win66 gamebai JD Gaming rất được ưa chuộng để bất bại vào LPL Summer Week 4

Lol esports
Ngày 27 tháng 6 năm 2022

Sự chia rẽ mùa hè LPL 2022 đã bắt đầu có một khởi đầu xung quanh. Sau tuần đầu tiên của các trận đấu, JD Gaming và Victory Five vẫn chưa thua. Đó là một điều bất ngờ, vì họ là những đội mạnh nhất trong cuộc chia tay mùa xuân. Chiếm bốn điểm hàng đầu cũng là EDG và Esports hàng đầu với một tổn thất.

Hãy nhớ rằng, không phải tất cả các đội đã chơi một lượng trận đấu bằng nhau và chúng tôi có thể tham gia một sự thay đổi trong bảng xếp hạng vào tuần 4.

JDG LPL mùa hè

Mong đợi một 7-0 trong tuần này.

Trạng thái của LPL mùa hè sau ba tuần chơi

JD Rise đã đặc biệt đáng chú ý vì họ bắt đầu mùa xuân với thành tích 5-5. Sau đó, họ búng một công tắc và đi từ những người đấu tranh giữa bàn để trở thành vật liệu vô địch. Chiến thắng sáu trận liên tiếp liên tiếp trước một số bên hàng đầu, bao gồm cả mùa giải thường xuyên Champs Victory 5, đã làm tăng một số lông mày. Trên hết, họ đã vượt qua vòng playoff mùa xuân, nơi họ hoàn thành thứ tư. Điều này đã cho họ động lực vào mùa hè, và cho đến nay họ đã cố gắng duy trì nó.

Nó không phải là họ chỉ chiếm ưu thế so với các đội yếu hơn. Trong hai trong ba trận đấu, họ đã phải chơi esports hàng đầu, vòng chung kết LPL Spring 2022 và Edward Gaming, bảo vệ nhà vô địch thế giới. Họ đã đánh bại cả hai bên này để trở thành một trong những người bắt đầu tốc độ sớm, và đặt con mèo trong số những con chim bồ câu. Đến tuần thứ 4, họ phải đối mặt với TT và FPX, cả hai đều đang vật lộn rất nhiều. Đừng ngạc nhiên nếu chúng ta có 7-0 đầu tiên trong LPL sau tuần này.

Lng là một đội khác đã xuất hiện ở mặt sau của một số hình thức xuất sắc. Những kỳ vọng đã dần dần tăng lên kể từ khi họ tập hợp một đội hình đẳng cấp thế giới sau Thế giới 2021, và các siêu sao Midlaner Kim Hồi Doinb Hồi Tae-Sang hasn đã để họ thất vọng. Doinb dự kiến ??sẽ giúp đưa đội đến gần hơn để giành chức vô địch thế giới, nhưng điều đó đã xảy ra trong cuộc chia tay mùa xuân LPL năm 2022.

DOINB đã nhìn ra các loại vào mùa xuân, một trong những lý do khiến đội bóng mờ nhạt thể hiện, nhưng anh ấy đã tăng cường tuyệt vời vào mùa hè cho đến nay và đã tạo ra một sự khác biệt lớn đối với vận may của đội. Lối ra của Doinb, cũng đã khiến Funplus Phoenix trở nên hơi run rẩy. Không phải là những kỳ vọng đang diễn ra cao đối với họ, nhưng anh ấy là một trong những USP lớn nhất của họ trong năm qua. Họ đã đi 0-3 và thiên đường hứa hẹn kể từ khi chống lại các cường quốc LPL. Trong khi đó, nhóm chúng tôi và Funplus Phoenix vẫn chưa làm nổ tung Nexus của kẻ thù hai lần trong một loạt.

Trận đấu quan trọng trong LPL Summer 2022 Tuần 4

Đứng đầu Esports, người đã hoàn thành thứ năm vào mùa xuân với thành tích 11-5, hãy tham gia vào LNG và Weibo Gaming trong tuần này. Esports hàng đầu bắt đầu với một trận thua trước JD Gaming trong tuần đầu tiên, nhưng kể từ đó đã bị trả lại bằng cách hạ gục chúng tôi, IG, FPX và Bilibili Gaming. Điều này đặt họ vào một vị trí tuyệt vời sẽ vào tuần thứ tư của các trận đấu. Họ thường phạm tội kiểm soát bản đồ khi bạn ít mong đợi nhất, nhưng cách chiến thắng của họ trong ba trận đấu cuối cùng của họ để cải thiện rõ rệt. FPX đang hy vọng hội nghị thượng đỉnh hàng đầu mới của họ có thể thêm một chiều mới cho đội hình của họ. Đó là một trong những tuần Touger để đứng đầu, nhưng nếu họ giành chiến thắng trong cả hai trận đấu, họ có thể sẽ leo lên thứ 2 trong bảng xếp hạng.

V5Rng Cả hai có một tuần tương đối dễ dàng phía trước họ. Có thể cho rằng hai trong số những bộ trang phục LPL tốt nhất đã trở thành người đứng đầu trong ba lần tốt nhất vào cuối tuần trước, với V5 xuất hiện trên đỉnh. RNG là nhà vô địch MSI 2022 trị vì, nhưng V5 thực sự thích đóng đinh trong ý tưởng rằng các trận playoff mùa xuân chỉ là một con sán. Tôi hoàn toàn mong đợi cả hai đội sẽ kết thúc chỉ với một trận thua hoặc ít hơn vào cuối tuần này.

Hãy nhớ rằng, V5 vẫn không có Spling Split 2022 MVP Song bài hát Rookie Hồi EUI-ji do các biến chứng của covid. Họ có thể sẽ Dream Dream, tân binh Mid Laner, người dẫn đầu tất cả người chơi trong vai trò họ chuyên về, với KDA là 13,4. Anh ấy cũng dẫn đầu tất cả các làn đường giữa CS mỗi phút và vàng mỗi phút. Trong hai trong sáu trò chơi đầu tiên, anh cũng đã được đặt tên là người chơi của trò chơi hai lần.

Cuối cùng, Lng được thiết lập để đáp ứng esports hàng đầu và LGD Tuần này trong bài kiểm tra thực sự đầu tiên của năng lực của họ. Chúng tôi đã đề cập đến cách DOINB đang tập hợp đội bóng này, và tỷ số 2-0 tiềm năng trong tuần này cuối cùng sẽ đưa LNG lên như một ứng cử viên thực sự chia tay này.