Đăng lại
Qua
Trên
Leandher Carvalho
Ngày 25 tháng 7 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Sự phân chia thứ hai của CBLOL 2022 đã có toán học được phân loại đầu tiên cho các trận playoff dài. Chủ nhật này, CƠN GIẬNGaming đau Họ giành chiến thắng một lần nữa và đảm bảo vị trí cho giai đoạn tiếp theo của cuộc thi. Red Canids Kalunga Nó cũng chiến thắng và theo sau sự yên tĩnh trong keo của hai nhà lãnh đạo.

Trong cuộc chiến cho các vị trí tuyển dụng còn lại, Kaboom!Lud chinh phục những chiến thắng quan trọng, giống như Thợ mỏTự do khoảng cách bản thân từ một vị trí thoải mái hơn trong bảng.

Pain Gaming đánh bại người khai thác trong trận đấu đầu tiên trong ngày

Trong cuộc đụng độ đầu tiên của Chủ nhật, trò chơi đã được kiểm soát tốt bởi Pain Gaming, họ đã mở ra một lợi thế từ rất sớm trong trận đấu, sau quyết định rồng rủi ro của các thợ mỏ, người đã kết thúc với bốn cuộc tàn sát vì nỗi đau. Từ giờ trở đi, Wizer (Kayle) có được một tuyến đường rất yên tĩnh chống lại Dorun (Shyvana) Được tự do trang trại và leo lên trận đấu.

Với áp lực này ở trên đỉnh, những người truyền thống đã khẳng định đúng khoảnh khắc tham gia vào cuộc chiến, kiểm soát mục tiêu của họ và thúc đẩy các tuyến đường. Có một con rồng bị đánh cắp bởi Hugato .

Sau khi khởi hành là thợ săn Cariok Phỏng vấn được cấp, séc:

Furia chiến thắng trong trò chơi có kiểm soát

Trò chơi thứ hai trong ngày bắt đầu gặp rắc rối. Cuộc đối đầu đã được khánh thành với một kẻ xâm lược ở cấp 1, nơi cơn giận Chọn kỳ lạ trên tuyến đường thấp hơn, mang lại một Soraka trong tay của Ninjakiwi đó là NautilusYuki Điều đó, khi biết trận đấu thống trị các cuộc đối đầu 2 × 2 trên tuyến đường. Nhưng bất chấp sự sợ hãi của việc bắt đầu trò chơi, Furia đã có thể kiểm soát trò chơi, tạo ra một trận đấu tốt với Cowboys.

Furia đã làm việc trên đỉnh của bản đồ rất tốt, với Fnb (Gnar) Soling Zecas . Nexus bị phá hủy 25 phút từ trận đấu.

Loud được intz quay đầu

Lớn bắt đầu trước cuộc đụng độ thứ ba trong ngày này, biết cách trừng phạt những sai lầm và thành phần của Intz, người đã chọn một nhà vô địch yếu hơn khi bắt đầu trận đấu. Robot (Olaf) và Croc .

Các Intrepids vẫn còn trong trận đấu, rất nhiều vì Hidan (Trundle) và kiểm soát sóng lớn của Sivir Trong Mixa. Nhưng bất chấp điều này, sau một vài động thái đáng ngờ của JOCKSTER . Nam tước. Bây giờ với Buff, Rất khó để Intz bảo vệ, Tropinha đã tận dụng thời điểm này và lợi thế họ có trong trò chơi để kết thúc trận đấu và đảm bảo chiến thắng.

Kaboom! Giành chiến thắng tự do với sự yên tĩnh

Trò chơi yếu đuối của Liberty, người đã bị xóa trong trận đấu thậm chí còn bị giết mổ đầu tiên sớm Wiz (Trundle) trên tuyến đường giữa, đã mang lại lợi thế cho Sự rối loạn ' (Lee Sin). Thợ săn Kabum! Ngay cả sau khi chịu đựng sự tàn sát cũng không làm giảm sự hung hăng, anh ta tiếp tục đôi tay với Hauz (Azir) và cả hai đã tham gia để bảo vệ Parang (Gangplank) trên tuyến đường hàng đầu.

Một lặn Liberty của Liberty đã mở ra khoảnh khắc cho một phản ứng tuyệt vời từ các ninja Orange, người đã ra mắt với bốn cuộc tàn sát và kiểm soát trận đấu sau đó. Không cần phải lấy chân ra khỏi máy gia tốc, kabum! Anh ấy đã giành được Nam tước và tận hưởng khoảnh khắc tốt đẹp tiến bộ tất cả các tuyến đường và có được chiến thắng, nhanh thứ hai trong sân khấu.

Giữa Hauz, Đã đưa ra một cuộc phỏng vấn sau trò chơi thoải mái, xem:

Red phá vỡ giai đoạn xấu và đánh bại Flamengo Los Grande

Và trong cuộc đối đầu cuối cùng trong ngày, Red Canids Kalunga phá vỡ giai đoạn xấu và có thể trở nên tốt hơn trên đỉnh cao của sự tinh tế lớn. Trò chơi bắt đầu tốt cho các màu đỏ đỏ, với Tay (Gnar) tranh cử một lỗ hổng 3 × 1 ở tuyến trên và Ranger tìm kiếm lợi thế cho Bùng phát (Kalista) trong Bot Lane. Tận dụng lợi thế ban đầu này, Mengudos đã tạo ra hai con rồng đầu tiên, đặt cược vào một điều kiện có thể của chiến thắng.

Nhưng trong các cuộc đấu tranh của đội, Red cho thấy những gì đã đến. Tận dụng sự đồng bộ không cân bằng của Fla Los Grande, The Pack đã thống trị tất cả các trận đánh, và chẳng mấy chốc họ đã giành chiến thắng, tự tin trở lại cho cuộc thi.

Kiểm tra bảng cập nhật sau khi kết thúc tuần thứ 7 của CBLOL 2022:

Phân loại bảng-14-Roded-Cblol-2022

CBLOL trở lại vào thứ bảy tới (30), với tranh chấp vòng 15, mở ra tuần áp chót của cuộc thi. Kiểm tra chương trình nghị sự:

Thứ bảy

13h - Intz x Kabum!
14h - Rensga x Flamengo Los Grande
15h - Đau game X Liberty
16h- Red Kalunga x ồn ào
17h - thợ mỏ X Furia

Bạn kiểm tra Tất cả các tin tức về esports cùng với phạm vi bảo hiểm đầy đủ của CBLOL 2022 tại đây tại Esports.net.