Đăng lại
Qua
Trên
Daniella Cava
Ngày 2 tháng 8 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Kịch bản esports cạnh tranh đã trở lại trong lực lượng đầy đủ vào đầu năm 2022, sau một thời gian không có chức vô địch trực tiếp do đại dịch CoVID-22. Và nửa sau của năm sẽ không khác - một loạt các giải đấu đã được lên kế hoạch và từ bây giờ, bạn sẽ biết những giải đấu chính.

ESL Major Rio 2022 bắt đầu vào tháng 11.

Những giải đấu này rất quan trọng không chỉ đối với những người chơi và theo dõi các cuộc thi, mà còn cho một cộng đồng lớn những người yêu thương Đặt cược trên esports. Không giống như các môn thể thao truyền thống, như bóng đá, bóng chuyền và quần vợt, có thời gian nghỉ trong năm, các giải đấu esports diễn ra quanh năm và kiếm được rất nhiều tiền cho những người đã quen với dự đoán của họ.

Tìm hiểu bây giờ các giải đấu tuyệt vời của lịch esports trong nửa cuối năm nay.

Trò chơi châu Á 2022

Ở đâu: Hàng Châu, Trung Quốc

Khi nào: Từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 8 tháng 10 năm 2022

Các trò chơi châu Á giống như Thế vận hội lục địa lớn nhất thế giới. Cuộc thi tập hợp các vận động viên chuyên nghiệp từ tất cả các nước châu Á theo nhiều phương thức khác nhau. Trong năm 2018 esports chỉ tham gia như một cuộc biểu tình, nhưng năm nay sẽ là huy chương đáng giá. Tám trận đấu sẽ tham gia cuộc thi: Liên minh huyền thoại, DOTA 2, FIFA, Hearthstone, PUBG Mobile, Dream Three Kingdoms 2, Street Fighter V và Arena có giá trị. Cũng sẽ có các cuộc biểu tình của AESF Robot Masters và AESF VR Sports.

Đọc quá: Đặt cược vào esports là hợp pháp ở Brazil.

CS: Go Championship Championship

Ở đâu: Rio de Janeiro Brazil

Khi nào: Từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 13 tháng 11

Lần đầu tiên Nam Mỹ sẽ tổ chức Giải đấu Intel Extreme Masters, được tổ chức bởi ESL. Cuộc thi sẽ tập hợp 24 đội quốc tế của Counter Strike: Toàn cầu tấn công, Và sẽ trao giải cho người chiến thắng với 1 triệu đô la. Vé, có giá từ 89 đô la đến 1.999 đô la R, đã được bán hết, và sự kiện này sẽ diễn ra tại Jeunesse Arena, trong Công viên Olympic của Thành phố tuyệt vời.

Dreamhack 2022

Ở đâu: Atlanta, Hoa Kỳ và Elia, Thụy Điển

Khi nào: Từ 18 đến 27 tháng 11

Một sự kiện tuyệt vời khác Counter Strike: Toàn cầu tấn công, Nó sẽ xảy ra trong hai giai đoạn ở hai quốc gia khác nhau. Từ 18 đến ngày 20 tháng 11, giải đấu sẽ có trụ sở tại Atlanta, Hoa Kỳ; Giai đoạn thứ hai sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 27 tháng 11 trên đất Thụy Điển, tại thành phố Elia.

Giải vô địch LCS 2022

Ở đâu: Chicago, Hoa Kỳ

Khi nào: Ngày 10 và 11 tháng 9

Cuộc thi chính của lịch Liên Minh Huyền Thoại Nó sẽ được tổ chức tại Bắc Mỹ, nơi đã không xảy ra kể từ năm 2016, vào thời điểm đó, được tổ chức tại Los Angeles. Trung tâm United sẽ tổ chức LCS 2022 và những người đam mê esports không thấy thời gian để giải đấu bắt đầu, vì đây là cuộc thi được mong đợi nhất trên lịch Riot Games.

Quốc tế 2022

Ở đâu: Kallang, Singapore

Khi nào: Từ 8 đến 30 tháng 10

Một trong những sự kiện chính của trò chơi Dota 2, Phiên bản thứ 11 của quốc tế 2022 sẽ diễn ra tại Sân vận động trong nhà Singapore, nơi 30 đội trên khắp thế giới sẽ gặp tranh chấp cho Aegis of the Champions. Đây sẽ là lần đầu tiên Đông Nam Á sẽ nhận được giải đấu.

2022 Masters Tours

Ở đâu: Trực tuyến

Khi nào: Từ ngày 15 tháng 8 đến ngày 9 tháng 10

2022 Masters Tours là một trong những cuộc thi chính của Đá lò sưởi, Trò chơi theo phong cách trò chơi bài. Giải đấu sẽ được chơi trong 2 giai đoạn trực tuyến và sẽ tập hợp những cầu thủ giỏi nhất thế giới.

Giải vô địch thế giới RLCS 2022

Khi nào: Từ 4 đến 14 tháng 8

Ở đâu: Fort Worth, Hoa Kỳ

Cuộc thi chính của trò chơi Rocket League Nó sẽ được tổ chức theo 3 giai đoạn: từ ngày 4 đến 7 tháng 8, giai đoạn nhóm sẽ diễn ra; Giữa trận play -off thứ 9 và 13 sẽ diễn ra, và vào ngày 14 tháng 8, trận chung kết, được tổ chức tại Dickies Arena ở Fort Worth, Texas. Khoảng 11 triệu đô la sẽ được phân phối trong các giải thưởng.