xóc đĩa kubet Gaimin Gladiators và Tundra Esports tăng cho ESL Stockholm Major 2022

Dota 2
Ngày 5 tháng 5 năm 2022

Gaimin Gladiators và Tundra Esports đã tạo ra một số sóng lớn trong chuyến lưu diễn châu Âu 2. Họ có thể làm điều tương tự tại Stockholm Major không?

Theo như chúng tôi quan tâm, chúng tôi đã cho các đội Tây Âu tín dụng khi đến hạn. Đặc biệt là sau khi các thành viên sáng lập của Team OG tan rã, DPC Cảnh Tây Âu (WEU) chỉ cảm thấy áp đảo chống lại những người như các đối tác toàn cầu của họ.

Trong khi Tinh thần đồng đội (Eeu) và PSG.LGD (Trung Quốc) đóng vai trò là những người đánh thuê hạng nặng giữa các khu vực mùa này. Đó là thời gian cao cấp, chúng tôi nhìn vào những gì Weu đã cung cấp tại Stockholm Major 2022.

Tundra Weu Major Bootcamp

@Tundraesports

Những người cũ ra khỏi cảnh DPC

DPC WEU Tour 2 gần đây nhất đã chứng kiến ??một lựa chọn mới của những người hoàn thành hàng đầu; Đội OG, Gaimin Gladiators, Đội Liquid, và Tundra esports.

So sánh điều đó với mùa trước, DPC DPC, nơi Secret Secret, Liên minhGalaxy Nigma là tên hộ gia đình trong chuyên ngành. Nó khá rõ ràng rằng DPC Weu đã thay đổi để phù hợp với những người mạnh mẽ hơn và có lẽ, những thần đồng trẻ hơn. Alliance là đội đầu tiên xấu hổ mất danh hiệu Division 1 mặc dù là cựu vô địch quốc tế. Sau đó, Team Secret và Nigma Galaxy là những người bán hàng gần đây nhất. Nigma thậm chí đã bị hạ cấp đến Division 2 Tour tiếp theo.

Chào đón các cường quốc mới của DPC Weu

Một nhóm đáng chú ý đã trở thành tiêu đề quốc tế là Gaimin Gladiators, Các á quân tại DPC Weu Tour 2. Sau khi phát sinh trận thua duy nhất của họ so với đội OG, họ chỉ xuất hiện ở vị trí đầu tiên mặc dù có điểm số tương tự. Ngay cả sau đó, hồ sơ của Gladiators, rất ấn tượng đối với một đội không có thương hiệu quen thuộc.

Là một nhóm, họ rất thành thạo với các bản nháp áp đảo, và tận dụng các chiến lược phô mai nếu họ bị cấm. Chẳng hạn, các đấu sĩ sẽ không ngần ngại chọn lần đầu tiên Io Nếu đối thủ hơi giả sử, họ sẽ lạm dụng nó. Các đội dày dạn kinh nghiệm, chẳng hạn như Team Secret thậm chí còn không cho phép IO đi, cho rằng họ có thể chống lại nó. Tuy nhiên, các đấu sĩ thường sử dụng IO một cách hiệu quả cho sự hiện diện toàn cầu của nó, bắt được Syed Sum Sumail Hassan Hassan Off-Guard.

Ngay cả trong những lúc đối thủ cấm IO, các đấu sĩ có các combo thay thế để bảo đảm một loạt. Trong khi họ có một nhóm anh hùng rộng lớn, hầu hết các xu hướng dự thảo của họ đều hướng tới sự khởi đầu bền bỉ và đơn. Hiệu quả đặc biệt chống lại các đội phụ thuộc rất nhiều vào một người chơi giữa để trở thành người chơi của họ.

Tundra esports là một ứng cử viên đáng chú ý khác hướng tới Stockholm Major 2022. Sau chiến thắng ly hợp của họ để đảm bảo vị trí thứ tư, họ tham gia Big Four được tuyên bố từ WEU. Đối với một đội không có người chơi mang cao cấp, Tundra đã làm rất tốt để hiển thị bí mật của đội đã lỗi thời bằng cách tắt sumail. Biết đầy đủ bao nhiêu của một phần còn lại của Secret không đe dọa, Tundra tập trung lệnh cấm của họ để chỉ các lựa chọn hàng đầu của Sumail. Trên thực tế, họ đã có sáu trong số tám lệnh cấm đối với các anh hùng giữa, đặc biệt là Storm Spirit và Ember Spirit.

Chúng tôi đã thấy một mô hình soạn thảo tương tự từ WuSneykingJingjun Jingjun trong vòng so với đội OG và đấu sĩ. Mặc dù có hiệu quả ít hơn do đội ngũ toàn diện của họ.

Mối đe dọa WEU tại Stockholm Major 2022

Lần đầu tiên ở độ tuổi, các ứng cử viên WEU trông đáng sợ hơn, và là một lực lượng được tính toán. Đội hình đã tân trang lại của OG đã mang lại những kỳ vọng của người hâm mộ tốt hơn. Tuy nhiên, phần còn lại của giải đấu chắc chắn cũng không có cú đẩy; Gladiators, Liquid và Tundra Esports được coi là đối thủ dày dạn ngày nay.

Tất nhiên, các khu vực khác thiên đường đã chậm lại khi cải thiện. Trong khi EEU và Trung Quốc có những người khổng lồ tương ứng, chúng tôi vẫn chưa chào đón các eSports bùng nổ từ Đông Nam Á, nơi đã áp đảo một số đối thủ trong khu vực trong cuộc gặp gỡ LAN của họ tại Gamers Galaxy Invitational 2022. Hãy để không quên về Teamsolomid, Nhà máy điện NA cho đối thủ Những thiên tài xấu xa. Và ngay cả đội Nam Mỹ, Thunder Awaken, gần đây đã hấp thụ dòng sản phẩm thể thao điện tử Noping trước đây của những khẩu súng trẻ đầy triển vọng.

Stockholm Major 2022 sẽ là một sân chơi ly kỳ để xem khu vực nào đứng trên đỉnh. Và thành thật mà nói, chúng tôi không quan tâm đến sự vắng mặt của những người chơi thời gian cũ, chẳng hạn như Secret Secret hoặc Nigma nếu họ đã giảm liên quan. Xem ra cho các đại diện của DPC DPC mới của DPC tại Stockholm Major.


Tundra esports Không có giá trị Gaimin Gladiators Chỉ đủ điều kiện là đại diện của EU cho Các game thủ không biên giới 2022 Sự kiện cuối cùng vào tháng Bảy.