yes8vn Khanada giành Cup tiền mặt Fortnite thứ 20 với ba người

Fortnite
Ngày 7 tháng 7 năm 2022

Trong những năm qua, đã có khá nhiều người chơi Fortnite đặc biệt. Các Cảnh cạnh tranh mùa này được đánh đố với những người chơi có thể chơi và giành chiến thắng với đôi mắt nhắm nghiền. Có rất nhiều người chơi cực kỳ thành công, quá.

Trong khi Bugha được coi là người chơi Fortnite thành công nhất và Cá sỏi đứng ra Người chơi Fortnite tốt nhất Liệt kê thường xuyên, chúng tôi nhận được một ứng cử viên mới trong khối vào mùa hè này. Với một thành công ấn tượng của thành công gần đây, KNG Khanada đang cố gắng tạo dựng tên tuổi cho mình và hạ cánh trên bảng xếp hạng đó.

Fortnite Khanada

KNG Khanada giành được ba cốc tiền mặt liên tiếp

Leon Khim, được biết đến với cái tên Khanada, gần đây đã giành được Cup tiền mặt thứ ba liên tiếp, một kỳ tích cực kỳ ấn tượng. Chiến thắng ba liên tiếp không phải là điều mà nhiều người chơi Fortnite có thể nói rằng họ đã thực hiện, vì chỉ có một vài người chơi như MitR0 và Adapterfn đã làm như vậy. Khanada, Threepeat đưa anh ta vào công ty ưu tú.

Ngoài ra, giành được 20 cốc tiền mặt tổng thể là một kỳ công không nhỏ. Ngay cả khi nhận được 20 cốc tiền mặt là một thành tựu, với mức độ độc quyền của họ và nó đòi hỏi bao nhiêu nỗ lực chỉ để làm cho nó. Ajerss, đối tác bộ đôi của anh ấy, cũng đã giành được khá nhiều. Anh ấy đã giành được bảy cốc tiền mặt, khiến cặp Khanada và Ajers trở thành một trong những bộ đôi đáng gờm nhất trong Fortnite cạnh tranh ngay bây giờ.

Cách thức hoạt động của Fortnite Cash Cup

Cốc tiền mặt là hình thức cạnh tranh nổi bật nhất Fortnite. Thông qua chế độ Arena, các game thủ có thể kiếm được điểm cường điệu, cuối cùng sẽ đưa họ đến giải đấu tiếp theo. Khi nó tiến triển, nó trở nên mạnh mẽ hơn và đòi hỏi nhiều tài năng hơn. Người chơi trả nhiều cường điệu hơn cho mỗi trận đấu, làm cho nó thậm chí còn quan trọng hơn để giành chiến thắng hoặc chơi tốt.

Trong suốt một mùa giải, một số cầu thủ nhất định sẽ làm cho Champion League và có thể đủ điều kiện nhận cốc tiền mặt. Những người làm cho nó vào Cúp tiền mặt là một trong những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất. Những người thường xuyên giành chiến thắng, như Khanada, thậm chí còn tốt hơn.

Cuối cùng, các sự kiện hàng đầu cấp độ của FNC và World Cup là nơi người chơi xây dựng tình trạng huyền thoại của họ. Khanada đã đạt được nó, bây giờ là thời gian để vắt sữa những phần thưởng với màn trình diễn thần thánh của mình.