y8 ban sung Sự cố vô địch CDL: LA Thieves vs Boston Vi phạm

Call of Duty
Ngày 22 tháng 7 năm 2022

Boston vi phạm, cùng với Optic Texas, là đội mới nhất trong Call of Duty League.Nó đã có một mùa giải tương đối tích cực đã kết thúc với trình độ cho giải đấu Call of Duty Championship, nhưng đối thủ đầu tiên của đội là LA Thief.Tươi từ một chiến thắng thống trị tại Thiếu tá IV, LA Thief đang bước vào Cod Champs với một cảm giác sức mạnh không thể phủ nhận và một mong muốn mãnh liệt để bảo đảm chiếc cúp cuối cùng.

Là một trong những trận đấu sớm nhất trong giải đấu, La Thief vs Boston vi phạm Sê-ri cũng là một trong những trận đấu được mong đợi nhất trong giải đấu. Nó sẽ là một thử nghiệm cho LA Thief, tham gia sự kiện chỉ vài tuần sau khi giành được chiếc cúp Call of Duty lớn đầu tiên mà tổ chức đã từng thấy. Đối với phía Boston Vi phạm, đó là một cơ hội để đưa ra tuyên bố - để gửi một thông điệp tới giải đấu rằng Boston đã sẵn sàng để trở thành một người chơi quyền lực thực sự trong không gian.

Từ đông sang tây

la-thief-vs-boston-vi-majoir

La Thief đứng chiến thắng tại Thiếu tá IV

Nó là một cổ điển Bờ biển phía Đông so với Bờ Tây Trận chiến, với hai cuộc họp Titans này lần đầu tiên kể từ giai đoạn vòng loại IV lớn vào tháng 6 năm 2022. Kể từ đó, La Thief đã tiếp tục đánh bại các đội tốt nhất trong Call of Duty League DòngThì chiến thắng một chuyên ngànhvà thiết lập chính nó như một ứng cử viên thực sự cho giải thưởng lớn.

Boston, mặt khác, đã có một năm ít ấn tượng hơn, đặc biệt là gần đây, nhưng nó đã không cố gắng. Là một đội mới thành lập, Boston vẫn tương đối nhất quán trong suốt mùa giải, kết thúc ở vị trí thứ 6 Toronto Ultra, những người phụ nữ New York và Người đột biến Florida. Tại năm nay, các giải đấu lớn, vi phạm đã không có giá vé quá tệ, đảm bảo kết thúc ở vị trí thứ năm tại Thiếu tá I và kết thúc ở vị trí thứ ba tại Thiếu tá II.

Phải thừa nhận rằng, đây sẽ là một con thú của một vật cố định, với cả hai đội bước vào cuộc cạnh tranh với rất nhiều điều để chứng minh. Đối với Boston, đó là một cơ hội để bùng nổ vào Call of Duty League ChampionshipVà đối với La Thief, đó là một cơ hội để chứng minh rằng chiến thắng lớn của IV không phải là một loại bất kỳ loại nào.

Những điều tuyệt vời phía trước

Bên cạnh một sự thay đổi muộn mà thấy sống động tham gia vào đội hình có lợi cho Capsidal, Nhóm vi phạm Boston vẫn còn nhất quán trong tất cả các mùa. Đối với LA Thief, sự kết hợp của Kenny, Drazah, Octane và Envoy đã là một Tất cả trong suốt cả năm. Đây là một đội đã vượt qua rất tốt, và khi năm đó đã thúc đẩy, màn trình diễn của đội bóng chỉ được cải thiện. Nó có thể chứng minh quá nhiều cho Boston Vi phạm để vượt qua, nhưng như tất cả chúng ta đều biết, ở đó, luôn luôn có chỗ cho một sự buồn bã trong giải đấu.

Chẳng hạn, hãy lấy những người phụ nữ New York và đội ngũ nỗ lực cuối cùng Để làm cho nó đến Champs. Đó là một cú hích thành công, và bây giờ, đội ở dưới cùng của tất cả các mùa có cơ hội cuối cùng để tạo ra một sự buồn bã đáng chú ý và đánh cắp chiếc cúp ra khỏi các mục yêu thích, Atlanta Faze.

Các La Thief vs Boston vi phạm Lịch thi đấu sẽ khởi động vào ngày 4 tháng 8 lúc 21:30 BST - nếu bạn là một Call of Duty Cá cược Fan, bạn chỉ đơn giản là có thể bỏ lỡ nó.