y8 1 nguoi Người chơi cá tuyết tốt nhất vào năm 2022 |Ai là người chơi Call of Duty hàng đầu?

Call of Duty
Ngày 20 tháng 1 năm 2022

Không thể nghi ngờ gì về nó - Call of Duty có lẽ là tiêu đề FPS có tác động nhất từng tồn tại.Nó lần đầu tiên ra mắt Way trở lại vào năm 2003 với tư cách là một tiêu đề độc quyền của PC, và kể từ đó, nó đã phát triển để trở thành một thương hiệu bắn súng hàng đầu trong ngành.Nó đã sinh ra vô số danh hiệu chính, một loạt các trò chơi spin-off, và được cho là trò chơi Battle Royale nổi tiếng nhất từng tồn tại.Ngày nay, Call of Duty cung cấp một cảnh esports sôi động và có giá trị và một số người chơi cá tuyết tốt nhất thế giới cạnh tranh với hàng triệu đô la.

Ngày xửa ngày xưa, Call of Duty cạnh tranh là một cảnh khiêm tốn, ngang hàng. Có những sự kiện LAN khiêm tốn đã giới thiệu một số tài năng chơi game tốt nhất thế giới cho dòng chính, nhưng phần lớn, nó tương đối thiếu. Sau đó, khoảng mười năm trước, cảnh Esports Call of Duty đã bùng nổ, với sự ủng hộ chính thức của các giải đấu toàn cầu, lớn. Hiện tại, giải đấu có tác động nhất trong cảnh quan Cod là Call of Duty League, một giải đấu trị giá khoảng năm triệu đô la cho các đối thủ cạnh tranh.

Nó là một trong những thứ lớn nhất và phổ biến nhất Giải đấu Esports trên thế giới.

Cũng như nhiều nền tảng esports hàng đầu ngày nay, Call of Duty đã biến các game thủ thành các siêu sao nhiều triệu phú. Chúng tôi ở đây, ngay bây giờ, để giải quyết các siêu sao này, liệt kê những người chơi COD giỏi nhất vào năm 2022. Các đối thủ cạnh tranh này tạo nên sự tốt nhất mà cảnh Call of Duty Esports cung cấp. Họ là nhà vô địch thế giới, các nhà chơi, lãnh đạo đội và một số người có thu nhập lớn nhất trong lịch sử Call of Duty.

Người chơi Call of Duty hay nhất - 10 người chơi COD hàng đầu

Điều gì làm cho những người chơi cá tuyết tốt nhất?

Ban đầu, nó là một cuộc thảo luận chủ quan - mọi người đều có ý tưởng về những người chơi cá tuyết tốt nhất ngoài kia. Ví dụ, phần lớn người hâm mộ Call of Duty có thể tìm kiếm số liệu thống kê thẳng thắn, trong khi những người khác sẽ xác định tính cách của người chơi hoặc sự lôi cuốn trên máy ảnh. Đối với những người khác, nó có thể là nhiệm kỳ của người chơi; Lượng thời gian họ đã dành để thi đấu ở cấp độ chuyên nghiệp trong Call of Duty. Cuối cùng, những con số là điều quan trọng nhất: thu nhập, chiến thắng lớn, KD cao nhất, và vâng, nhiệm kỳ.

Danh sách này được tạo thành từ những người chơi hứa hẹn và có hiệu suất cao nhất trong những năm gần đây. Chúng tôi đã nhắm mục tiêu vào những người thi đấu trong Call of Duty League vào năm 2022, nhưng có những đề cập đáng trân trọng cho những người từ những ngày đã qua. Đối với hầu hết các phần, những người chơi này tạo nên MVP của giải đấu, và mỗi người trong số họ đã thể hiện những kỹ năng đáng chú ý trong vài năm qua.

Tuy nhiên, nó có giá trị ghi nhớ rằng các danh sách như thế này có thể nhanh chóng trở nên chủ quan - hoặc thậm chí lỗi thời. Trong thế giới đa dạng, năng động của Call of Duty esports, người chơi có thể cắt và thay đổi tại một thời điểm thông báo. Nếu một người chơi có một màn trình diễn không thuận lợi trong một giai đoạn của giải đấu, họ có thể bị băng ghế dự bị hoặc bỏ hoàn toàn bởi đội. Nó có một thế giới chó ăn ở ngoài kia, nhưng khi có năm triệu đô la trên dòng, mỗi lần thứ hai đều được tính.

Hãy cùng xem những người chơi COD giỏi nhất hiện nay.


Top 10 người chơi Call of Duty

1. Ian xông C6 Porter Porter

Nếu bạn đang tìm kiếm con dê, thì không có gì khác ngoài Ian ‘Crimsix, Porter. Anh ấy là một trong những cựu chiến binh huyền thoại của Call of Duty esports, tự hào với một di sản đáng chú ý kéo dài hơn mười năm. Anh ấy đã là một sự hiện diện có tác động ồ ạt và là một động lực đằng sau sự phát triển và phổ biến của Call of Duty League. Khi anh ấy chơi, anh ấy là một nhà lãnh đạo có khả năng, thường đẩy từ phía trước và giành chiến thắng to lớn.

Kể từ khi anh bắt đầu thi đấu trở lại vào năm 2008, Crimsix đã kiếm được hơn một triệu đô la thông qua tiền thắng. Anh ấy là một nhà sáng tạo rất được tài trợ và cực kỳ nổi tiếng với nửa triệu người theo dõi trên Twitch. Hơn nữa, Crimsix là người chơi Call of Duty chiến thắng nhất trong lịch sử, tự hào với số lượng kỷ lục 37 chiến thắng lớn. Anh ấy cũng là một nhà vô địch thế giới ba lần, và vào năm 2022, anh ấy vẫn thi đấu, năm nay dưới biểu ngữ Subliners New York.

Không thể nghi ngờ rằng Crimsix là một trong những người chơi hàng đầu trong lịch sử Call of Duty.

C 6

2. Seth "Scump" abner

Scump là một trong những đối thủ cạnh tranh điện tử nhất trong eSports hiện nay. Anh ấy là một người chơi với một thập kỷ trong kinh doanh và một tương lai tươi sáng vẫn còn ở phía trước anh ấy. Khi nói đến những người sáng tạo Call of Duty, ít ai đã đẩy ra tác động tuyệt đối mà Scump có. Anh ấy là một trong những người chơi Call of Duty trong lịch sử, với hơn 1,3 triệu người theo dõi Twitch. Anh ấy đã kiếm được hơn 1 triệu đô la trong suốt sự nghiệp Call of Duty và anh ấy là một game thủ vô địch thế giới.

Ngày nay, Scump gần như đồng nghĩa với Optic, tổ chức đã tổ chức Seth ‘Scump, abner cho phần lớn sự nghiệp của mình. Khi họ phát triển tay trong tay, mỗi thực thể đã được hưởng lợi khác. Khi chúng ta chuyển sang năm 2022, Scump vẫn chơi cho Optic, lần này dưới tên Optic Texas, một đội hoàn toàn mới cho mùa giải 2022. Anh ta vẫn là một trong những người chơi đáng chú ý nhất trong Lịch sử Call of Duty, và anh ta ngại ngùng khi đạt được vị trí hàng đầu bằng cách không có gì hơn là những con số.

3. Chris xông Simp ”Lehr

Simp là một thứ gì đó của một thần đồng, đã được chấp bút như một tài năng sắp tới từ lâu trước khi anh ta tham gia Call of Duty League. Trên thực tế, anh bắt đầu chơi ở cấp độ chuyên nghiệp gần như ngay khi anh trở nên đủ tuổi để làm như vậy. Anh ấy là một người chơi được tìm kiếm đã tích lũy được một lượng lớn người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội. Ở tuổi 20, SIMP là một MVP trung thực của Liên đoàn, đã tích lũy được hơn nửa triệu đô la thu nhập và tự mình trở thành nhà vô địch thế giới Call of Duty- hai lần.

Kỹ năng của anh ấy trên chiến trường gần như không thể so sánh được, và khi anh ấy còn rất trẻ, có khả năng là một người khác thập kỷ Trong kinh doanh cho Chris ‘Simp xông Lehr. Anh ấy là một trong những người chơi hung hăng nhất, chiến lược và có khả năng trên thế giới, và kể từ năm 2019, anh ấy đã đại diện cho sự thay đổi huyền thoại ở cấp độ cao nhất. Không thể có câu hỏi về sự thật này: Simp là một người hâm mộ yêu thích, và anh ấy chắc chắn có khả năng giành được nhiều giải vô địch thế giới hơn trong tương lai gần.

Ở vị trí thứ ba, SIMP chắc chắn là một trong những người chơi cá tuyết giỏi nhất thế giới.

Người chơi CDL tốt nhất

4. Alec “Arcitys” Sanderson

Arcitys là một cựu chiến binh bảy năm của cảnh Esports Call of Duty, và anh ta đã thực hiện một số tiền rất lớn trong khung thời gian đó. Anh ấy là một nhà vô địch thế giới cả về thành tích và tự nhiên, và anh ấy là một trong những người chơi AR nguy hiểm nhất trong nhượng quyền thương mại. Kể từ năm 2015, Arcitys đã cạnh tranh ở cấp cao nhất, di chuyển sớm để phục vụ theo huyền thoại Eunited trong thời gian ba năm. Năm 2019, anh đã chiến đấu cùng với Chicago Hun4wec.comn, trước khi chuyển đến Atlanta Faze vào năm 2020.

Năm 2019, Arcitys đã trở thành nhà vô địch Call of Duty World League, và vào năm 2021, một nhà vô địch thế giới Call of Duty League. Anh ấy đã kiếm được hơn 1 triệu đô la thu nhập và vào năm 2022, anh ấy đã thiết lập một con đường để nhận thêm một vài danh hiệu. Với hơn 100 nghìn người theo dõi trên khắp Twitch và YouTube, Arcitys cũng là một người tạo nội dung phổ biến, phát trực tuyến lối chơi của anh ấy cho người xem say mê.

Faze Arcitys

5. James xông Clayster ”Eubanks

Clayster là một lực lượng kỳ cựu khác trong không gian Call of Duty Esports. Mặc dù anh ấy là một trong những đối thủ cạnh tranh lâu đời nhất trong Call of Duty hiện nay, nhưng anh ấy không có nghĩa là một động lực chậm chạp, háo hức thực hiện trong hầu hết các trận đấu mà anh ấy thi đấu. Anh ấy là một nhà lãnh đạo sinh ra, anh ấy thống trị phương tiện truyền thông xã hội và anh ấy là một trong những cầu thủ có ảnh hưởng nhất trong cuộc gọi của giải đấu nhiệm vụ. Vào năm 2021, Clayster đã dẫn đầu một nhóm các tân binh tương đối đến các đội gần như, thống trị các đội nên dễ dàng vượt qua họ.

Anh ấy đã nhận được nhiều giải thưởng MVP một cách dễ dàng, và anh ấy là một nhà vô địch Call of Duty thế giới ba lần. Giống như nhiều người chơi khác trong danh sách này, Clayster đã giành được hơn một triệu đô la từ các giải đấu Call of Duty của mình. Anh ấy là một người chơi KD cao, có lẽ là một chút thô lỗ, nhưng anh ấy có kinh nghiệm để tốt và thực sự sao lưu nó. Trên Twitch và YouTube, Clayster đã làm việc để tích lũy hơn nửa triệu người hâm mộ, tiếp tục sao lưu uy tín của anh ấy như một trong những người chơi COD giỏi nhất trong danh sách này.

Nếu có một lý do tại sao Clayster không xếp hạng cao hơn trên bảng này, thì đó là vì sự nghỉ hưu của anh ấy cuối cùng đang chờ xử lý. Đó là một sự thật đáng tiếc, nhưng có thể còn rất ít trong bể cho những người như Clayster, người sẽ bước sang tuổi 30 vào tháng 5 năm 2022.

6. Anthony xông hơi bắn Cuevas-Castro

Giống như Simp, Shotzzy là một thần đồng, đến từ khi còn rất trẻ để thống trị cảnh gọi của nhiệm vụ. Chỉ mới 19 tuổi, Shotzzy là một nhà vô địch Bonafide Call of Duty World, đã giành được CDL dưới Đế chế Dallas. Anh ta đã khóa nửa triệu đô la tiền thắng cược, và vào năm 2022, anh ta chơi cùng với những người vĩ đại trong ngành như Seth ‘Scump, Abner, như một phần của Optic Texas. Nó có một vị trí uy tín cho một cầu thủ trẻ như vậy, nhưng thật sự có kỹ năng để sao lưu tiềm năng.

Là một tiền tuyến, người chơi hung hăng, bắn súng hầu như luôn tạo ra những vở kịch và khó khăn lớn. Anh ấy là một bậc thầy về gậy, thích nghiêng về vai trò SMG có nhịp độ nhanh, nhưng anh ấy là một người chơi rất có khả năng trên tất cả các lĩnh vực của trò chơi. Anh ấy chắc chắn là một trong những người chơi COD hàng đầu trên thế giới ngay bây giờ.

Call of Duty Người chơi tốt nhất

7. Tyler Hồi Abezy ”Pharris

Ở đây, một thần đồng Atlanta khác để lập danh sách này - Tyler ‘Abezy xông Pharris. Anh ấy là một người chơi đã mang tính biểu tượng, mặc dù chỉ thi đấu trong Call of Duty kể từ năm 2018. Trong khoảng thời gian ngắn đáng kể đó, Abezy đã tăng để trở thành người chơi Call of Duty cao thứ tư trong lịch sử. Tại thời điểm viết danh sách này, Abezy tự hào có một số tài sản của Call of Duty trị giá hơn 1 triệu đô la. Anh ấy là một cầu thủ vô địch thế giới hai lần với trình độ kỹ năng không thể tưởng tượng được trong trò chơi.

Với Simp ở bên cạnh, hai người chơi được biết đến với cái tên ‘Những nỗi kinh hoàng nhỏ bé, do tầm vóc nhỏ hơn của họ. Là một bộ đôi, họ đã thống trị chiến trường với trận chiến SMG nhanh chóng, bay xung quanh đối thủ của họ như một cặp bão tích cực. Vào năm 2022, Abezy đang tìm cách thúc đẩy trạng thái là một trong những người chơi COD giỏi hơn nữa, một lần nữa cạnh tranh theo biểu ngữ Atlanta Faze danh tiếng.

Những người chơi tốt nhất-người chơi-Abezy

8. McArthur Hồi Cellium xông Jovel

Được rồi, chúng tôi hứa đây là cái cuối cùng.

Cellium là thành viên thứ tư và cuối cùng của Atlanta Faze để lập danh sách này - và anh ấy là một người quan trọng ở đó. Với Simp, Arcitys và Abezy ở bên cạnh, Cellium đã xông vào để trở thành nhà vô địch thế giới chỉ mới hai mươi tuổi. Anh ấy đã kiếm được hơn 700 nghìn đô la thông qua các giải đấu Call of Duty, mặc dù chỉ là một game thủ chuyên nghiệp kể từ năm 2018. Anh ấy bắt đầu với Faze Clan và vẫn là một phần của tổ chức kể từ ngày đầu tiên.

Trong khi anh ấy là một người chơi thận trọng hơn so với các đối tác Atlanta Faze của anh ấy, Cellium không có nghĩa là một liên kết yếu. Anh ấy lạnh lùng, tính toán và có thể dựa vào để hạ cánh một ly hợp khó chịu tại bất kỳ điểm nào trong một giải đấu. Khi năm 2022 mở ra, chúng tôi có thể thấy Cellium thống trị Call of Duty League một lần nữa là một trong những người chơi COD giỏi nhất xung quanh.

Cellium CDL

9. Dillon “Đính kèm giá”

Dillon ‘Đính kèm giá là một cầu thủ vô địch thế giới với một di sản cực kỳ sung mãn đằng sau anh ta. Mặc dù chỉ mới 25 tuổi, anh ấy đã thi đấu từ năm 2013 và trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã chơi cho HTE như NYSL, Minnesota RKKR, Evil Geniuses, Đã trải qua bốn năm với gia tộc faze. Anh ấy là một trong những cầu thủ dễ nhận biết nhất trong Call of Duty League, và phương tiện truyền thông xã hội của anh ấy sau đây chứng tỏ anh ấy nổi tiếng với người hâm mộ như thế nào.

Giữa YouTube và Twitch, đính kèm tự hào có gần 600K người theo dõi.

Anh ta đã kiếm được gần 400 nghìn đô la thông qua sự nghiệp Call of Duty, và anh ta không có dấu hiệu chậm lại bất cứ lúc nào sớm. Năm 2022, đính kèm tiếp tục chơi dưới nhãn hiệu Minnesota Rokkr, đóng vai trò là một trong những thành viên quan trọng nhất, tích hợp nhất của đội hình hiệu suất cao.

Những người chơi tốt nhất-cotach

10. Austin “slasher” Liddicoat

Slasher đã tận hưởng một sự nghiệp Call of Duty lâu dài và kéo dài gần một thập kỷ. Anh ấy đã bắt đầu trở lại vào năm 2013, và kể từ đó, anh ấy đã tận hưởng các liên kết với Elevate, Faze Clan, 100 Thief, Optic và La Guerrillas. Anh ấy là một người chơi thích nghi và năng động với nhiều danh hiệu để sao lưu tài năng của mình. Anh ấy là một cầu thủ vô địch thế giới được chứng nhận với hơn 700 nghìn đô la tiền thưởng, và vào năm 2022, anh ấy vẫn đang phát triển mạnh mẽ.

Trong khi anh ấy là người tạo ra phổ biến nhất ngoài kia, anh ấy đã có một người theo dõi và được người hâm mộ ủng hộ khi anh ấy thi đấu. Anh ấy là một người chơi trong nhóm, và khả năng của anh ấy trên sân không phù hợp với màn trình diễn mà bạn mong đợi từ một nhà vô địch thế giới.

Danh sách nhanh chóng

Người chơiĐội ngũ hiện tại
C 6NY Subliners
VảyQuang
Dại gáiFaze
ArcitysFaze
ClaysterNY Subliners
ShotzzyQuang
AbezyFaze
CelliumFaze
GắnRokkr
Người chémLA Thief

Bạn có thể chuyển đổi phần này để xem những người chơi COD tốt nhất vào năm 2021.

Người chơi cá tuyết tốt nhất vào năm 2021

1. Chris xông Simp ”Lehr

Simp là một cầu thủ đã kiếm được hơn 546.000 đô la trong các giải đấu COD mặc dù chỉ mới 19 tuổi. Anh ấy đã giành được một vài giải đấu nên anh ấy đã được coi là một nhà vô địch thế giới trong cảnh Cod.

Anh hiện thuộc nhóm Atlanta Faze và chơi chủ yếu ở tiền tuyến. Anh ta sử dụng một số SMG mặc dù vũ khí yêu thích của anh ta thường là UMP45 ngoài việc có phong cách chơi khá tích cực nhưng chiến lược.

Chris

2. Ian xông C6 Porter Porter

Ian là một trong những người chơi giỏi nhất trong thập kỷ qua của COD. Anh ấy đã tham gia vào Call of Duty Games kể từ khi Call of Duty 4 huyền thoại và vẫn như vậy cho đến khi các trò chơi gần đây như Black Ops 4. Anh ấy đã đi qua cả Crimsix và C6.

Anh ấy đã được chứng minh là một trong những người chơi thích nghi nhất xung quanh. Anh ấy đã giành được 37 chuyên ngành. C6 đã là nhà vô địch thế giới vào năm 2014, 2017 và 2020. Về cơ bản, anh ấy là một trong những người chơi Call of Duty được trang trí nhiều nhất xung quanh nhưng cũng có một sự nghiệp Halo đàng hoàng. C6 chắc chắn là một trong những người chơi hàng đầu trong Call of Duty.

C 6

3. Seth seth scump ”abner

Scump chắc chắn là một trong những người chơi COD nổi tiếng nhất trong những năm gần đây. Anh ấy đã trở thành nhà vô địch thế giới vào năm 2017 và đã chơi trong các đội lớn ngay từ đầu, kiếm được hơn 859.000 đô la kỹ lưỡng sự nghiệp của anh ấy. Anh bắt đầu tại Optic khi Modern Warfare 3 đang ở thời hoàng kim, Scump đã bỏ lại những màn trình diễn xứng đáng với một cầu thủ ngôi sao. Anh ấy vẫn là một phần quan trọng của giải đấu, mặc dù thi đấu kể từ năm 2011.

Anh vẫn chơi cho Optic Chicago, với vai trò giữa phòng thủ và hung hăng. Anh ta được biết đến với việc sử dụng SMG liên tục, là một trong những lựa chọn yêu thích của anh ta là M5 và UMP45. Scump vẫn duy trì một vị trí quan trọng trong giải đấu, mặc dù đi lên chống lại tài năng trẻ hơn. Anh ấy là một ví dụ tuyệt vời về cách kinh nghiệm quan trọng có thể ở trong esports.

4. Alec “Arcitys” Sanderson

Arcitys là một trong những gương mặt lâu đời nhất trong cảnh Cod. Anh ấy là một nhà vô địch thế giới và đã tham gia vào các giải đấu lớn kể từ lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2015. Kết quả là, anh ấy đã tích lũy được hơn 628.000 đô la chỉ trong các giải đấu giải đấu.

Anh ấy là một phần của Atlanta Faze, người được cho là đội tốt nhất trong giải đấu. Anh ấy đóng một vai trò rất tích cực trong đội và được biết đến là người yêu của súng trường tấn công, với M4A1 là một trong những lựa chọn hàng đầu của anh ấy.

Arcitys trở thành nhà vô địch thế giới trong mùa giải 2019. Anh ấy cũng đã đưa một giải thưởng Cầu thủ sân khấu của Giai đoạn 3 vào năm 2021, và là một phần của đội Scuf của năm vào năm 2020. Thật kỳ lạ, người anh sinh đôi của anh ấy là một người chơi Call of Duty Pro khác; Prestinni.

Faze Arcitys

5. Anthony xông hơi bắn Cuevas-Castro

Shotzzy là một trong những thần đồng trẻ trong trò chơi. Anh ấy 19 tuổi và đã là một nhà vô địch thế giới, một danh hiệu anh ấy đã giành được trong năm 2020. Cho đến nay, anh ấy đã tích lũy được 575.000 đô la nhờ các giải đấu mà anh ấy đã tham gia. Trong mùa giải 2020, anh ấy cũng đã giành được MVP. Đó là một chỉ số rõ ràng rằng người chơi này là một thứ gì đó đặc biệt ngay cả bên ngoài đội của anh ấy. Giống như Simp, anh ấy cũng đã chọn một số giải thưởng của Rookie of the Year.

Ông là một phần của Đế chế Dallas và chơi ở vị trí tiền tuyến. Chúng tôi đã thấy anh ta sử dụng súng trường tấn công và SMG, mục yêu thích của anh ta là M4 và MP5 đi kèm với phong cách hung hăng ưu tú của anh ta.

Call of Duty Người chơi tốt nhất

6. McArthur Hồi Cellium 'Jovel

Cellium là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong giải đấu hiện nay. Anh ấy 20 tuổi và, mặc dù anh ấy chưa phải là nhà vô địch thế giới Cod, anh ấy đã giành được 338.000 đô la trong suốt sự nghiệp của mình.

Anh ta là một phần của hành động tiền tuyến Atlanta Faze và thường tham gia các súng trường tấn công như M4A1 cổ điển. Đối với phong cách chơi game của mình, Cellium chạy một cách thận trọng, hiếm khi tự khởi động hành động giữa trận đấu và tập trung nhiều hơn vào việc giết chết đội khác hơn là các nhiệm vụ. Gần đây anh ấy đã bước lên đội Faze đầy đủ. Làm việc với Arcitys và Simp, anh ấy là một phần của một đội đặc biệt mạnh mẽ trong mùa giải 2021.

McArthur

7. James xông Clayster ”Eubanks

Clayster đã giành được vị trí của mình trong số những người chơi Call of Duty giỏi nhất trong nhiều năm chơi trong trò chơi. Bây giờ anh ấy 29 tuổi, nhưng vẫn là một phần chính của giải đấu. Một trong những thành tựu lớn của anh ấy đã đến trong vòng cuối cùng của Giải vô địch thế giới 2015. Về cơ bản, anh ta phụ trách chơi khung hàng đầu với một trong những tỷ lệ giết người/tử vong tốt nhất của vòng cuối cùng. Clayster được đặt tên là cầu thủ có giá trị nhất trong cuộc thi.

Anh ấy đã có kết quả ấn tượng trong suốt sự nghiệp rất dài của mình. Anh ấy là cầu thủ đầu tiên giành được mọi giải thưởng vô địch, cầu thủ hiện đại thành công nhất của Warfare 2, và anh ấy đã giành được Giải vô địch thế giới trở lại vào năm 2019 và 2020. Đó là lý do tại sao anh ấy được biết đến với tư cách là nhà vô địch Grand Slam nhờ các màn trình diễn nổi tiếng của anh ấy .

8. Austin “slasher” Liddicoat

Slasher nổi tiếng trong thế giới cá tuyết. Anh ấy đã tham gia vào các đội bóng tuyệt vời và cũng là nhà vô địch thế giới kể từ năm 2016. Mặc dù có một chút trò chơi vào lúc này, anh ấy đã kiếm được hơn 703.808,40 đô la trong những năm hoạt động. Anh ta hiện chỉ là một phụ trong trò chơi, nhưng lịch sử và hiệu suất hiện tại của anh ta vẫn đưa anh ta lên đó trong bảng xếp hạng.

Anh ta hiện là thành viên của The Los Angeles Thief và được biết đến là một người chơi súng trường tấn công khá hung dữ. Vũ khí yêu thích của anh là giữa M4A1 và Kilo 141.

9. Đặc phái viên của Dylan

Envoy chỉ mới 20 tuổi nhưng đã giành được $ 275,000 trong các giải đấu khác nhau. Anh ấy không phải là cấp độ nhận dạng tên giống như những người khác trong danh sách này, đặc biệt là anh ấy nhảy xung quanh từ đội này sang đội khác. Tuy nhiên, anh ấy dường như đã tìm thấy một thị trường ngách tốt tại Optic kể từ năm 2020. Anh ấy đã chọn một vài chiến thắng nhỏ hơn như All-Star 2021 và Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm.

Hiện tại, anh ta là một phần của Optic Chicago và chơi giết chóc. Vũ khí yêu thích của anh ta dường như là SMG và các súng trường tấn công như UMP45 và M4A1 đi đôi với phong cách chơi khá tính toán.

Dylan-Envoy-Hannon

10.

Chính thức là một trong những người chơi trong toàn bộ lịch sử của các giải vô địch Call of Duty với tỷ lệ giết người/tử vong đặc biệt hơn. Điều này đã khiến anh giành được chức vô địch vào năm 2017, và anh cũng được mệnh danh là cầu thủ có giá trị nhất trong cuộc thi. K/D không phải là tất cả mọi thứ, nhưng chính thức là một phần quan trọng trong thành công của đội anh ấy.

Mặc dù sự nghiệp chính thức không còn dài, ngay từ đầu, anh ta đã được coi là một trong những triển vọng tốt nhất được nhìn thấy trong trò chơi. Chính thức có 22 chiến thắng vô địch lớn. Kỹ năng của anh ấy là không thể phủ nhận, và anh ấy là một trong số ít người chơi đã thống trị cả COD và Halo. Vào cuối năm 2021, chính thức đã tuyên bố nghỉ hưu từ Esports Call of Duty, cho thấy sự chuyển đổi sang halo vô hạn.

COD chính thức

Tại sao bạn cần biết những người chơi COD giỏi nhất?

Nếu bạn là một Call of Duty Better, việc biết những người chơi giỏi nhất có thể là vô giá. Thông tin của nó có thể dẫn đến một chiến thắng lớn, đặc biệt là với các thị trường năng động, trong trò chơi. Tuy nhiên, chỉ cần biết đội nào có những cầu thủ mạnh nhất thường đủ để giành được một thị trường chiến thắng hoàn toàn. Hơn nữa, nó sẽ cho phép bạn tham gia vào cuộc thi và thực sự thích nó, theo dõi những người chơi mà bạn đã nghiên cứu và bạn biết nên chơi khá tốt.

Khi nói đến cá cược esports, thông tin là chìa khóa, cho dù đó là số liệu thống kê, chi tiết hình thức hoặc số trên chính người chơi. Nó không bị tổn thương khi đi vào cược của bạn với nhiều thông tin hơn so với người đặt cược trung bình. Hy vọng, thông qua việc sử dụng hướng dẫn này, bạn sẽ có thể xác định một số nhân vật chính, Star cho Giải đấu Call of Duty năm 2022.

Nếu bạn sẽ tham gia vào Cá cược esports, Cân nhắc ủng hộ các đội trong danh sách này.

Đọc thêm: Nevada cho phép Call of Duty League đặt cược esports

Đừng quên sự tưởng tượng

Xa hơn để đặt cược, Fantasy esports đã trở thành một vấn đề lớn trong những năm gần đây. Ngày nay, bạn có thể xây dựng các đội tưởng tượng dựa trên các đối thủ thực sự trong Call of Duty League. Ví dụ, nếu bạn sử dụng COD DRAFTKING Nền tảng nhóm tưởng tượng, màn trình diễn trong thế giới thực của những người chơi Call of Duty này sẽ tác động đến đội tưởng tượng của bạn.

4.5
Phần thưởng DraftKings
Yêu cầu tín dụng chơi miễn phí $ 20 ngay lập tức với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
DraftKings

Người chơi cá tuyết tốt nhất - Câu hỏi thường gặp

Ai là người chơi cá tuyết tốt nhất?

Tính đến năm 2022, người chơi Call of Duty Warzone hay nhất có khả năng là Aydan, một con quỷ chiến thắng nhiều giải đấu. Anh ấy thành công ồ ạt và ném ra một số trò chơi sạch sẽ nhất, không thực tế nhất mà bất kỳ ai trong không gian Warzone từng thấy.

Ai là người chơi di động cá tuyết tốt nhất thế giới?

Dựa trên bảng xếp hạng và di chuyển của anh ấy, YouTuber Iferg được coi là trình phát di động COD tốt nhất. Đến năm 2022, anh ta có hơn một triệu người xem và quản lý để điều hành trò chơi chiến lược sạch sẽ hầu như mọi lúc.

Ai là người chơi cá tuyết nữ giỏi nhất?

Mặc dù có một khoảng cách rất lớn giữa giải đấu Cod Pro-League và FPS được thành lập sang một bên và thực sự có rất ít phụ nữ trong bối cảnh, YouTuber và Gamer Alia Marie Hồi Lia, được gọi là SSSniperwolf, có lẽ là người chơi COD giỏi nhất hiện có ngoài kia . Đáng buồn thay, cô ấy không tập trung vào bất kỳ trò chơi nào, mà là chạy các video trong tất cả các loại FP bao gồm Overwatch, Fortnite và Cod.

Đội Call of Duty nào tốt nhất?

Atlanta Faze có thể dễ dàng được gọi là Call of Duty League thời gian tốt nhất. Họ đã có một số sai lầm, như thua Đế chế Dallas với kết quả 5-1 trong Cod League 2020. Tuy nhiên, họ có xu hướng thống trị giải đấu kể từ khi nó ra mắt.

Ai là người chơi cá tuyết tốt nhất mọi thời đại?

Thật khó để chọn một trình phát COD tốt nhất mọi thời đại. Nếu bạn nhìn hoàn toàn vào thành tích, thì đó có lẽ là Crimsix. Tuy nhiên, Karma cũng có một yêu sách tốt cho danh hiệu đó. Cả hai người chơi này đều được biết đến với di sản của họ hơn là trò chơi hiện tại. Vì vậy, thật khó để so sánh trực tiếp chúng. Simp tương đối là một người mới, nhưng anh ta có khả năng vượt qua những người chơi này nếu sự nghiệp của anh ta đủ lâu.

Ai là người chơi COD được trả lương cao nhất mọi thời đại?

Ian Hồi Crimsix, Porter là một trong những người chơi tốt nhất của COD. Anh ấy đã tham gia vào Call of Duty Games kể từ khi Call of Duty 4 huyền thoại và vẫn như vậy cho đến khi các trò chơi gần đây như Black Ops 4. Trong khi không đứng đầu năm 2020, Crimsix đã được chứng minh là một trong những người chơi thích nghi nhất xung quanh và đứng gần hơn với người chơi COD tốt nhất mọi thời đại. Hơn nữa, vào cuối năm 2021, Crimsix đã nắm giữ 37 chiến thắng trong các giải đấu lớn và danh hiệu người chơi COD giàu nhất với hơn 1,3 triệu đô la. Anh ta có thể không được coi là người chơi COD giỏi nhất bởi nhiều nhà phân tích esports, nhưng sẽ không ai tranh luận rằng Ian là một cú sút xa là một sự nghiệp thành công nhất.

Đọc thêm: Call of Duty Modern Warfare cập nhật