xsmb ca nam Ví dụ

Dota 2
Ngày 16 tháng 5 năm 2022

Những gì dường như là một cú đá đáng thất vọng cho người hâm mộ Mỹ, đã biến thành một phép lạ vào cuối tuần qua. Ba trong số các cường quốc yêu thích của khu vực đang xem xét các trận đấu loại bỏ hoặc loại bỏ tiềm năng. Những thiên tài xấu xa Trông thật lố bịch cho một nhóm tầm cỡ như vậy, và bị loại bỏ một cách đúng đắn. TSMThunder Awaken Tuy nhiên, cho thấy sự đĩnh đạc và dũng cảm trong những người phá vỡ và các hạt giống trên được bảo đảm.

Đây là cách mà câu chuyện cho châu Mỹ phát triển tại ESL One Stockholm 2022.

Playoffs ngày 1 Stockholm Major 2022

Một người nghèo thể hiện từ những thiên tài xấu xa

EG là một tổ chức esports đã tập hợp mọi cựu chiến binh khu vực để chơi dưới tên của nó. Tuy nhiên, sau ngày thứ ba của các trận đấu trong nhóm, ví dụ Nhóm A. Họ chỉ quản lý một chiếc cà vạt ở cuối, để ra khỏi cuộc thi.

Người hâm mộ đã đánh bại các bản nháp cũ của EG, điều này là hợp lý, xem xét họ lần đầu tiên chọn Storm Spirit trong bốn trên tám vòng. Trên thực tế, họ có đối thủ của mình để cảm ơn vì đã cấm anh hùng trong hai vòng khác, nếu không thì đó sẽ là tỷ lệ chọn trăm phần trăm. Hóa ra Cái giường Azel L. Yusop, Storm Spirit Spirit không chính xác là kẻ ngốc như chúng ta đã thấy Tundra esports, T1 và thậm chí OG không phải lo lắng về việc nhảy vào trước đây. Abed đã đóng cửa một cách hiệu quả đến mức anh ta phải xây dựng phòng thủ bằng cách gấp rút BKB trước bất kỳ vật dụng tấn công nào.

America America Tệ nhất hiển thị

Ví dụ, là đội duy nhất của Mỹ đã hoạt động kém. Đồng nghiệp đối thủ địa phương, Teamsolomid và đối tác Nam Mỹ, Thunder Awaken, cũng ở bên dưới các ứng cử viên hàng đầu. May mắn cho Nhóm b, Một người không đủ tiêu chuẩn Trò chơi trí tuệ vì sự vắng mặt của họ, vì vậy sẽ không bị loại ở đây.

Tuy nhiên, một khi những người phá vỡ cà vạt lăn lộn, cả TA và TSM đều đi Beastmode so với tinh thần và chất lỏng và bảo đảm các hạt giống thuận lợi trong khung phía trên. Đó là một chút đáng ngạc nhiên khi cả hai đội giỏi thực hiện khi đẩy đến bị xô đẩy.

Một dấu hiệu tốt cho playoffs thực sự.

OG mới, OG cũ

Đội OG Chắc chắn đã làm một cách phi thường với những gì họ có. Đối với người không quen biết, OG đang chơi với một người đứng, Sébastien HồiCEB"Debs. Tuy nhiên, thật tuyệt vời khi thấy OG đưa ra sân khấu cho Blood Young thay vì buộc họ phải để CEB đóng vai trò Offlane.

Đáng chú ý, Ammar ”ATFMột người khác đã cung cấp những anh hùng và xây dựng mới. Bản dựng dưới quyền ấn tượng của anh ấy đáng để khen ngợi vì đã đóng cửa Artour "Arteezy"Babaev trong trận đấu của họ. Nó không phải lúc nào chúng ta cũng thấy Arteezy bị lỗi thời, vì vậy đạo cụ cho ATF.

Lớp súng trẻ mới này chắc chắn có tinh thần OG mà người hâm mộ ngưỡng mộ. Họ sẽ phải chứng minh khả năng của mình chống lại TSM, đến từ tỷ số 2-0 trước TS và TL trong trận mở màn playoffs.

Thunder Awakens

Sau khi thống trị tinh thần, Team Liquid và TSM, Thunder Awaken có vẻ khá tốt khi vào cuộc đấu tay đôi của họ với Betboom. Cả hai đội đã có những cuộc đấu tay đôi khó khăn và chiến thắng trước một số đối thủ khó khăn. Trong cuốn sách của tôi, chúng bị ràng buộc về sức mạnh tương đối, và chúng ta nên mong đợi một loạt đầy đủ trên tay.

Tôi nghĩ TA có những gì cần thiết để hạ bedboom, và một chiến thắng ở Upper có nghĩa là rất nhiều cho người hâm mộ Nam Mỹ. Đây chắc chắn là một trận đấu mà bạn không nên bỏ lỡ.


Sự sụp đổ của những thiên tài xấu xa là không thể tránh khỏi, nhưng nó không phải là người bình thường nếu chúng ta tính đến bối cảnh cạnh tranh. Các đội cũ của trường, chẳng hạn như Bí mật, Liên minh, và Galaxy Nigma Thậm chí không đủ điều kiện cho Thiếu tá Stockholm. Các đội đã công khai nuôi dưỡng những người chơi mới đang gặt hái những phần thưởng về hiệu suất tốt hơn.

Những khẩu súng trẻ đang mang đến một luồng không khí trong lành trên những gì mà Meta mới nhất bởi vì các sát thủ Templar và Midgame Snowball Meta aren không còn hiệu quả nữa. Có lẽ thời gian của nó để ví dụ như làm như vậy. Chúng tôi chỉ có một chuyến tham quan cuối cùng trước đây Quốc tế 11 Vòng loại khu vực bắt đầu. Thời gian để thay đổi là bây giờ.