y8 1 nguoi Bảng xếp hạng Overwatch League 2021: Đội bóng tốt nhất cho mùa giải thử thách nhất

Các?Overwatch League?Mùa 2021 đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho Overwatch cạnh tranh.Mùa mới nhất đã chứng kiến một màn trình diễn hoàn toàn mới, và có nhiều người nghỉ hưu hơn từ những người chơi lâu năm hơn bao giờ hết.Cho đến nay vào mùa giải 2021, chúng tôi đã thấy một biến động lớn trong vị trí của các đội.Các đội hàng đầu từ năm 2020 thiên đường đã rất tốt, và các đội lớn nhất của 2021 aren, người mà hầu hết mong đợi.Nhìn vào bảng xếp hạng sức mạnh cú, mọi thứ đã thay đổi khá nhiều.

Với một cốc nữa trong mùa giải 2021, các bảng xếp hạng Overwatch League này dựa trên phân tích lý thuyết và so sánh hiệu suất của người chơi nhằm dự đoán những đội OWL nào sẽ tăng lên để trở thành kem của vụ mùa.

Chúng tôi sẽ xếp hạng các đội trong bốn tầng của năm. Các vị trí cụ thể trong bảng xếp hạng khó có thể thay đổi định dạng và những thay đổi trong đội hình đồng đội. Trong mỗi tầng, các đội có thể được định vị theo bất kỳ thứ tự nào nhưng chúng tôi tự tin 90% các đội được đặt trong cấp chính xác của họ và giành được sự lắc lư xa nó. Tuy nhiên, đội bóng Overwatch League tốt nhất không thay đổi khá thường xuyên, vì vậy hãy chắc chắn xem giải đấu để xem mọi thứ phát triển như thế nào.

Với điều đó đã nói. Hãy bắt đầu nào.

Xếp hạng Overwatch League 2020

? Blizzard Entertainment


Các đội C-Tier (16-20)

Năm đội sau đây đã có một mùa giải tồi tệ trong Overwatch League. Điều này không có nghĩa là họ đã hết trong năm, chỉ là họ sẽ cần một số công việc để tăng trở lại ở đó.

20. Spitfire London

Cầu thủ quan trọng:?JefferyBlasé ” Tsang

Spitfire có một đội hình tương đối mới cho mùa giải 2021. Blasé có lẽ là người chơi nổi bật của họ cho đến nay, nhưng họ đã có một năm 2021 yếu. Blasé trước đây chơi cho Houston. Anh ấy đã làm một công việc tốt tại London, nhưng đội đã không đạt được nhiều điều vào lúc này.

Phần còn lại của đội hình tại London Spitfires lúc đầu cũng hứa hẹn không kém. Tuy nhiên, họ đã có quá nhiều may mắn. Nhóm nghiên cứu vẫn có rất nhiều tiềm năng, nhưng họ cần phải làm nhiều hơn để cung cấp điều đó và tăng trong bảng xếp hạng sức mạnh cú. Hiện tại, họ ngồi ở phía dưới một cách an toàn.

19. Vancouver Titans

Cầu thủ quan trọng: Jiri "LinkzrMasalin

Vancouver Titans đã có vẻ đầy hứa hẹn vào năm 2021, nhưng họ đã không có một chuyến đi đặc biệt trơn tru. Vancouver chỉ tham gia giải đấu kể từ khi mở rộng, đến năm 2020, họ đã thổi qua đội hình của họ khá nhanh. Họ đã có một hiệu suất tốt hơn trong một số giải đấu. Tuy nhiên, vào năm 2021, họ đã không thể tận dụng điều này.

Người Vancouver Titans có khả năng giành chiến thắng khi trở lại trong năm nay. Họ không xếp hạng rất tốt nếu bạn đang tìm kiếm đội OWL tốt nhất. Tuy nhiên, rất có thể họ bật trở lại lần sau.

Đội hình Vancouver Titans

18. Los Angeles Valiant

Cầu thủ quan trọng:?Zhang “Highbee"Zening

Trước mùa giải 2021, Los Angeles Valiant đã phát hành toàn bộ đội hình cầu thủ và nhân viên của họ. Những thay đổi lớn này là một canh bạc. Đôi khi, đội ngũ mới và nhân viên có thể là một cải tiến lớn. Tuy nhiên, trong trường hợp của Valiant, nó đã không thành công như nó có thể có. Đội hình mới có một số nổi bật, như Highbee và Krystal. Nhưng nhìn chung, họ đã thất bại trong việc thực sự gel.

Mùa Valiant đã không thành công. Họ đã thất bại trong việc vượt qua vòng loại khá thường xuyên trong 2021 Cup. Trong bảng xếp hạng Overwatch League, họ chắc chắn ở cuối cùng. Một bước đi lớn như toàn bộ nhân viên mới và đội hình là rủi ro, hy vọng, đợt mới có thể hoạt động tốt hơn cho Valiant mùa tới.

17. Boston Uprising

Cầu thủ quan trọng:?Sang-beom?“Munchkin”?Byeon

Boston Uprising đã đi từ một số thay đổi trong đội hình lớn vào năm 2020, với đội hình của họ dao động khá nhiều. Họ đã có một đội ngũ ổn định hơn vào năm 2021, với sự thay đổi gần đây nhất là việc bổ sung Gaebullssi vào tháng Tư. Trong bảng xếp hạng sức mạnh của Owl, họ không hoàn toàn ở phía dưới. Tuy nhiên, họ đã thất bại trong việc tạo ra nhiều ấn tượng vào năm 2021.

16. Florida Mayhem

Cầu thủ quan trọng:?Baek "Checkmate"Seung-Hun

Florida Mayhem đã có những thăng trầm lớn trong mùa giải 2021. Đội đã có một đội hình khá ổn định cho năm nay. Họ đã không có thay đổi nào đối với người chơi của họ, với việc nghỉ hưu duy nhất là người tạo nội dung được giải thoát khỏi đội. Sự ổn định này đã đưa họ lên đầu giải đấu với tư cách là đội bóng Overwatch hay nhất, nhưng họ chắc chắn đã gây ấn tượng.

Florida Mayhem đã xoay sở để di chuyển đến giải đấu thực tế của cuộc hỗn chiến tháng Năm. Mặc dù họ không có bất kỳ kết quả lớn nào khác trong mùa giải này, nhưng điều này chắc chắn đặt họ lên đỉnh của tầng dưới này cho giải đấu mùa này.

4.5
Phần thưởng DraftKings
Yêu cầu tín dụng chơi miễn phí $ 20 ngay lập tức với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
DraftKings

Các đội B-Tier (11-15)

Năm phần sau đại diện cho phần dưới của nhóm trung bình. Cạnh tranh rất khốc liệt đối với hai điểm chơi trực tiếp phụ thuộc vào việc gieo hạt trong phần này của bảng xếp hạng.

15. Toronto Defiant

Cầu thủ quan trọng:?Một "Ansoonjae"Sớm-jae

Toronto đã có một đội hình khá linh hoạt cho mùa giải này. Họ đã đạt được và mất một vài cầu thủ, bao gồm GL1TCH nghỉ hưu và một trợ lý huấn luyện viên mới trở lại trên tàu. Họ có một đội hình tương đối lớn, bao gồm một số người chơi như Ansoonjae hoàn toàn đứng đầu trò chơi của họ ngay bây giờ. Trong khi đội hình khá ấn tượng, nhưng kết quả của họ đã rất tuyệt vời trong mùa này. Một cái gì đó không có vẻ như đã nhấp.

Toronto đã có một số kết quả ấn tượng ở những nơi. Họ đã mở giải đấu bằng cách vượt qua khung của cuộc hỗn chiến tháng năm. Họ đã không lặp lại điều này kể từ đó. Tuy nhiên, một vài kết quả tốt đã thiết lập chúng cho mùa giải. Họ đã đưa Paris 3-1 và Atlanta trị vì 3-2 đầu mùa này. Mặc dù họ không phải là đội Overwatch tốt nhất, Toronto vẫn có tiềm năng lớn.

14. Houston Outlaws

Cầu thủ quan trọng:?Min-jun ”HEO CON"Shin

Trong bảng xếp hạng Overwatch League, Houston Outlaws đã tăng lên khá nhiều trong những năm gần đây. Họ đã có những thay đổi trong đội hình khá tối thiểu vào năm 2021, chỉ với một người chơi rời đi và một người chơi tham gia. Họ bắt đầu mùa giải này trong một cuộc chạy khá tốt. Họ đi qua tất cả các con đường vào khung cho cuộc hỗn chiến tháng Năm. Trong khi họ bị Dallas hạ gục, họ đã chiến đấu tốt. Chiến thắng của họ trước Shock trong tuần đầu tiên của sự kiện thực sự tạo tiền đề cho sự tái cân bằng lớn trong bảng xếp hạng đội mùa này.

Houston Outlaws đã tiếp tục có những màn trình diễn tốt vào năm 2021. Họ đã đạt được khung cho tháng sáu. Trong khi họ một lần nữa bỏ học trong trận đấu với Dallas trong khung, họ đã có những màn trình diễn tuyệt vời chống lại các đội như Toronto và Florida. Houston chắc chắn đang cải thiện trong mùa giải này, họ có thể xây dựng trên này vào năm 2022. Họ không phải là đội OWL tốt nhất, nhưng có tiềm năng.

Piggy Outlaws

? Houston Outlaws

13. Paris vĩnh cửu

Cầu thủ quan trọng:?Arthur ”DidroSzanto

Paris Eternal phần lớn được biết đến trong những năm gần đây với tư cách là một đội đã đấu tranh để thích nghi. Họ đã gặp vấn đề về tiến bộ trong giải đấu và điều chỉnh cách mọi thứ hoạt động khi sự cân bằng của trò chơi thay đổi đáng kể. Họ đã có một vài bước di chuyển trong mùa giải này, với Ellivote rời đi. Vestola và Dridro tham gia, nhưng đội đã mất một phần lớn với người chơi đó bỏ học.

Năm 2021, Paris đã thất bại trong việc vượt lên dẫn đầu giải đấu. Họ đã thua trong vòng loại của cả hai cuộc hỗn chiến tháng năm và tháng sáu. Trong những gì có thể là một dấu hiệu của một sự thay đổi mặc dù, Paris Eternal đã cố gắng đẩy vào khung cuối cùng cho trận đấu mùa hè. Cuối cùng, họ đã thua Washington, nhưng họ chắc chắn đã chiến đấu tốt. Trong khi họ không phải là đội Overwatch League tốt nhất, họ đã đạt được tiến bộ gần đây.

12. Chargezhou Charge

Cầu thủ quan trọng:?SW-Hwan "Choisehwan" Choi

Trong bảng xếp hạng sức mạnh của Owl, Quảng Châu đã trượt một chút so với các mùa trước. Năm 2020, họ mất 5thứ tự Trong mùa thông thường và 4thứ tự Trong vòng playoff châu Á. Điều này đã chắc chắn đặt chúng vào một vị trí tốt trong năm. Họ thậm chí đã xoay sở để giành thứ ba trong một giải đấu đầu năm 2021, giải đấu Esports X của Netease. Năm 2021, họ đã có một số kết quả kém. Họ chỉ giành chiến thắng trong một trò chơi duy nhất trong MILE MILE, một trò chơi khác trong tháng 6 Joust và một trong trận đấu mùa hè. Một chiến thắng duy nhất trong mỗi giải đấu là đặc biệt ấn tượng.

Trong khi kết quả của họ don cho thấy nó, Quảng Châu, phí đã có rất nhiều lời hứa. Đội rõ ràng có xương của một đội. Vì lý do này hay lý do khác, họ dường như không bao giờ có thể thực sự cung cấp trên đó. Họ đã kiên quyết ở giữa bảng xếp hạng Overwatch League ở đây, nhưng với kết quả họ đã nhận được họ có thể giảm xuống trong mùa giải tới.

11. Gladiators Los Angeles

Cầu thủ quan trọng:?Ji-hyeok ”Birdring"Kim

La Gladiators là một đội ngồi khá chắc chắn ở giữa giải đấu. Tuy nhiên, họ đã có một số lượng thay đổi danh sách nghiêm trọng vào năm 2020. Trước khi mùa giải mới bắt đầu, một số cầu thủ mới đã tham gia đội. Họ đã có thể đẩy đội lên bảng xếp hạng quá nhiều. Bây giờ họ có một số cầu thủ lớn trong đội như Moth, Birdring và Kevster. Mặc dù, kết quả của họ thiên đường đã thể hiện điều đó.

La Gladiators đã có thể vượt qua khung trong trận đấu mùa hè và tháng sáu Joust. Với mỗi giải đấu, họ đã kéo dài lâu hơn. Tuy nhiên, họ chắc chắn đã tiếp cận chất lượng của mười đội hàng đầu.

4.9
Tiền thưởng GGBET
Tiền gửi 100%, lên đến $ 200
GGBET

Các đội A-Tier (6-10)

10. Công lý Washington

Cầu thủ quan trọng:?Gui-un?"Phân rã" Jang

Năm 2021, Washington Justice đã có khá nhiều kết quả tuyệt vời. Họ chắc chắn đã đẩy mình vào cấp độ A. Tuy nhiên, họ có khả năng ở dưới cùng của thể loại này. Họ đã thất bại trong việc có bất kỳ kết quả tốt lớn nào nhưng chắc chắn đã nhận được một vài cải tiến về đội hình của họ, họ đã có những thay đổi tối thiểu cho đến nay. Họ đã mất RIA để nghỉ hưu nhưng đã có được sát thủ vài tháng trước đó. Đội hình ổn định của Washington có thể là một phần lý do tại sao họ đã có một sự cải thiện tốt vào năm 2021.

Florida đã thất bại trong việc vượt qua các vòng loại cho tháng sáu. Tuy nhiên, họ đã đạt được tiến bộ trong cuộc hỗn chiến tháng Năm. Trong trận đấu mùa hè, họ cũng có một kết quả tốt. Họ có thể đã thua Dallas, nhưng nhận được một vài trận đấu đã đưa họ vào nửa trên cùng của lô đội hiện tại. Washington Justice có rất nhiều tiềm năng ngay bây giờ. Nếu họ có thể tiếp tục xây dựng trên nó, họ có thể cải thiện hơn nữa trong mùa giải tới.

9. New York Excelsior

Cầu thủ quan trọng: Sung-hyeon "JjonakBang Bang

New York Excelsior có thể không phải là đội bóng Overwatch tốt nhất. Tuy nhiên, họ đã chứng tỏ mình nằm trong nửa đầu của tất cả các trận đấu vào lúc này. New York đã có chuyến đi dễ dàng nhất trong Overwatch League. Năm 2020, họ chỉ đến 7thứ tự Trong mùa thông thường. Đây là một sự nhúng khá lớn so với thứ ba trong vòng playoff 2019. Tuy nhiên, vào năm 2021, họ dường như đã thực hiện một số thay đổi tốt hơn.

New York hasn đã có bất kỳ thay đổi danh sách lớn nào trong mùa giải này. Một huấn luyện viên mới đã lên tàu, và một người chơi đã nghỉ hưu từ Overwatch nói chung. Tuy nhiên, những người chơi dài hạn của họ, Jjonak đã có một màn trình diễn mạnh mẽ. Điều này đã làm cho New York tăng trong ước tính khá nhiều. Họ vẫn còn một chặng đường dài để đi mặc dù.

Đội hình NYXL

? NYXL

8. Atlanta Reign

Cầu thủ quan trọng: Kai ”Kai ” Collins

Atlanta Reign, 2019 và 2020 mùa đã chứng kiến ??chúng đặt khá chắc chắn bên ngoài lô hàng đầu. Họ đã thất bại trong việc phá vỡ năm top, và nói chung luôn trông giống như họ đang thiếu một thành phần. Năm 2021, họ đã tạo ra một tác động lớn hơn. Họ đứng thứ ba trong tháng 6 Joust và thứ tư trong trận đấu mùa hè. Trong khi họ không đưa về nhà vị trí hàng đầu, họ đã cho thấy họ đã cải thiện bao nhiêu.

Atlanta chỉ có một thay đổi lớn trong mùa giải 2021. Họ đã đạt được Kai, và một số nhân viên. Vào năm 2020, họ đã có nhiều thay đổi hơn trong danh sách của họ. Mặc dù họ đã khá ổn định vào năm 2021, nhóm đã đối phó với những thay đổi đối với trò chơi cân bằng từ tuần này đến tuần khác. Atalanta Reign đã có một mùa giải tuyệt vời. Họ chắc chắn là một đội để theo dõi phần còn lại của mùa giải, và vào năm 2022.

7. Fusion Philadelphia

Cầu thủ quan trọng:?Lee ”Carpe"Jae-hyeok

Trong bảng xếp hạng sức mạnh của Owl, Philadelphia Fusion đã tăng lên vào năm 2021. Trong khi họ đã thất bại trong trận đấu tại Joust hoặc Summer Showdown, màn trình diễn của họ đã rất mạnh. Tại trận chung kết năm 2020, họ đến 4thứ tự, một sự cải thiện đáng kể trong năm 2019. Philadelphia thiên đường đã giữ áp lực trong năm nay, nhưng họ vẫn là một trong những đội nổi bật trong bảng xếp hạng Overwatch League.

Sức mạnh của Philadelphia, một phần đến từ đội hình của họ mạnh mẽ như thế nào. Đội của họ có những người chơi như Poko, Carpe và FunnyAstro, tất cả đều khiến họ nổi bật so với cuộc thi.

6. Hàng Châu Spark

Cầu thủ quan trọng:?Xu “GuxueQiulin

Hangzhou Spark đã có một cuộc chạy khá vững chắc trong Overwatch League kể từ năm 2019. Họ đã mang đến các vị trí tốt trong vòng playoffs và các sự kiện khác trong năm 2020, bao gồm thứ hai tại Overwatch Thượng Hải. Vào năm 2021, họ chỉ được thực hiện lên đỉnh của tháng sáu và vẫn bị đánh gục với a. 5-8thứ tự vị trí. Tuy nhiên, kết quả của họ nói nhiều hơn về sự cạnh tranh chặt chẽ của họ trong một nửa giải đấu của họ.

Hàng Châu có lẽ có thể được mô tả tốt nhất là nhất quán. Họ đã quản lý các trò chơi tuyệt vời trong suốt mùa giải, nhưng không hoàn toàn đưa nó vào năm đội hàng đầu. Họ đã có những bổ sung đội hình tối thiểu vào năm 2021, nhưng đã mất một vài người chơi và đại tu rất nhiều nhân viên của họ. Hy vọng rằng, một khi các nhân viên mới có thể định cư ở Hàng Châu có thể vượt qua một chút tốt hơn vào năm 2022.

4.7
Tiền thưởng Betway
Nhận được £/$ 30 trong các cược miễn phí ngay bây giờ
Betway

Các đội S-TIER (1-5)

5. Triều đại Seoul

Cầu thủ quan trọng:?Jaehui "Cử chỉ"Hồng

Triều đại Seoul liên tục là một trong những đội tốt nhất ở khu vực châu Á cho bảng xếp hạng Overwatch League. Trong khi Seoul ở trong S-C-C của giải đấu, họ vẫn tụt hậu so với các đội như Thượng Hải.

Năm 2021, đội hình của họ đã khá ổn định. Sự bổ sung chính duy nhất là thúc đẩy Toyou lên đến đội hình chính. Thúc đẩy người chơi từ bên trong là một động thái có thể trả hết tốt, và sự ổn định này trong các đội có thể là một phần của những gì mà Seoul đã giúp Seoul biểu diễn rất tốt trong năm nay.

4. Sốc San Francisco

Cầu thủ quan trọng: Matthew "siêuDelisi

Trong một vài năm, sốc là đội bóng Overwatch giải đấu tốt nhất không được kiểm chứng. Thời gian thay đổi mặc dù. Shock đã giành được hai chức vô địch trở lại, nhưng đã thực sự phải chịu đựng vào năm 2021. Họ đã cố gắng lặp lại những thành công này, và thậm chí đã thất bại trong việc vượt qua khung của một vài cuộc thi.

Hiệu suất của Shock Shock mùa này đã rất mạnh ở những nơi. Nghỉ hưu của ANS dường như đã tấn công mạnh vào đội. Điều này đã được theo dõi vào tháng 6 với tiền đạo nghỉ hưu từ trò chơi. ANS trở lại để lấp đầy khoảng trống đó rất hữu ích, nhưng nó có thể không phải là vĩnh viễn. Mặc dù sốc đã thất bại trong việc theo dõi thành công trước đây của họ trong năm nay, nhưng họ đủ mạnh mẽ để họ vẫn có thể kéo nó trở lại. Họ vẫn là một trong những đội hàng đầu, nếu không phải là người giỏi nhất nữa.

SF Shock ăn mừng

? San Francisco Shock

3. Thợ săn Thành Đô

Cầu thủ quan trọng:?QI…GA9A"Jiaxin

Trong bảng xếp hạng Overwatch League, các thợ săn Thành Đô phải ngồi ở đâu đó gần đỉnh. Trong trận đấu mùa hè, họ đã vượt qua khung. Trong khi họ cũng không có giá vé trong tháng 6, cuộc hỗn chiến tháng Năm cũng diễn ra tốt đẹp.

Thành Đô đã chứng tỏ mình đang ở trong chuyến bay hàng đầu của trò chơi một cách nhất quán. Trong khi họ hiện đang bị vượt qua bởi các đội thứ nhất và thứ hai trong bảng xếp hạng Overwatch League, họ là một trong những đội để theo dõi kết thúc mùa giải và hơn thế nữa. Họ đã nghỉ hưu trong mùa giải này, nhưng cũng có hai cầu thủ được thăng cấp lên. Sự ổn định này cho đội hình của họ dường như đã diễn ra.

2. Nhiên liệu Dallas

Cầu thủ quan trọng: Han-Been "Hanbin" Chol

Dallas Fuel có thể là câu chuyện quay vòng lớn nhất cho bảng xếp hạng sức mạnh cú hiện tại. Trở lại mùa giải 2020, Dallas Fuel Place 9-11thứ tự Trong trận play-off, đó là cùng với việc hoàn thành 13thứ tự trong bảng xếp hạng mùa thông thường. Đi vào năm 2020, điều này đã không cảm thấy như đội để xem như một người chiến thắng tiềm năng. Họ nhanh chóng xoay chuyển mọi thứ.

Dallas Fuel đã giành chiến thắng trong cuộc hỗn chiến tháng Năm. Họ đứng thứ hai trong tháng 6 Joust, và thứ ba trong trận đấu mùa hè. Dallas Fuel chắc chắn nổi bật, đặc biệt là ở phần phía tây của giải đấu.

1. Rồng Thượng Hải

Cầu thủ quan trọng:?Min-song?“Diem”?Cưng

Khi tìm kiếm các đội Overwatch League tốt nhất, Shanghai Dragons là người nổi bật trong mùa giải này. Bạn chỉ phải nhìn vào kết quả của họ, chiến thắng trong hai trong số ba giải đấu cùng với lần thứ hai khác. Ngay cả trước mùa giải này, họ đã có một cuộc chạy tuyệt vời. Họ là đội bóng tốt nhất không thể tranh cãi ở châu Á vào năm 2020, giành chiến thắng trong trận playoffs và mùa giải thường xuyên.

Thượng Hải hasn đã có nhiều chuyển động trong đội hình của mình trong mùa giải này. Họ đã có một vài người chơi tham gia, nhưng rất ít chuyển động. Phần lớn đội của họ đã ở với họ từ năm 2019. rằng chỉ để lại hai thành viên gia nhập năm 2020 và hai vào năm 2021. Tuổi thọ của người chơi này có thể là một phần lý do cho sự thành công của họ. Ngay cả với sự thay đổi trong huấn luyện viên và sự mất mát của các cầu thủ như Diem, Thượng Hải Dragons vẫn là một người nổi bật rõ ràng trong bảng xếp hạng sức mạnh của Overwatch League và có thể được gọi là đội OWL tốt nhất.


Bảng xếp hạng trước

Bảng xếp hạng năng lượng OWL 2020

Tại đây bạn có thể thấy bảng xếp hạng sức mạnh trước đây của chúng tôi cho năm 2020, như chúng đã được xuất bản một năm trước. Chúng tôi giữ phần này được lưu trữ, để theo dõi các thay đổi và các nhóm tiến bộ đã thực hiện trong suốt các mùa.

20. Boston Uprising

Cầu thủ quan trọng: Sang-beom “Munchkin” Byeon

Này, nếu bạn là người cuối cùng, không có nơi nào để đi nhưng lên, khi Boston Uprising phải đối mặt với một trận chiến khó khăn trong mùa giải này. Họ đã phải xây dựng lại đội hình của mình hoàn toàn cho mùa giải sắp tới và trong khi đó, không có nghi ngờ gì về thành công của đội trinh sát của họ một lần nữa, họ vẫn phải đối mặt với một giải đấu được xếp chồng lên nhau và một đội hình được xây dựng lại hoàn toàn từ đầu.

Nó sẽ đến với cựu chiến binh Munchkin quay theo cách của anh ấy cho đội hình nổi dậy mới này để tạo ra một tác động trong giải đấu.

19. Paris vĩnh cửu

Cầu thủ quan trọng: Terence ”Sớm"Tarlier

Với những con dê meta phía sau chúng tôi, Paris cũng vĩnh cửu. Đội bóng đã cố gắng mùa trước, Meta Meta hiện đang phải đối mặt với một giải đấu thay đổi và thất bại trong việc thích nghi. Eternal giữ lại đội hình cốt lõi của họ và thêm một số cầu thủ ứng cử viên Hàn Quốc vào đội hình của họ. Tuy nhiên, đội hình có vẻ như là một sự chắp vá mờ nhạt của một huấn luyện viên có kinh nghiệm trong Hee-won "CÂY BẤC" Yun và một nhiệm vụ khổng lồ để tạo lại một đội hình chiến thắng.

Bảng xếp hạng Overwatch League - Paris vĩnh cửu

? Blizzard Entertainment

18. Florida Mayhem

Cầu thủ quan trọng: HaSayaplayer"Jeong-woo

Hầu như mỗi mùa chúng ta phải đánh giá tình trạng hỗn loạn, và hầu như mỗi mùa, chúng tôi đều mắc phải cùng một sai lầm khi mang đến cho họ nhiều lời khen ngợi hơn sau đó họ xứng đáng. Lần này chúng tôi sẽ làm điều ngược lại và có thể phá vỡ lời nguyền của đội hình Florida.

Trong mùa giải, tổ chức một lần nữa phát hành một phần lớn các cầu thủ và phi hành đoàn của họ và đưa ra những bản hợp đồng mới ở vị trí của họ. Một lần nữa, chúng tôi thấy tiềm năng trong danh sách của họ nhưng chúng tôi sợ kết quả sẽ không theo sau. Có lẽ một lịch trình du lịch dễ dàng hơn so với cuộc thi sẽ giúp tăng thêm cho họ, nhưng chúng ta có thể biết chắc chắn cho đến khi mùa giải được tiến hành.

17. Los Angeles Valiant

Cầu thủ quan trọng: Kyle "KSF" Frandanisa

Tổ chức Valiant đang trải qua một bản dựng lại khó khăn sau một mùa giải 2019 tương đối ổn định. Sự bất hợp pháp đã chứng kiến ??tổ chức mất người chơi phải bên phải và trung tâm và để vượt qua tất cả các đội trưởng Scott ScottCustaKennedy Kennedy tuyên bố nghỉ hưu từ trò chơi.

Đội đã đi đầy đủ tiền của người Hồi giáo sau khi thực tế, và ký một đội hình đầy đủ với các tân binh và tài năng ứng cử viên. Đến bây giờ, mọi người đều biết Valiant đang nhắm đến việc xây dựng trò chơi của họ vào năm 2020 và không ai mong đợi họ thách thức các vị trí cao hơn. Nếu họ làm tuy nhiên, tốt cho họ.

16. Houston Outlaws

Cầu thủ quan trọng: Seung-soo "JECSE" Lee

Mức độ chơi trong OWL đã tăng lên đáng kể kể từ năm ngoái và sự tự tin mà Houston có ở các cầu thủ của họ có thể đang thay đổi ngay bây giờ khi các đội đang được tiếp xúc với các tiêu chuẩn mới.

Cuối cùng, Outlaws đã có được ba cầu thủ ở Rapel, Meko và Jecse để hướng dẫn họ trong suốt mùa giải 2020 của họ. Mặc dù các cầu thủ là một sự cải thiện trong mọi vai trò và JECSE được cho là sẽ mang lại sức mạnh tổng hợp trong đội hình, nhưng những người ngoài vòng pháp luật vẫn bị mắc kẹt với một số vấn đề cũ mà chiến thắng dễ dàng biến mất trong mùa giải này.

Tuy nhiên, chúng ta có thể vui mừng rằng những rắc rối tài chính là quá khứ và Houston cuối cùng sẽ có một đại diện trong giải đấu mà ở đây để tạo ra ảnh hưởng.

15. Công lý Washington

Cầu thủ quan trọng: Corey “Corey” Nigra

Mùa giải Công lý 2019 là xấu trong suốt mùa giải. Họ đã cố gắng nhặt một ít hơi nước gần cuối năm 2019, nhưng quá muộn. Tuy nhiên, đội không thay đổi hoàn toàn trong mùa giải vì họ vẫn đang đặt cược vào Ark, Corey và Stratus để thực hiện công việc nặng nhọc. Tuy nhiên, họ đã chọn Flex Support Minseok “Aimgod” Ngay lập tức, Jeff Jeff Kwon từ cuộc nổi dậy để cung cấp cho đội hình của họ một số Oompf.

Do sức mạnh của lịch trình và năm ngày cuối tuần homestand được chơi trên sân của họ, chúng tôi không đánh giá công lý một đội dưới cùng lần này. Nhưng họ có một chặng đường dài để đi nếu họ muốn có liên quan trong bảng xếp hạng Overwatch League.

14. Thợ săn Thành Đô

Cầu thủ quan trọng: Li "Yveltal" Xianyao

Đội hình Thành Đô đã có một mùa giải tốt vào năm ngoái và rất nhiều tín dụng cho nó đã thuộc về huấn luyện viên trưởng Xingrui Hồi Rui, Wang Wang. Đến năm 2020, Rui phải nắm giữ sự nghiệp huấn luyện của mình và để lại những thợ săn trong một chút dưa chua.

Trong suốt mùa giải, ba bản hợp đồng mới trong Shao-Hua Hồi Ating, Chen Chen, Chengzhi Hồi Molly, ông và Jingyi Hồi Lengsa, Che Che đã được đưa ra rất nhiều đường cong sức mạnh của đội trên giấy. Tuy nhiên, nếu không có huấn luyện viên cũ của họ, đội hình mới cảm thấy mờ nhạt nhất và chúng tôi chỉ đơn giản là không thể mong đợi quá nhiều từ đội cho đến khi có thể trở lại của Rui.

Đội bóng tốt nhất

? Blizzard Entertainment

13. Luân Đôn Spitfire

Cầu thủ quan trọng: Gil-seoÁnh sángLim Lim

Spitfire quyết định xây dựng lại đội hình của họ hoàn toàn cho mùa giải sắp tới. Tổ chức đã chọn rất nhiều người chơi ứng cử viên Hàn Quốc, chính xác là 10 người. Trong số đó, Gil-Seong Hồi Glister, Lim Lim nổi bật như một sự xuất hiện vững chắc từ đội hình sức mạnh Gen.g 2019. Một đề cập đáng chú ý khác là se-won Phạm tội nàyBernarPhạm tội này Shin người mà họ chọn từ Đại học Fusion. Tuy nhiên, sự thú vị trong đội hình của họ, xuất hiện dưới dạng Sung-hyeok, rất cao Lee Lee, cựu hỗ trợ của Dynasty Flex.

Tất cả trong tất cả, Spitfire đã xây dựng một đội hình hoàn toàn nhanh nhẹn, sẽ phấn đấu trong các tùy chọn linh hoạt và linh hoạt. Nhược điểm là đội hình có thể mất một thời gian để tăng lên và tìm công thức chiến thắng của họ. Ngoài ra, đội hình có thể không bao giờ gel cùng nhau và chúng tôi sẽ bị Spitfire không có nhiều tài năng và không có sự cam kết. Do đó, chúng tôi cung cấp cho London một vị trí trung bình trong bảng xếp hạng Overwatch League của chúng tôi.

12. Toronto Defiant

Cầu thủ quan trọng: Andreas "NevixKarlsson

Defiant đã đi mua sắm trong cuộc đua và chọn năm cầu thủ phương Tây cho mùa giải sắp tới. Quyết định ngay lập tức tăng vọt họ lên đỉnh bảng xếp hạng yêu thích của người hâm mộ. Trong một giải đấu đầy đủ với tài năng của Hàn Quốc, Toronto quyết định đi theo con đường khác và thay vào đó phát triển tài năng phát triển nhà.

Khả năng, Beast, Surefour, Kellex và Nevix đều tìm thấy nhà của họ với Defiant năm 2020 và đang tìm cách chứng minh rằng họ xứng đáng ở đó. Tuy nhiên, tất cả năm người trong số họ đều có một số vấn đề nhất quán và có thể dễ dàng có một trò chơi nhiều như một người mang theo.

Trên hết, Defiant có một lịch trình du lịch khó khăn trong suốt mùa giải và nó có thể chứng minh quá đánh thuế vào danh sách vào cuối của nó. Cuối cùng, nếu người chơi thực hiện hoặc che đậy những điểm yếu của nhau, chúng ta có một câu chuyện Lọ Lem trên tay.

11. Nhiên liệu Dallas

Cầu thủ quan trọng: Aaron "Aero" Atkins

Chúng tôi biết, thật kỳ lạ khi đưa huấn luyện viên trưởng làm cầu thủ chính cho đội. Nhưng thành công của đội hình sẽ phụ thuộc rất nhiều vào huấn luyện viên trưởng của USA và Fuel, Aero vào năm 2020. Divison Thái Bình Dương có lịch trình du lịch tàn bạo cho tất cả các đội tham gia và Dallas không kỳ vọng. Ngoài ra, họ đã chọn ba thiên hữu của Hàn Quốc trong Decay, Gamsu và Doha, những người sẽ cần phải học lại cách pha trộn trong môi trường nhiên liệu.

Nhìn chung, có các khối xây dựng của một đội play-off ở Dallas năm nay. Nếu họ quản lý cân bằng du lịch làm việc và tập trung vào việc phát triển sức mạnh tổng hợp, người hâm mộ chắc chắn có thể mong đợi đội hình nhà của họ sẽ làm tốt trong mùa giải này.

10. Chargezhou Charge

Cầu thủ quan trọng: Alberto "Neptuno" González

Chargezhou Charge đã gây ấn tượng vô cùng cho đến nay. Đây là một trong những đội nơi toàn bộ lớn hơn tổng số phần của nó. Một khi đội của họ nhận được lợi thế nhỏ nhất, họ đã giành chiến thắng ngần ngại khi dẫn đầu vào quá mức và thực sự gắn bó với đối thủ của họ.

Vị trí thứ chín năm ngoái cao hơn một chút so với hầu hết các nhà phân tích xếp hạng họ nhưng Quảng Châu đã giao hàng. Trong năm nay, họ đã đi trên một con đường tương tự với nhiều tổ chức và ký hợp đồng với chín cầu thủ mới vào danh sách của họ. Nền tảng của mỗi cá nhân thay đổi nhiều như các cách chơi của họ, nhưng mỗi cá nhân có tiềm năng to lớn và trần kỹ năng cao.

Như chúng tôi đã tuyên bố, tính phí luôn dành cho toàn bộ phần lớn hơn tổng số phần của nó góc và xây dựng đội hình của họ trên triết lý này. Dựa trên những gì chúng ta thấy, họ cũng là một ứng cử viên mạnh mẽ cho các trận playoff vào năm 2020.

9. Hàng Châu Spark

Cầu thủ quan trọng: Xu “GuxueQiulin

Spark vượt quá mọi kỳ vọng trong năm 2019 và kết thúc 4thứ tự Trong cả mùa giải thông thường và playoffs. Sau một mùa giải ly kỳ như vậy, nhóm nghiên cứu đã quyết định đi theo một con đường tương tự với các tổ chức Titans và Sốc và không khuấy động chiếc thuyền quá nhiều. Họ giữ lại phần lớn đội hình mang lại thành công trong mùa trước, nhưng tuy nhiên đã mang lại hai hỗ trợ mới dưới dạng lạnh nhất và M1KA.

Tại sao chúng tôi đã đưa Hàng Châu trở lại trong top năm trong năm nay là thực tế là các tổ chức khác có thể đã bắt gặp phong cách chơi và thói quen của Spark Spark từ mùa trước. Điều này có nghĩa là trò chơi của họ có thể được khai thác bởi các đội khác nhau sẽ kết thúc việc tăng họ trong bảng xếp hạng.

Hàng Châu Spark Owl 2020 Bảng xếp hạng năng lượng

? Blizzard Entertainment

8. Triều đại Seoul

Cầu thủ quan trọng: Baek "Fissure" Chan-hyung (22)

Triều đại Seoul là một đội cực kỳ khó khăn để đánh giá hoàn toàn dựa trên các giao dịch ngoài luồng của họ. Mặc dù đội hình của họ chắc chắn đã nâng cấp kể từ mùa giải trước, nhưng không có gì về đội bóng này chắc chắn đưa họ vào một cuộc trò chuyện của đội hàng đầu cho đến khi họ bắt đầu có được sự nhất quán dưới vành đai của họ.

Lợi nhuận và cử chỉ có khả năng chơi tuyệt vời và cung cấp cho đội bóng để giành chiến thắng, nhưng họ cũng là những người chơi phương sai cao trong môi trường mới này. Chúng tôi sẽ phải theo dõi Seoul trong vài tuần tới để xác định sức mạnh của họ mạnh đến mức nào.

7. Gladiators Los Angeles

Cầu thủ quan trọng: Jonas "Shaz" Suovaara

David "DPEI" PEI đã xây dựng một đội hình và có vẻ như anh ấy dự định sẽ nhào nặn nó trong tầm nhìn của mình cho các đấu sĩ này năm 2020. Với 8 bản hợp đồng mới trong mùa giải, đội LA theo sau như nhiều người khác và được xây dựng lại hoàn toàn. Sự khác biệt cho đội này và tất cả những người khác mà chúng tôi xếp hạng thấp hơn là ông chủ tuyệt đối của một nhân viên huấn luyện viên đấu sĩ có và hồ sơ của những người chơi mà họ tuyển dụng.

Kể tên bất kỳ trong số tám người chơi, có thể là Lhcloudy, Space hoặc Birdring và thậm chí Jaru và bạn có một người chơi tự cải thiện và làm việc chăm chỉ hơn tất cả. Các đấu sĩ có thể bắt đầu chậm nhưng họ tăng mạnh về phía cuối cùng của mùa giải và chắc chắn thực hiện trận playoffs.

6. Atlanta Reign

Cầu thủ quan trọng: Hyun-Jun "Pokpo" Công viên

Triều đại đã có một điều tốt đẹp vào năm 2019 với Pokpo, Erster và Masaaa, tuy nhiên, nhóm nghiên cứu dường như không hài lòng với 5 điểmthứ tự Vào cuối mùa giải trước. Trong thời gian nghỉ phép, họ đã ký hợp đồng với Kim, Edison, Tae-hoon và Hugo, Sharp Sharp Sahlberg vào danh sách và chỉ mười ngày trước khi mùa giải khởi động, họ cũng đã thêm Fire và Kodak vào danh sách hỗ trợ. Điều này nâng cao đội của họ thậm chí còn trần nhà cao hơn và nếu có sự cạnh tranh cao như vậy, họ sẽ dễ dàng là một ứng cử viên top 5 trong sách của chúng tôi.

5. Vancouver Titans

Cầu thủ quan trọng: Hyojong "Haksal" Kim

Kỷ lục giữ Titans là một lực lượng được tính toán vào năm 2020 một lần nữa. Họ đã rũ bỏ một số chất béo của người Viking trong thời gian nghỉ ngơi bằng cách phát hành Bumper, Hooreg, Rapel và Tizi. Để thay thế sự mất mát của họ, họ đã có được hỗ trợ cũ/đã nghỉ hưu/tích cực Chan-hyung "Fissure" Baek và Jehong “Ryujehong” Ryu từ triều đại.

Nhìn vào đội hình năm 2020, Titans giữ lại nhiều trong số 19 chiến thắng liên tiếp - sức mạnh thống trị mùa giải thường xuyên. Họ đã mất một số cá nhân tài năng và thay thế họ bằng những tài năng khác. Vì vậy, nhìn chung, lý do là một trò chơi tổng số không, có nghĩa là chúng ta vẫn có thể mong đợi Vancouver cảm thấy cao và hùng mạnh trở lại trong mùa giải này.

4. Rồng Thượng Hải

Cầu thủ quan trọng: Min-song “Diem” Cưng

Trong một trong những giao dịch nóng hơn của năm 2019, Shanghai Dragons đã chọn Byung-Sun Phạm tội nàyFletaPhạm tội này Kim từ triều đại. Cùng với Diem và Dding, Thượng Hải hiện có một đội hình DPS (Flex) đa năng kết hợp với những chiếc xe tăng tuyệt vời dưới dạng GeguriThì Vô hiệuThì Đứng1 và không sợ hãi.

Những con rồng đã đi một chặng đường dài kể từ khi kỷ lục của họ thiết lập 42 trận thua và trong 12 tháng đã hoàn toàn lật lại nhượng quyền thương mại. Năm nay chúng tôi hy vọng họ sẽ dễ dàng nằm trong top 5 trong tất cả các bảng xếp hạng sức mạnh của Overwatch League.

Thượng Hải rồng Overwatch đội bóng tốt nhất

? Blizzard Entertainment

3. New York Excelsior

Cầu thủ quan trọng: Jong-ryeol “Saebyeolbe” Công viên

NYXL thích nâng cấp danh sách của họ trong các phần nhỏ mỗi mùa. Kết quả là, họ luôn có tài năng mới và một cơ sở phong cách mạnh mẽ được xây dựng xung quanh đội. Đến năm 2020, đội Excelsior đã mua lại Hotba, Bianca và Whoru để bổ sung cho cơ sở ổn định Saebyeolbe, Jjonak và Mano đã xây dựng.

Như truyền thống, NYXL là một trong những đội được xếp hạng hàng đầu và luôn mang đến hiệu suất. Năm 2019 không phải là năm của họ, đặc biệt là do sự hoạt động quá mức của cả hai người Titans và SF. Tuy nhiên, năm 2020 có vẻ tốt và NYXL là một ứng cử viên hàng đầu nhất định một lần nữa.

2. Sốc San Francisco

Cầu thủ quan trọng: Jay “Sinatraa” Thắng

Sốc San Francisco là những nhà vô địch không thể tranh cãi của OWL. Đội dường như đồng ý khi họ hầu như không thực hiện bất kỳ động tác đội hình nào trong cuộc đua. Tại sao họ sẽ thay đổi bất cứ điều gì sau khi ở trong trận chung kết của mỗi giai đoạn mùa trước và mang về nhà cúp vào cuối tất cả.

Đến năm 2020, sốc vẫn chiếm ưu thế hơn bao giờ hết và được coi là tỷ lệ cược yêu thích khi mang về nhà trở lại tiêu đề trở lại lần đầu tiên trong The Owl.

1. Fusion Philadelphia

Cầu thủ quan trọng: Lee ”Carpe"Jae-hyeok

Một trong những câu chuyện quan trọng trong cuộc đua năm 2019 là năng lực xây dựng đội hình của Fusion. Tổ chức này đã có Carpe và tài khoản Booster Sado trong danh sách của họ nhưng quyết định tăng gấp ba lần trong đội hình của họ. Họ đã ký hợp đồng với Ivy, Fury, EQO ALARM và FunnyAstro tất cả trong một lần để tạo thành một đội ngũ tài năng siêu du đạo nhắc nhở về cú sốc năm 2019 về phong cách và tài năng.

Chúng tôi có những kỳ vọng rất cao cho Fusion quanh năm này và họ là nhóm OWL đặt cược của chúng tôi.