y8 game among us Đây có phải là thời điểm tốt để trở lại với Heroes of the Storm?

Hots
Ngày 8 tháng 7 năm 2022

Blizzard đã làm những điều thú vị gần đây, nơi họ dường như đang cải thiện các trò chơi của họ bằng cách lắng nghe cộng đồng.World of Warcraft và Overwatch đã nhận được khá nhiều cập nhật được yêu cầu, và trong khi WoW chắc chắn sẽ được ưa chuộng hơn các trò chơi khác, thực tế là Họ đang có một số dấu hiệu chăm sóc tuyệt!

Hots-Blizzard-2022

Tín dụng hình ảnh |Bão tuyết

Blizzard có được các hãng phim nhỏ hơn có thể hồi sinh Hots

Đối với những người không bắt kịp tin tức thú vị về Blizzard và trò chơi nổi tiếng nhất của họ, World of Warcraft, họ thực sự đã tăng số lượng người làm việc trong trò chơi của một trăm người.Điều đó đã xảy ra bởi Blizzard có được giai cấp vô sản, một công ty có đầy đủ các cựu chiến binh MMORPG đã làm việc trên một số danh hiệu tuyệt vời.

Mặc dù điều này, thật không may, không liên quan gì đến anh hùng của cơn bão, nhưng nó chắc chắn là một dấu hiệu tốt cho thấy mọi thứ đang xảy ra trong công ty. Đây có phải là khởi đầu của những gì đến từ Microsoft Mua Blizzard Trở lại vào tháng 1 (sẽ kết thúc vào năm tới vào tháng 6)? Chúng tôi không biết, nhưng chúng tôi rất vui vì điều này đang xảy ra.

Mặc dù Heroes of the Storm không thực sự phổ biến như WOW, nhưng trò chơi có tiềm năng lớn vì nó có rất nhiều nhân vật từ nhượng quyền thương mại. Có thể mất rất nhiều công việc để hồi sinh trò chơi và mang nó trở lại ngang bằng với các đối thủ của mình như League of Legends và Dota 2, nhưng không phải là không thể.

Hots hiện đang ở đâu và nó có thể được lưu?

Trước khi chúng ta có thể thảo luận về cách Hots có thể được hồi sinh, điều rất quan trọng là phải hiểu trò chơi đang ở đâu vào lúc này. Trước tiên chúng ta hãy nói về con voi trong phòng, đó là Cảnh tranh cạnh tranh điều đó hoàn toàn không có sự hỗ trợ từ Blizzard kể từ khi họ Chính thức bỏ trò chơi vào năm 2018 Từ esports khi họ chuyển các nhà phát triển đến làm việc trên các dự án khác.

Cảnh esports chủ yếu bao gồm các dự án của người hâm mộ, đó là điều duy nhất giữ cho trò chơi tồn tại. Tuy nhiên, thành công của họ không phải là điều đáng kinh ngạc, vì họ ít nhiều bằng với cảnh Warcraft 3, đó là một trò chơi đã hơn hai mươi tuổi và đã được phát hành lại khủng khiếp với Warcraft 3: được giới thiệu để gọi nó, Warcraft 3: được hoàn lại).

Điều thứ hai về Hots là một vấn đề lớn là nó là Vô cùng không thân thiện với những người chơi mới hơn, có thể mất khá nhiều thời gian để nghiền nát các anh hùng cho người chơi F2P và đối với những người muốn mở khóa họ bằng cách trả bằng tiền thật, ví của họ sẽ bị đánh đập khá nhiều.

Cho đến khi hai điều này được cố định, cùng với một số cơ chế chơi trò chơi cốt lõi đưa nó đến gần hơn với phong cách MOBA của LOL và DOTA, có một cơ hội khá nhỏ để Hots trở lại trên đôi chân của nó và nhận được danh hiệu của một trò chơi phổ biến.

Như đã nói, điều đáng tiếc hơn nữa là để điều đó xảy ra, Blizzard sẽ phải chịu thêm một vài tổn thất trong trò chơi trước khi họ có thể biến nó thành lợi nhuận mà họ quan tâm rất nhiều. Mặc dù Blizzard dường như đảm bảo rằng chất lượng trong các tựa game không di động của họ được đáp ứng theo tiêu chuẩn cũ của họ, chúng tôi chưa hoàn toàn chắc chắn rằng hots đang ở trên radar của họ, cũng không phải là bất cứ lúc nào sớm.