp đính kèm mới cho ASM 10 cũng sẽ có thể mở khóa thông qua thử thách theo mùa.

Sự kiện theo chủ đề cho COD Mobile Season 7 cũng dựa trên Ghost in the Shell: SAC_2045. Người chơi phải hỗ trợ loạt trận đấu Togusa trong trận chiến bằng cách chơi các trận đấu nhiều người chơi và Battle Royale. Rất nhiều phần thưởng có thể được mở khóa thông qua sự kiện.

Kỹ năng vận hành mới và SMG trong trận chiến sắp tới

Battle Pass mùa 7 được thiết lập để giới thiệu một kỹ năng vận hành mới có tên là Công cụ điều hành Claw. Người chơi có thể mở khóa miễn phí bằng cách đạt cấp 14 trong trận chiến.

Kỹ năng vận hành móng vuốt trong Cod Mobile Season 7

Ngoài ra, một vũ khí mới cũng đang đến trong trận chiến. Bằng cách đạt đến tầng 21, người chơi sẽ có thể mở khóa Switchblade X9 SMG mới. Bên cạnh đó, Battle Pass miễn phí sẽ cung cấp các camos, bản thiết kế vũ khí và cả thẻ gọi điện ảnh Arcane ở cấp 50.

Switchblade X9 SMG trong COD Mobile Season 7

Mặt khác, Pass Pass Pass, chi phí 220 CP và cung cấp phần thưởng tốt hơn đáng kể. Điều này bao gồm Ghost in the Shell: Các toán tử lấy cảm hứng từ SAC_2045 như Blackjack-Elite, Stryker-Giao diện và Pin-EVE-III. Bản thiết kế vũ khí cho Kilo 141, Bắc Cực .50, Shorty và New Switchblade X9 cũng có sẵn.