xep thu pikachu SSG Rocket League: Hồ sơ đầy đủ

Spacestation Gaming (SSG) là một tổ chức esports được thành lập vào năm 2017. SSG bắt đầu với sự tài trợ của một đội SMITE Pro League vào năm 2017 trước khi nhanh chóng tham gia các đội PUBG và Brawlhalla chuyên nghiệp vào cuối năm đó.Cho đến bây giờ SSG có các đội trong nhiều danh hiệu như;Tom Clancy, Rainbow Six Siege, Apex Legends, Smash Bros Ultimate, World of Warcraft, và nhiều hơn nữa.Spacestation Gaming đã thi đấu trong 296 giải đấu trong 5 năm kể từ khi họ bắt đầu, nhưng chúng tôi quan tâm nhất đến đội hình SSG Rocket League.

SSG Rocket League

SSG lần đầu tiên tham gia Rocket League vào ngày 14 tháng 2 năm 2018 để chọn 0verzer0, Espeon và Lemonpuppy. Đội hình này sẽ bắt đầu bằng cách thi đấu trong cuộc thi RLRS mùa 5, Rocket League, giải đấu/giải hạng 2. Chỉ sau 1 lần chạy ngắn trong RLRS Play-Ins hoàn thành vị trí thứ 7-8, SSG đã nhanh chóng để đội hình này đi. Vào ngày 13 tháng 3 năm 2018, SSG đã có được danh sách Radiance. Vince, ký ức, Halcyon và Wildscion với Huấn luyện viên Loomin. Đội hình này bắt đầu bằng cách thi đấu trong RLRS mùa 5 xếp thứ 3. Ký ức sau đó rời đi để tham gia Ghost Gaming vào ngày 28 tháng 7, dẫn đến Vince và Halcyon rời SSG ngay sau đó.

Logo SSG

SSG Rocket League đã bị trì hoãn cho đến ngày 4 tháng 4 năm 2019 khi trò chơi Spacestation có được bánh mì, bao gồm Satthew, AXB và Sypical. Giải đấu đầu tiên mà nhóm này sẽ tham dự là vòng loại Deamhack Dallas 2019, nơi họ sẽ đạt được vị trí thứ 2. Sau đó, họ đã thi đấu trong RLCS mùa 7, nơi họ xếp thứ 5. Sau đó, họ sẽ có một vòng loại khác cho Valencia 2019 Dreamhack LAN đặt 5-6 cuối cùng vào ngày 2 tháng 6, họ sẽ tham dự Dallas Dreamhack LAN giảm rất sớm để phương pháp đặt 17-24. Đây là đủ tốt cho SSG. Vào ngày 5 tháng 6, Satthew được phát hành, tạo không gian cho phần đầu tiên của đội hình SSG hiện tại, Arsenal, người đã tham gia vào ngày 28 tháng 6.

Sau Satthew

Sau khi Arsenal tham gia, giải đấu đầu tiên là một vòng loại Dreamhack khác, nơi họ xếp thứ 3. LAN tại Montreal đã không diễn ra tốt đẹp như họ đặt thứ 13-16. Chrome sau đó gia nhập SSG với tư cách là huấn luyện viên vào tháng Mười. RLCS mùa 8 là một thành công lớn, trong đó SSG xếp thứ 3, đủ điều kiện cho Giải vô địch thế giới. Đây cũng là một màn trình diễn tuyệt vời trong Top 4. tại RLCS Season 9 SSG đứng sau G2. Đáng buồn thay, không có mạng LAN quốc tế cho điều này do đại dịch. Ngày 23 tháng 7 đã thấy AXB được thay thế bởi Retals, phần thứ 2 của đội hình hiện tại. RLCS Season X có nhiều giải đấu đủ điều kiện trong đó SSG sẽ hoàn thành vị trí thứ 11 và nhiều vị trí hàng đầu.

Mùa giải RLCS 2021-22 đã không bắt đầu tốt cho SSG, vì họ 3-4 ở khu vực thứ 1, 5-8 trong hiệp 2 và 3. Điều này có nghĩa là họ cần phải chơi một trò chơi Tiebreaker thua 4-3 trước sự phức tạp. Điều này có nghĩa là họ đã thất bại trong việc đạt được giải đấu lớn đầu tiên của mùa giải dẫn đến việc rời khỏi Sypical. Điều này đã mở ra không gian cho ngôi sao đang lên Daniel tham gia SSG.

Đội hình SSG Rocket League

Đề can SSG

Slater Hồi Retals, Thomas Thomas bắt đầu sự nghiệp Rocket League vào tháng 2 năm 2019 khi chỉ 16 tuổi, chơi cho Peeps. Sau 8 tháng ở đó, anh được Hiệp sĩ Pittsburgh chọn. Cuối cùng anh ấy đã gia nhập SSG vào tháng 7 năm 2020.

Tshaka Hồi Arsenal Hồi Taylor cũng bắt đầu hành trình Rocket League của mình tại The Peeps, anh tham gia cùng họ năm 16 tuổi vào tháng 7 năm 2018. Sau 11 tháng, anh gia nhập SSG vào tháng 6 năm 2019.

Daniel, Daniel, Piecenski đã tham gia SSG để bắt đầu sự nghiệp Rocket League của mình. Mới 15 tuổi, Daniel là một trong những tài năng sắp tới và sắp tới trong trò chơi.

SSG trong RLCS 2022

Kể từ khi Daniel SSG xuất hiện chỉ mới tăng lên. Với vị trí thứ 2 ở khu vực 1 của mùa đông chia tay và vị trí thứ 4 trong khu vực 2 SSG đã gần như củng cố vị trí của họ tại Major Major. Một khu vực đáng thất vọng 3 đã chứng kiến ??SSG đặt 9-12 rơi vào oxy esports đã không quan trọng quá nhiều vì nó là đủ để xem họ đến chuyên ngành tại Nhà hát YouTube ở LA. Để bắt đầu, SSG đã quản lý một cuộc càn quét ngược lại trên EU Powerhouse Dignitas trước khi đánh bại KC Pioneers 3-1. Với SSG đứng đầu nhóm của họ, nó đã đưa họ vào vòng bán kết khung phía trên, nơi họ đánh bại người Mỹ, phiên bản 1. Bây giờ đang ở Chung kết khung trên SSG chỉ cần đánh bại NA #1 G2 để đảm bảo kết thúc Top 2, nhưng Họ không thể làm cho nó xảy ra. G2 đánh bại SSG 4-1 đưa họ vào trận chung kết khung thấp hơn, nơi cuối cùng họ sẽ thua 4-3 trước Đội Queso. Một vị trí thứ 3 kết thúc tại chính để bắt đầu năm 2022.

Cho đến nay trong cuộc chia tay mùa xuân, SSG đã đứng thứ 2, rơi xuống G2 một lần nữa trong khu vực 1 nhưng đã giảm trong khu vực 2 chỉ quản lý chỉ số 9-12. Liệu SSG sẽ kéo nó trở lại và kết thúc mạnh mẽ để đưa nó đến London Major?