y8 chơi game miễn phí Tiềm năng thực sự: Quảng cáo trong Esports

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 23 tháng 10 năm 2018

Đã qua rồi những ngày mà các trò chơi video được tạo ra cho một thị trường thích hợp nhỏ và rơi vào kệ cuối cùng ở phía dưới bên phải trong các cửa hàng - bây giờ các trò chơi video đã trở nên hoàn toàn chính thống và có thể được tìm thấy từ các trường học đến trung tâm phục hồi chức năng. Đối tượng mục tiêu cũng đã thay đổi - hiện có những trò chơi video được nhắm mục tiêu vào bất kỳ ai và tất cả mọi người, và với sự thay đổi đặc biệt đó trong nhân khẩu học, đó là một thời gian dài trước khi các công ty bắt đầu sử dụng tiềm năng đáng kinh ngạc cho doanh thu quảng cáo trong chơi game.

BMW-Advertise-League-of-Of-Legends

? BMW | Markus Sebek

Một trong những ngõ có lợi nhuận cao nhất ở đây là quảng cáo trên eSports-một thị trường hàng tỷ đô la đã phát triển và từ lâu họ đã rút ra từ các nhà đầu tư quảng cáo không liên quan gì đến việc chơi game-từ các đại lý xe hơi đến các công ty bảo hiểm. Mặc dù lúc đầu loại nhà đầu tư này rất hiếm, số lượng của họ đã tăng lên đáng kể vì rõ ràng là eSports chỉ có một cách để đi: lên. Theo Deloitte Market Research tại Đức, đến năm 2020, thị trường esports ở nước này sẽ có giá trị 130 triệu euro - sẽ khiến nó trở thành môn thể thao phổ biến nhất trong cả nước, bỏ qua Hocket và bóng rổ.

Bạn có thể thú vị trong: Quảng cáo trong trò chơi

Tại sao esports quảng cáo lại hiệu quả như vậy?

Lý do chiến lược quảng cáo tương đối mới này hoạt động và hoạt động tốt là nó cho phép các nhà quảng cáo tiếp cận khán giả thường nằm ngoài tầm với của họ - điều này đặc biệt đúng khi nói đến Millennials và những người trẻ hơn họ. Các nhóm này chiếm một phần lớn khán giả esports và họ rất khó để nhắm mục tiêu với quảng cáo. Tất nhiên, đó không phải là tất cả - quảng cáo esports cũng cho phép các công ty quảng cáo cá nhân hóa hơn. Các logo chẳng hạn, có thể được đặt ở bất cứ nơi nào từ áo chuyên nghiệp cho đến ghế, tai nghe hoặc bất cứ thứ gì ở giữa (thiếu người chơi thực tế - ít nhất là cho đến nay!)

Một lợi thế phổ biến khác của chiến lược này là sự phổ biến của hiệp hội: các công ty sử dụng sự tham gia của họ vào esports để làm cho bản thân trở nên hấp dẫn và thú vị hơn đối với khán giả trẻ. Một số công ty đầu tư vào esports với mục tiêu này nói riêng - một ví dụ như vậy là công ty phân phối gói DHL mà đầu năm nay đã hợp tác với ESL để làm mới hình ảnh của họ một chút.

Nhà tài trợ Pringles-Hamburg-Esports

? Pringles | ESL

Họ cũng không phải là những người duy nhất-từ Gillette, Pringles, Adidas và Airbus đến T-Mobile, Tiến sĩ Pepper và Nissan, ở đó, không thiếu các nhà đầu tư bên ngoài giúp thêm vào thị trường khổng lồ mà Esports đã trở thành. Một công ty như vậy là Mercedes-Benz.

Tiến sĩ Jens Thiemer, phó chủ tịch Tiếp thị xe chở khách Mercedes-Benz khi công bố sự hợp tác giữa công ty xe hơi và ESL.

Ngay cả một nhà máy bia đã nhận được tất cả - Nhà máy bia Warstein có thỏa thuận tài trợ với ESL cho đến năm 2020 bao gồm thỏa thuận bán các sản phẩm của Warsteiner trong các định dạng ESL. Ở đây, chúng tôi có cơ hội truyền cảm hứng cho một nhóm mục tiêu kỹ thuật số và giới thiệu thương hiệu của chúng tôi trong một môi trường mới, ông nói, giám đốc thương hiệu Marcus Wendel của nhà máy bia Warsteiner về quyết định này.